Lành Hẳn Bịnh Cao Huyết Áp, Cao Mỡ

06/06/200900:00:00(Xem: 10846)
LÀNH HẲN BỊNH CAO HUYẾT ÁP, CAO MỠ
Hồ Đắc (Dallas)
Tôi là Hồ Đắc, hiện cư trú tại Dallas,Texas. Tôi đã chữa lành hẳn bịnh cao huyết áp và một số bịnh khó trị khác chỉ sau 7 ngày áp dụng Bí Pháp Nhập Thất của Tiên Thiên Khí Công và thay  đổi hẳn cách sống.. Thời gian đã 3 năm,kể từ tháng 6.06 đến nay 6.09, tôi không hề uống viên thuốc huyết áp nào mà huyết áp luôn ổn định, không còn mỡ ở bụng, ăn ngủ bình thường như hồi còn thanh niên mặc dù tôi hiện đã trên “lục thập”, gần “thất thập cổ lai hy” rồi !!…Tôi viết bài này cho bạn bè đồng cảnh ngộ và cho những ai  đang đau khổ vì căn bịnh nguy hiểm và oái ác này.Tôi cũng viết bài này để cảm ơn Giáo Sư Phạm Văn Chính, Thầy tôi đã tận tình hướng dẫn tôi vượt qua các khó khăn, các phản ứng trong 3 ngày đầu Nhập Thất,.nhứt là những dặn dò về cách ăn uống, cách sống giúp cho cả thể chất và tinh thần đều khang kiện, huyết áp luôn ổn định.
 Tôi biết Tiên Thiên Khí Công do một cơ duyên đặc biệt. Do bị bịnh cao huyết áp và cao mỡ kéo dài hằng chục năm, uống thuốc không lành, nên tôi thường cầu xin được gặp phương pháp chữa bịnh không dùng thuốc. Sau một thời gian cầu nguyện chí thành, tôi tự nhiên tìm gặp website của Tiên Thiên Khí Công trên internet. Tôi đọc say mê và tự xem đây là sinh lộ mà mình đang tìm kiếm. Tôi gọi ngay cho Giáo Sư Chính  và xin được tham dự Khóa Nhập Thất sớm nhứt.
Tôi mua vé máy bay ngay sau khi biết  đầu tháng 6.06 có khóa 3 ngày tại bờ biển Huntington Beach, California. Tôi báo số chuyến bay, ngày giờ đến phi trường, nhờ Thầy cho người đón và xin được ở tại nhà Thầy để được Thầy trợ lực vì từ nhỏ đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngưng ăn đến một ngày. Mỗi khi đói bụng tôi lại thường bị run tay nên tôi rất lo. Nhưng Thầy cho biết Nhịn Ăn có phương pháp hoàn toàn khác với Nhịn Ăn tự phát. Nhờ biết cách thu nạp năng lượng khí trời mà chiến thắng dễ dàng cảm giác đói và không bị run tay.

Tôi tin ngay những điều Thầy giảng giải và rất an tâm khi ở bên cạnh Thầy lại được cùng Nhập Thất với nhiều người khác. Khóa này gồm có 9 người. Phần đông đều ở các tiểu bang khác đến. Sáng tôi cùng đi xe với Thầy ra bờ biển. Chiều lại cùng về nhà Thầy nghỉ ngơi. Một ngày, hai ngày rồi ba ngày qua nhanh. Tôi thấy khỏe hẳn ra. Không ăn mà khỏe hơn ăn mới lạ! Tôi mất 10 lbs, bụng xẹp hẳn, không còn mỡ, huyết áp ổn định dù không uống bất cứ viên thuốc trị bịnh nào. Nhưng tôi phải trở về Dallas vào ngày thứ tư vì có việc nhà, tức là không theo được suốt tuần như dự định. Thầy dặn dò tôi những điều cần làm để tiếp tục thêm 4 ngày nữa tại nhà.Và điều quan trọng Thầy nhắc đi nhắc lại nhiều lần là phải ăn uống theo nguyên lý âm dương, giảm căng thẳng, tránh xa các bức sóng diện từ, thay đổi cách sống thì mới đẩy lùi hẳn bịnh huyết áp. Bịnh huyết áp vừa có nguồn gốc từ cả thân lẫn tâm nên không thể chữa trị lành bằng thuốc được.Thầy cho biết nhiều người không áp dụng hết những điều cần yếu nên huyết áp bị tái phát.Điều đáng tiếc là khi huyết áp tái phát lại quay lại con đường cũ là con đường dùng thuốc chứa hóa chất làm giản thành động mạch như trước.Chính sai lầm này đã dẫn đến nhiều người bị tai biến não hay tai biến tim, chết ngay hoặc tàn phế suốt đời dù hằng ngày vẫn uống thuốc.
