Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Giới Thiệu Iphone 4s Vào Ngày 14-10-2011

13/10/201100:00:00(Xem: 4601)
Verizon Wireless Giới Thiệu Iphone 4s Vào Ngày 14-10-2011; Trên Mạng Dữ Liệu Và Tiếng Nói Lớn Nhất Và Đáng Tin Cậy Nhất Trong Nước; Nhận Đặt Mua Hàng Trước Trên Mạng Internet

iphone_verizon_4_s-large-contentHình Verizon iPhone 4S.

BASKING RIDGE, N. J. - Ngày 11 tháng 10, 2011 - Verizon Wireless thông báo điện thoại iPhone 4S mới sẽ được cung cấp trên mạng Verizon Wireless bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, 14 tháng 10. Khách hàng của Verizon Wireless, cũng như những người muốn khiến iPhone 4S trở thành lý do để đổi sang dùng mạng đáng tin cậy nhất trong nước, có thể đặt mua trước iPhone 4S trên mạng Internet ở địa chỉ www.verizonwireless.com/iPhone. Ngoài ra, công ty cũng thông báo loại iPhone 4 8 GB giờ đây được cung cấp với giá $99,99 và có giá thấp nhất đối với loại iPhone 4 16 GB và 32 GB.
iPhone 4S là iPhone đáng kinh ngạc nhất từ trước đến nay, có các đặc điểm mới tuyệt diệu, bao gồm mạch điện tử A5 dual-core của Apple để có hiệu suất hoạt động cực nhanh và hình ảnh đồ họa đáng kinh ngạc; máy chụp hình hoàn toàn mới với ống kính quang học tân tiến; khả năng quay video toàn diện với độ sắc nét 1080p HD; và Siri, một chương trình trợ giúp thông minh để giúp quý vị thực hiện công việc chỉ bằng cách đặt câu hỏi. Cùng với việc giới thiệu iPhone 4S là chương trình giới thiệu iOS 5, hệ điều hành di động tân tiến nhất trên thế giới, với hơn 200 đặc điểm mới; iCloud, một phát minh đột phá giúp giải phóng dịch vụ đám mây (cloud) sử dụng với iPhone, iPad, iPod touch, Mac, hoặc PC của quý vị, để lưu trữ một cách tự động và vô tuyến các nội dung dữ liệu của quý vị trên iCloud và mang các dữ liệu đó đến tất cả các thiết bị mà quý vị dùng.

"Khách hàng Verizon Wireless đón nhận iPhone 4 trên mạng của chúng tôi, và chúng tôi hoàn toàn kỳ vọng là sự hào hứng này sẽ tiếp tục tăng lên đối với iPhone 4S," Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Với ngày càng nhiều khách hàng dựa vào iPhone mỗi ngày, điều quan trọng là họ có được thiết bị mà họ có thể trông cậy và một mạng lưới để truyền dữ liệu. Như hàng triệu khách hàng có thể chứng nhận - mức độ đáng tin cậy là điều quan trọng."
Khách hàng Verizon iPhone 4S có thể du hành trên khắp toàn cầu một cách thoải mái ở hơn 220 quốc gia để hưởng dịch vụ tiếng nói và hơn 205 quốc gia để hưởng dịch vụ dữ liệu, trong đó có 140 quốc gia cung cấp tốc độ dữ liệu 3G. Dịch vụ toàn cầu ở Verizon Wireless bao gồm dịch vụ khách hàng 24 giờ từ các nhân viên được huấn luyện, làm việc tại Hoa Kỳ cho Verizon Wireless. Dịch vụ toàn cầu của Verizon Wireless được độc giả tạp chí Global Traveler Magazine (Tạp Chí Người Du Hành Toàn Cầu) chọn là Dịch Vụ Vô Tuyến Tốt Nhất trên Thế Giới trong Khảo Sát Độc Giả Thử Ngiệm năm 2010 (2010 GT Tested Reader Survey).
Giá Cả & Khả Năng Cung Cấp
iPhone sẽ được cung cấp với giá khởi đầu ở mức $199,99 đối với loại 16 GB, $299,99 đối với loại 32 GB, và $399,99 đối với loại 64 GB, cho hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.
Khách hàng sẽ cần phải mua hợp đồng gọi điện thoại với giá khởi đầu là $39,99 cho 450 phút và hợp đồng dữ liệu với giá khởi đầu là $30 cho 2 GB mỗi tháng. Loại iPhone 4 8 GB giờ đây được cung cấp với giá $99,99 với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. Loại iPhone 4 16 GB có giá $149,99 và loại 32 GB giờ đây có giá $199,99 với hợp đồng mới cho hai năm.
iPhone 4S và iPhone 4 sẽ được cung cấp ở hơn 2,200 cửa hàng Verizon Wireless Communications Store trên khắp cả nước, và trên mạng Internet ở www.verizonwireless.com/iphone, và bằng cách gọi 1-800-2 JOIN IN.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.