Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/03/200200:00:00(Xem: 6218)
NEW YORK: TIỄN DI HÀI 2 LÍNH CỨU HỎA
NEW YORK - Hôm thứ bảy, di thể 10 người, gồm 2 lính cứu hoả, được thu hồi từ đống cao ốc bị sập ở World Trade Center, tiếp theo 6 xác được thu hồi trong đêm trước, gồm 4 xác lính cứu hoả. Tất cả những xác trên được đào bới từ đống đổ nát của ngôi nhà chọc trời hướng nam, là ngôi nhà bị phi cơ Boeing đâm sau nhưng sập trước.
Hàng chục lính cứu hoả chào các xác được phủ cờ đem đi. Tổng số thiệt hại nhân mạng tại World Trade Center là 2830 người, gồm 343 người của Sở Cứu Hoả New York.

TRỌNG TÀI BẤT CÔNG, KHÁN GIẢ ĐỐT SÂN BÓNG


Các khán giả giận dữ đã đập phá, nổi lửa đốt nhiều hàng ghế tại một sân vận động ở Tây An, Trung Quốc hôm 24-3 sau khi trọng tài cho một đội được một quả đá phạt, làm kết thúc trận đấu với tỉ số huề 3-3, điều mà khán giả cho là bất công.

GHE NHỎ ĐƯA VOI LỚN QUA SÔNG
Cũng y hệt như một gánh xiệc: một con voi được đưa lên chiếc ghe nhỏ để tới dự lột lễ hội nhà chùa nơi dòng sông gần Cochin, phía Nam Ấn Độ hômt hứ sáu. Chỉ cần chú voi này đứng lệch về bên nào đi nữa, chiếc ghe sẽ chìm ngay. Hôm 22-3 được khắp thế giới đón mừng như là Ngày Nước Thế Giới, nhằm cảnh giác về hiện tượng nước ô nhiễm toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cảnh sát Bangkok thông báo hôm Thứ Sáu 2 tháng 8: đã có 5, 6 vụ nổ nhỏ được ghi nhận tại thủ đô vương quốc Thái Lan
Động đất sức mạnh 6.8 độ Richter phát sinh cách tỉnh Banten 151 kilomet, bên ngoài bờ tây nam của đảo Java
Bộ tổng tham mưu quân đội Nam Hàn (JCS) báo tin: hồi rạng sáng Thứ Sáu 2 tháng 8, Bắc Hàn bắn ra biển 2 phi đạn tầm ngắn chưa rõ tính năng.
Vào ngày 2 tháng 6, Chính phủ Nhật định loại bỏ tên Nam Hàn ra khỏi “sổ trắng”, là danh sách các đối tác thương mại tin cậy.
1 sắc lệnh của vương triều cho phép phụ nữ độc lập du lịch ngoại quốc, không cần xin phép người giám hộ nam giới.
Cố vấn Bạch Ốc Jared Kushner là con rể TT Trump đã gặp TT Ai Cập al-Sisi hôm Thứ Năm 1 tháng 8 để thảo luận kế hoạch hòa bình Trung Đông của Hoa Kỳ.
Ông Mikhail Gorbachev, lãnh tụ Nga, sau trở thành TT đầu tiên của liên bang Nga hậu cộng sản, đã phản đối ý định giải kết với hiệp ước kiểm soát phi đạn tầm trung (INF)
Nhà cầm quyền Hoa Lục vừa phổ biến video cổ vũ 1 đội quân đặt căn cứ tại đặc khu Hong Kong
1 người lính Bắc Hàn bị bắt trong lúc vượt qua khu phi chiến phân cách 2 phần nam bắc của bán đảo Triều Tiên.
Nhóm đại diện đối lập Sudan báo tin vào ngày Thứ Năm 1 tháng 8: đã giải quyết 1 số điểm gay go với phe quân nhân cầm quyền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.