Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Vắn Thế Giới

18/05/200600:00:00(Xem: 1042)

- ẤN ĐỘ: SV Y KHOA BIỂU TÌNH<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Sinh viên y khoa Ấn Độ biểu tình ở thành phố <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Jammu, phía bắc Ấn Độ, hôm 17-5-2006. Các sinh viên y khoa chận các ngã đường, trong khi các bác sĩ thực tập nội trú đình công khắp Ấn Độ giữa lúc biểu tình lan rộng phản đối một quyết định chính phủ bảo đảm ưu đãi tuyển sinh thêm các chỗ vào đaị học y khoa cho giai cấp hạ tiện.

 

- UPS SẼ XÂY TRUNG TÂM MỚI, THUÊ THÊM 5,000 NGƯỜI

 

Công ty phát chuyển bưu kiện UPS loan báo sẽ xài ít nhất 1 tỉ đô để mở rộng trung tâm bưu kiện hàng không toàn cầu tại Louisville, Kentucky. Như thế sẽ tăng khả năng sắp hàng, xếp  loại bưu kiện tới 60% để tới 487,000 gói hàng mỗi giờ. Xây cất sẽ hoàn tất vào năm 2010, và sẽ tạo thêm 5,000 việc làm mới.

 

- DU KHÁCH VÀO NHẬT PHẢI CHỤP ẢNH, LĂN TAY

 

Người ngoại quốc vào Nhật sẽ bị chụp hình, lăn tay ngay khi vào lãnh thổ nước này, trong các biện pháp ngừa khủng bố, theo quyết định quốc hội hôm Thứ Tư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.