Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đảng CSTQ: Khai Trừ Cựu Phó Tỉnh Trưởng Hubei

23/04/201400:00:00(Xem: 1962)

BẮC KINH - Tân Hoa Xã đưa tin: ông Guo Youming, cựu phó tỉnh trưởng Huhei thuộc miền trung Trung Quốc, đã bị đảng CS khai trừ, vì các vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, theo quyết định của ủy ban kiểm tra kỷ luật trung ương (CCDI) và đã đuợc ủy ban trung ương của đảng phê chuẩn.

Cuộc điều tra của CCDI xác nhận ông Guo đã lợi dụng chức vụ để thu lợi, nhận 1 số lớn quà và tiền bạc, trực tiếp hay qua trung gian của thân nhân và những người liên quan. CCDI nhận xét "Guo là người hoàn toàn hư hỏng về đạo lý".

Tội tình nghi tham nhũng đuợc giao cho toà án xem xét và xử trị. Guo là cư dân Hubei, sinh năm 1956, đuợc cử làm phó tỉnh trưởng vào Tháng 1-2013.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo