Hôm nay,  

Tt Bush Xin Lập Bộ Nội An, Chuyên Trách Về An Ninh

6/7/200200:00:00(View: 4360)
WASHINGTON D.C. - TT Bush sẽ lập ra Bộ Nội An trong chính phủ để phụ trách các việc an ninh biên giới, tình báo và 1 số chức năng hiện được phân công cho 8 cơ quan liên bang riêng biệt.

Tham Vụ Bạch ốc Ari Fleischer nói : TT hài lòng về công tac cải tổ, tiêu trừ các sơ hở sau biến cố 11-9, và chúng ta sẽ làm hơn thế nữa.

Tối thứ năm, từ Bạch Ốc, TT sẽ thông báo qua làn sóng truyền hình toàn quốc kế hoạch cải tổ được mô tả là cuộc tái cấu truc rộng lờn nhất kể từ năm 1947. Đề nghị cải tổ của nhà lãnh đạo Hành Pháp phải được QH thông qua, và TT muốn xong trước cuối năm.

Cùng ngày hôm thứ năm, giám đốc FBI điều trần tại cơ quan Lập Pháp. NS Edward Kennedy nhận xét rằng ông không thấy chắc lắm là cần 1 cuộc cải tổ lớn.
Theo lời Tham Vụ báo chí Ari Fleischer, CIA và FBI vẫn là 2 cơ quan độc lập, những ồn ào gần đây về những thiếu sót của CIA và FBI không phải là động lực thúc đẩy kế hoạch cải tổ trong Nội Các.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Vụ nổ tại căn cứ thí nghiệm vũ khí của Nga hôm Thứ Năm 8/8 tuần qua
Salah Abdeslam, nghi can duy nhất sống sót trong trận tấn công khủng bố thủ đô Pháp
Phe lập pháp thân TT độc tài Nicolas Maduro thỏa thuận tổ chức 1 ủy ban thẩm định khả năng tổ chức bầu cử QH trước thời hạn
Cảnh sát Canada tin rằng 2 sát thủ vị thành niên trong nghi án giết 1 phụ nữ Mỹ ở North Carolina
trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi
Chính phủ Phi Luật Tân có thể sẽ nhờ đến Mỹ giúp giám sát vùng đặc quyền kinh tế của nước này
theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian
Dấu hiệu khủng hoảng do biểu tình ở Hong Kong chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.
Tính đến sáng Thứ Hai 12 tháng 8, đã có ít nhất 44 người chết vì trận bão Lekima tại miền đông Hoa Lục
Trong 1 cuộc phỏng vấn của phóng viên ngoại quốc, ngoại trưởng Pakistan Qureshi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.