Hôm nay,  

Biểu Tình Đòi Dân Chủ

20/03/200700:00:00(Xem: 3537)

Thái Lan: Biểu Tình Đòi Dân Chủ

Photo AFP/Getty Images

Có ít nhất 2,000 người Thái xuống đường ở Bangkok hôm chủ nhật để phản đối chính phủ quân sự nhân sắp tròn 6 tháng cuộc đảo chánh. Có 700 cảnh sát đứng canh gác cuộc biểu tình. Đây là đêm thứ nhì biểu tình phản đối chính phủ về cuộc đảo chánh mà họ nói là đã gây thiệt hại cho nền dân chủ Thái. Đêm thứ bảy cũng là cuộc biểu tình với 2,000 người đòi quân đội rút khỏi các hoạt động chính trị. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MEXICO CITY - Ngoại truởng Mexico loan báo hôm 6 tháng 9: nỗ lực kiểm soát di dân thành công.
OTTAWA - Trong cuộc phỏng vấn của báo trong nước hôm Thứ Năm 5 tháng 9, Thủ Tướng Justin Trudeau tố cáo Trung Cộng dùng áp lực để Canada trả tự do giám đốc tài chính của công ty Huawei.
LONDON - Thủ Tướng Boris Johnson vận động tổ chức tổng tuyển cử vào giữa Tháng 10.
ANKARA - Vào ngày 6 tháng 9, 1 dân biểu của đảng đối lập CHP báo tin: lãnh đạo đảng ủy Istanbul của đảng là bà Canan Kaftancioglu bị truy tố các tội nhục mạ quốc trưởng và tuyên truyền khủng bố
JERUSALEM - Sau khi TT Trump bỏ ngỏ khả năng gặp TT Rouhani để giải quyết khủng hoảng
SINGAPORE - Cựu TT Robert Mugabe, 95 tuổi, lãnh tụ toàn trị Zimbabwe, bị quân đội lật đổ sau 37 năm cầm quyền từ thánh tích tranh đấu độc lập, đã tạ thế trong bệnh viện Singapore.
MAPUTO - Giáo Hoàng Phanxico kết thúc chuyến tông du Mozambique với lời cổ vũ quyền vì hòa bình.
NEW DEHLI - Kỹ thuật thụ thai trong ống nghiệm giúp 1 phụ nữ 73 tuổi là cư dân tỉnh bang Andhra Pradesh hạ sinh 2 con gái ngày 5-9.
MANILA - Vào ngày 5 tháng 9, một công dân Hoa Kỳ Jennifer Talbol 43 tuổi (từ Ohio) bị bắt tại phi trường và bị truy tố tội buôn người.
EDINBURGH - Khoa học gia tin rằng quái vật nổi tiếng xuất hiện tại hồ Loch Ness có thể là lươn khổng lồ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.