Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Đó Đây

24/01/200500:00:00(Xem: 4501)
PHIM CON HEO CHIẾU TẠI PHI TRƯỜNG TÂN ĐỀ LI!
Tất cả các du khách tại một phi trường quốc tế ở Ấn Độ đã một phen sửng sốt khi một cuốn phim khiêu dâm cực kỳ dâm đãng loại XXX được chiếu trên màn ảnh của các chiếc máy truyền hình trong suốt 20 phút. Vụ này xảy ra tại phi trường quốc tế Indira Gandhi ở Tân Đề Li vào lúc giữa đêm, thời điểm hoạt động bận rộn nhất của phi trường nổi tiếng này.
Du khách đã bàng hoàng bởi các cảnh làm tình cùng với tiếng rên rỉ rất lớn phát ra từ các chiếc loa ở khắp nhà chờ đợi của phi trường. Nhân viên đã tắt các chiếc máy truyền hình này sau khi nhận được nhiều lời than phiền, tuy nhiên cuốn phim khiêu dâm này đã được chiếu 20 phút. Các viên chức phi trường sau này nói rằng một đài truyền hình cho trình chiếu cuốn phim này như một phần của chiến dịch nhằm nâng cao sự hiểu biết về bệnh Aids. Tuy nhiên các nguồn tin phi trường lại cho biết một số nhân viên lúc đó đang xem cuốn phim khiêu dâm này, và một cách vô tình họ chiếu nó trên các máy truyền hình của phi trường.

NHẤT ĐỊNH KHÔNG RỜI CHIẾC XE BỊ TRỘM!
Một người đàn ông ở Hoa Kỳ đã bám vào phía sau chiếc xe thể thao và gọi cảnh sát trong khi tên trộm chạy nó ở tốc độ 120 cây số/giờ. Ông Tony Young đã gọi số 911 trên chiếc điện thoại di động trong khi chiếc Ford Mustang Coupe của ông chạy qua vùng Flint, Michigan. Người đàn ông này nhất định không rời khỏi chiếc xe mà ông ta yêu quý nhất bởi vì trước đây nó đã bị mất trộm một lần, nhưng cũng thú nhận có lúc “tưởng mình đã tiêu rồi".
Ông Young, 35 tuổi, nói với tờ báo Flint Journal rằng: “Tôi sẽ không để nó bị mất lần nữa. Chiếc xe này là niềm vui và sự hãnh diện của tôi.” Chiếc xe bị lấy trộm từ căn nhà của khổ chủ sau khi một phụ nữ lấy được chùm chìa khóa, nhưng một người bạn đã chở ông Young đi tìm và đã nhìn thấy chiếc xe đang ngừng tại một ngã tư đèn đỏ. Sau khi bảo tên trộm tắt máy nhưng chiếc xe vọt chạy, ông Young liền nhảy lên phía sau xe và bám chặt vào spoiler.
Trong khi chiếc xe càng lúc càng chạy nhanh hơn và lạng qua lạng lại, ông Young đã vừa cố bám chặt vừa miêu tả với cảnh sát chiếc xe đến đâu. Có lúc ông ta tưởng đã chết khi chiếc xe quẹo vào một xa lộ. Cuối cùng cuộc rượt đuổi chấm dứt khi tên trộm ngừng xe và cố chạy bộ tẩu thoát. Khoảng 10 phút sau hắn đã bị cảnh sát túm cổ. Thật đáng ngạc nhiên, ông Young hoàn toàn vô sự - dù ông ta mới được giải phẫu lưng trong thời gian gần đây và đang nghỉ dưỡng bệnh.

