Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

06/01/200500:00:00(Xem: 6712)
HÀNG KHÔNG DELTA PHÁ GIÁ 50%
Hàng Không Delta Air Lines loan báo chiến dịch phá giá mới, đặt tên là chương trình SimpliFares, cắt giảm giá vé đi 50%. Mức độ phá giá này sẽ trung bình là, cứ mỗi 100 đô thì sẽ bán giá còn 50 đô. Những khách hàng mua vé qua Internet sẽ được giảm giá tùy theo mua vé trước 3 ngày, hay 7 ngày, hay 14 ngày.

HỘI CHỢ ĐIỆN TỬ LAS VEGAS
Samsung đang giới thiệu màn hình nhựa plasma lớn nhất thế giới, màn ảnh rộng 102 inches trong Hội Chợ Điện Tử ở Las Vegas mở đầu từ đêm thứ tư. Hội chợ có diện tích 1.5 triệu square-feet để triển lãm và dự kiến thu hút 120,000 người dự.

ĐĨA CỨNG MIKEY TUY NHỎ, SỨC CHỨA LỚN
Hitachi trình lành ổ địa cứng Mikey, có sức chứa 8 GB, nhỏ cỡ 1 quân bài donimo. Đĩa cứng này có thể chứa nhiều ngàn bài hát hay hình ảnh.

TOYOTA THẮNG LỚN
Toyota loan báo đã bán 2 triệu xe hơi tại Mỹ năm 2004, trở thành hãng xe ngoại quốc đầu tiên qua dấu mốc này. Tính ra Toyota bán xe hơi và xe truck tới 2,060,049 chiếc năm ngoái, tăng 10%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Phi cơ không người lái (UAV) sản xuất tại Hoa Lục có thể là công cụ trong hoạt động trộm cắp dữ liệu điện toán, theo thông điệp báo động từ Bộ Nội An (DHS).
PARIS - Tháp Eiffel tạm ngưng tiếp đón du khách, sau khi có người mưu toan leo lên đỉnh kiến trúc cao hơn 300 mét (bằng cao ốc 81 tầng) giữa thủ đô Pháp hôm Thứ Hai 20/05.
KIEV - Tân TT Ukraine nguyên là kịch sĩ Volodymur Zelensky loan báo ưu tiên trong chính sách của ông là diệt tham nhũng.
TEHRAN - Vào ngày Chủ Nhật 19/05, chủ nhân Bạch Ốc đã twit rằng: Iran muốn chiến tranh, sẽ chính thức bị diệt vong.
NEW DEHLI - Kết quả tổng tuyển cử tại Ấn Độ sẽ là thắng lợi của liên hiệp cầm quyền, với tỉ lệ ủng hộ Thủ Tướng Modi cao hơn.
JAKARTA - BBC vào ngày 20/05 đưa tin: Félix Dorfin, là công dân Pháp 35 tuổi, đã bị Indonesia tuyên án tử hình về tội buôn lậu ma túy tới đảo Lombok.
BEIJING - Trong lúc dư luận bàn tán về “đất hiếm” có thể là vũ khí trong chiến tranh thương mại chủ tịch Tập Cận Bình đến thăm khu mỏ của loại khoáng sản hiếm là 1 trong các sản phẩm không là đối tượng của thuế suất phạt hàng xuất cảng của Hoa Lục của chính quyền Trump.
SHANGHAI - Hối suất nội tệ của Trung Cộng hiện nay là 7 yuan đổi 1 MK, là thấp về tâm lý. Giám đốc của cơ quan hối đoái nhà nước cho biết: hối suất hợp lý và cân bằng này sẽ đuợc duy trì trong thời gian thương lượng mậu dịch với Hoa Kỳ tiếp diễn, ít nhất đến giữa năm 2019, theo ước lượng của giới phân tích.
BEIJING - Thành viên của Ban thường vụ Bộ chính trị thuộc đảng CS Trung Cộng ước lượng chiến tranh thương mại có thể làm giảm 1% GDP của Hoa Lục, nhưng tư bản Taiwan chớ vội chuyển đầu tư vì Hoa Lục vẫn cung cấp nhiều cơ hội lớn.
KALGOORLIE - Một người tìm vàng tài tử khám phá “vàng cục” trị giá 100,000 MK bằng máy dò kinh phí, theo lới kể của chủ cửa hàng bán vật liệu và dụng cụ tìm vàng tại thị trấn Kalgoolie thuộc Miền Tây Australia.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.