Hôm nay,  

Phản Đối Bắc Hàn

09/08/201100:00:00(Xem: 4375)

Phản Đối Bắc Hàn

Các hội đoàn Thiên Chúa Giáo trong một liên minh 28 tổ chức quốc tế đã kêu gọi Bắc Hàn rút lui ra khỏi chức chủ tịch Hội Thảo LHQ về Giải Trừ Vũ Khí (UNCD) vì bản thân Bắc Hàn đã là một quốc gia có hồ sơ nhân quyền tệ hại và là một hiểm họa nguyên tử.

Bản văn các hội đoàn Thiên Chúa Giáo này nói rằng để cho Bắc Hàn làm chủ tịch cơ quan kiểm soát vũ khí LHQ là sai thê thảm.

Ký tên trong các hội Thiên Chúa Giáo này có nhiều hội đoàn hoạt động toàn cầu nổi tiếng, cũng bày tỏ về hoàn cảnh tín đồ Thiên Chúa Giáo đang bị chính phủ Bắc Hàn truy bức.

Nhóm các hội bất vụ lợi Thiên Chúa Giáo nhiều hệ phái và không hệ phái này kêu gọi 65 quốc gia thành viên trong UNCD hãy phản đối việc luân chuyển chức chủ tịch cho Bắc Hàn, vì tại nước này không có tự do dân chủ chút nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TEHRAN - Phát ngôn viên của chính quyền Iran loan báo sáng Thứ Hai 26/08: đã có người mua 1.2 triệu thùng dầu thô trên con tàu bị Hoa Kỳ truy đuổi tại Địa Trung Hải.
TUNIS - Ủy ban tuyển cử loan báo: tỉ phú truyền thông Nabil Karoui tiếp tục là ứng viên TT, tuy đang bị giữ từ hôm Thứ Sáu 23/08 để điều tra tội rửa tiền.
BIARRITZ - Các nhà lãnh đạo thế giới dự hội nghị G-7 đồng ý giúp về tài chính và tiếp vận công cuộc chống cháy rừng Amazon tại Brazil.
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu, và được sử dụng trong quá trình điều tra
WASHINGTON - Cuộc nghiên cứu về tuổi thọ của nam giới xác nhận: đàn ông Australia sống thọ nhất
BRASILIA - Các bộ tộc là dân bản địa tại vùng Amazon của Brazil bôi mặt bằng vôi đỏ và cam, cầm cung tên tiến vào rừng với quyết tâm tử chiến.
BEJING - Trung Cộng thông báo ngày 23/08 sẽ thực hành thuế phạt với 75 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Kỳ từ ngày 15-12.
MANILA - TT Philippines sẽ công du Trung Cộng tuần tới. Thông báo từ Beijing cho hay TT Duterte công du 5 ngày, từ 28-8, theo lời mời của chủ tịch Xi Xinping.
HONG KONG - Các cuộc biểu tình chống chính quyền dự định ngày Thứ Sáu 23/08 tuần này gồm 1 cuộc tuần hành của nhân viên kế toán, và các cuộc biểu tình gọi là “xich Baltic”.
SEOUL - Viên chức Phủ TT Nam Hàn loan báo hôm 23/08: thông tin tình báo chia sẻ với Nhật sẽ được thực hiện qua ngả Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.