CÁ SẤU CỨU NGƯỜI THOÁT CHẾT SÓNG THẦN!
Một ông lão Sri Lanka cho biết ông đã được cứu sống từ cơn sóng thần bởi một con cá sấu. Ông Upali Gunasekera kể rằng con cá sấu trong sông này thường đến thăm mảnh vườn sau nhà ông ở Matara. Trong khi ông Upali đi tản bộ trong vườn, vùng đất nhìn ra con sông và biển, thì cơn sóng thần đổ ập vào và bị nước cuốn trôi. Ông bám vào 2 chiếc ghế để nổi trên mặt nước cho tới khi chúng bị sóng đánh vuột đi mất. Ngay lúc đó ông nhìn thấy vật mà ông nghĩ là một khúc gỗ đang trôi tới và bám ngay vào nó. Tuy nhiên không bao lâu sau ông nhận ra mình đang ôm con cá sấu. Ông cụ bắt đầu mất hết hy vọng sau bẩy tiếng trôi dạt trên mặt nước, nhưng ông biết chắc con cá sấu này đã đẩy ông vào bờ.

Kẻ LỪA GẠT TỰ THÚ VÌ DAY DỨT LƯƠNG TÂM!
Một kẻ lừa đảo đã gọi cảnh sát đến bắt mình sau khi không chịu nổi sự cắn rứt của lương tâm. Người đàn ông Chí Lợi này đã gọi cảnh sát đến bắt tại nhà riêng. Ông ta khai với cảnh sát đã mua hàng trăm món đồ trên Internet bởi sử dụng các thẻ tín dụng của người khác, trị giá tổng cộng lên tới $10,000 đô-la. Ông ta đã làm như vậy bởi vì gặp khó khăn tài chánh, nhưng sau một thời gian ngắn hành động phạm tội này đã làm ông day dứt lương tâm. Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: “Thoạt tiên chúng tôi nghĩ đây là một vụ chơi khăm và người đàn ông này đã phải kể câu chuyện nhiều lần trước khi chúng tôi thật sự tin ông ta.”

BẮC HÀN PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH CHỐNG ĐỂ TÓC DÀI


Nhà cầm quyền Bình Nhưỡng vừa phát động một chiến dịch thúc giục nam giới hớt tóc theo kiểu “xã hội chủ nghĩa”. Chế độ cộng sản Stalinist cảm thấy đàn ông để tóc dài là một dấu hiệu của tư bản đồi trụy. Chiến dịch này được thực hiện bởi đài truyền hình nhà nước và có tên là “Hớt tóc phù hợp với Xã hội Chủ nghĩa.” Các kiểu tóc ngắn được chấp nhận bởi nhà nước gồm kiểu “húi cua bằng phẳng” và hớt cao không chẻ ngôi. Chiến dịch này nói rõ rằng ăn mặc gọn gàng là điều quan trọng trong việc đẩy lùi sự xâm nhập của nền văn hóa tư bản đồi bại, và đề nghị nam giới nên hớt tóc mỗi nửa tháng một lần.

300 MÉT ĐƯỜNG RẦY BỊ GỠ BÁN SẮT VỤN!
Cảnh sát Tiệp Khắc đang thực hiện một cuộc điều tra sau khi hơn 300 mét đường rầy xe lửa đã bị chôm mất từ trạm xe lửa ngầm Prague. Cảnh sát cho biết họ nghi ngờ một nhóm người vô gia cư là thủ phạm vụ trộm đường rầy độc nhất vô nhị này. Được biết 12 tấn đường rầy bị lấy mất trị giá khoảng $4500 đô-la, tính theo giá sắt vụn trên thị trường.

BABY BỊ BUỘC TỘI ĂN TRỘM!
Một thị trưởng ở Romania đã kinh ngạc khi được yêu cầu điều tra một baby bị buộc tội ăn trộm. Thị trưởng Ionel Naftanaila, từ tỉnh Arges, đã nhận được lời yêu cầu chính thức từ cảnh sát, giúp cuộc điều tra về một vụ trộm liên hệ đến một người sinh ngày 27 tháng Hai, 2004.
Viên thị trưởng này nói rằng: “Tôi hết sức ngạc nhiên khi nhận được lá thư này, và tôi đã phải đọc lại vài lần vì cứ tưởng mình đọc lầm. Đây là một tài liệu chính thức với chữ ký và mộc đóng dấu hẳn hòi, và theo đó tôi được yêu cầu thực hiện một cuộc điều tra có tính chất xã hội và giúp cảnh sát. Nó thật sự cũng rất ngộ nghĩnh.” Cuối cùng hóa ra cảnh sát đã viết lộn năm trong lá thư và kẻ tình nghi sanh trong năm 1972, chứ không phải 2004.

CHỊ EM SINH ĐÔI PHẠM CÙNG MỘT TỘI!
Một cảnh sát viên Canada đã phải kiểm tra thật kỹ sau khi ghi giấy phạt hai chị em gái sinh đôi giống hệt nhau tội chạy quá tốc độ trong cùng ngày - và trong cùng chiếc xe. Buổi sáng sớm hôm đó, Trung sĩ cảnh sát Chris Legere đã chặn một cô gái 18 tuổi, từ Akwesasne, vì đã chạy tới tốc độ 96 dậm một giờ.
Vài tiếng sau, cùng chiếc xe này bị chặn lại bởi ông Legere vì chạy tới 92 dậm một giờ trong chiều đối diện. Thoạt tiên viên cảnh sát này nghĩ đã bắt cùng một người vi phạm hai lần, nhưng sau khi xem kỹ giấy căn cước thì ông mới biết đây là người em sinh đôi. Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: “Họ không chỉ có cùng ngày sanh nhưng cũng có cùng sự phạm tội giống hệt nhau. Và họ cũng sẽ cùng chia số tiền phạt chạy quá tốc độ.”

Cả BẦY CỪU SAY RƯỢU!
Một người chăn cừu ở Macedonia đã phải thuê một chiếc xe vận tải để chở bầy cừu về nhà bởi vì chúng say rượu. Ông Ordan Vandow dẫn đàn cừu đi ngang một vườn trồng nho và người chủ đề nghị cho đàn cừu ăn một số bã nho. Và khi người chăn cừu bắt đầu lùa đàn cừu trở về thì mới nhận thấy tất cả chúng bị say rượu và không thể đi được. Ông ta đã buộc phải để bầy cừu ở đó và đi bộ gần 10 cây số, tới tỉnh gần nhất mướn một chiếc vận tải để chở các con cừu say rượu về nhà. Ông Vandow nói rằng: “Cả đời tôi chẳng bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này. Tất cả các con cừu say khướt, chúng thậm chí không thể đứng vững được.”

MỘT THẨM PHÁN BỊ BẮT VÌ ĐỨNG ĐÁI LÊN TƯỜNG!
Một vị thẩm phán ở Bangladesh đã bị bắt quả tang đang vạch quần đứng đái lên bức tường nhà của một viên đại sứ ở Dhaka. Cảnh sát đã bắt người đàn ông này và giữ ông ta trong vài tiếng đồng hồ. Người đàn ông này đã nói với cảnh sát ông ta là một thẩm phán của Tối cao Pháp viện, thế nhưng các viên chức của tòa thoạt tiên đã không thể nhận ra tên của ông ta. Viên thẩm phán này, tên tuổi được giữ kín, là một trong số 19 quan tòa mới. Ông ta đã được trả tự do theo sau sự can thiệp từ văn phòng của Chánh án Tối cao Pháp viện.

CÁC BÁC SĨ VÁ LỖ HỔNG ở NGỰC LỚN BẰNG CUỐN SÁCH!
Một người đàn ông Trung Hoa đang hồi phục trong bệnh viện sau khi được các bác sĩ vá một lỗ hổng ở ngực to bằng cuốn sách. Sau một lần bị điện giật, quả tim của ông Zhu Ming đã bị phơi bầy trong 85 ngày. Tai nạn điện giật này đã khiến ông bị các vết phỏng rất nặng ở lá phổi bên trái và nhiều xương sườn, và tạo ra một lỗ hổng rất lớn trên ngực. Bộ ngực của người thợ điện 34 tuổi này cuối cùng đã được “đậy lại” tại bệnh viện Shanghai Ruijin. Ông ta được trông đợi hồi phục rất mau lẹ nếu không bị nhiễm trùng nghiêm trọng trong ba tuần tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,