Tôi thực hành đúng những gì Thầy căn dặn trước giờ chia tay nên kết quả không ngờ là tôi đã lành hẳn bịnh huyết áp đã 3 năm rồi và tôi tin là sẽ không bao giờ tái phát vì tôi đã cắt hết các nguyên nhân sinh bịnh từ thân đến tâm. Cả gia đình tôi đều ngạc nhiên trước sự lành bịnh nhanh chóng và rất ít tốn kém của tôi.Và để tỏ lòng biết ơn Giáo Sư Chính, cả nhà tôi đều vui mừng khi Thầy đến sống với chúng tôi tại nhà 3,4 tuần để phổ biến Tiên Thiên Khí Công tại Dallas.
Năm ngoái, Thầy đến Dallas 3 tuần.Năm nay, Thầy cũng đến 3 tuần theo yêu cầu của gia đình tôi , của thân hữu và đồng hương tại đây.Năm nay, từ 9.5 đến 29.5 Thầy thuyết trình ở 3 chùa Từ Quang, Đạo Quang và Liên Hoa trước sự tham dự đông đảo của đồng hương tại địa phương.Một khóa Nhập Thất ngắn ngày được tổ chức tại chùa Liên Hoa với trên 20 đồng hương có nhiều loại bịnh khác nhau tham dự.Khóa này tổ chức vào ngày Chủ Nhật và ngày Thứ Hai, nhân lễ Chiến Sĩ Trận Vong.Điều đặc biệt được ghi nhận là hầu hết 20 người Nhập Thất lần này đều tiếp tục thêm 5 ngày tại nhà như tôi trước đây.Và tất cả đều thành công tốt đẹp.Tiếng lành dồn xa. Hiện có nhiều đồng hương tại địa phương chưa có duyên tham dự thuyết trình và Nhập Thất đang nhờ tôi mời Thầy tôi sang Dallas lần nữa vào tháng 9.09. Và Thầy đã nhận lời.Các đồng hương đang dư cân, cao huyết áp,cao mỡ, tiểu đường là nhóm bịnh do tăng trọng nên nhanh chóng đẩy lùi hẳn, để tránh tai biến não và tai biến tim, hai tên sát thủ âm thầm và rất nguy hiểm bằng Tiên Thiên Khí Công qua 4 bước Tập Thu Nạp Năng Lương, Nhập Thất, Ăn Uống Đúng Cách và An Định Tinh Thần , Thay Đổi Cách Sống.
Cần thêm thông tin về Tiên Thiên Khí Công, Quý Vị vào Website :www.ttkc.org, gọi cho tôi: Hồ Đắc: 972.400.5400, hoặc cho Nguyễn Định:714.702.7001 hoặc gọi trực tiếp GS.Phạm Văn Chính: 714.902.3544 để order tài liệu tham khảo trước. Tài liệu gồm 4 bộ sách và DVD phần thực hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năm Quý Mão đã đến! Để đảm bảo trái cây họ cam quýt mà quý vị tặng người thân trong dịp Tết Nguyên đán này là hiện thân của phúc lộc, may mắn và thịnh vượng, Chương Trình Phòng Chống Sâu Bệnh & Dịch Bệnh Gây Hại Giống Cây Cam Quýt (CPDPP) đề xuất các biện pháp thực hành tốt nhất sau đây để bảo vệ giống cây cam quýt quý hóa của California trong nhiều năm tới.
Blue Shield of California Promise Health Plan (Chương Trình Bảo Hiểm Y Tế Hứa Hẹn của Blue Shield of California) đang giới thiệu Wellvolution, là chương trình bảo hiểm y tế và sức khỏe tâm thần kỹ thuật số theo lối sống có thể được lập riêng để giải quyết các nhu cầu và ưu tiên sức khỏe cá nhân.
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
Gần đây, một số bạn bè gởi cho tôi qua e-mail một bài viết bằng tiếng Việt không rõ xuất xứ cảnh báo về một loại biến chủng của virus COVID mới rất nguy hiểm, rất lây lan mà lại không có triệu chứng thông thường báo trước, không phát hiện được bằng các test hiện có và không có thuốc chữa. Những “tin tức” này có vẻ không có cơ sở thực tế và có thể gây hoảng hốt không cần thiết. Hôm nay tôi xin phỏng dịch và chú thích thêm cho dễ hiểu một bài báo của CNN (1) trả lời một số câu hỏi về biến thể phụ mới nhất đang lan tràn ở Mỹ và đã có mặt tại Việt Nam.
Chúng ta đã cảm thấy hân hoan khi đón chào năm mới Quý Mão 2023 sắp đến. Mọi người chắc hẳn sẽ cùng bên nhau ăn uống. Hút thuốc và uống rượu là những điều thường được làm khi đoàn tụ với người thân và bằng hữu để đón Tết. Thế nhưng việc hút thuốc cùng nhau hay mời nhau điếu thuốc có thật sự cần thiết để đón mừng năm mới không? Tiến sĩ Shu-Hong Zhu, Giáo sư Y Học Gia Đình và Sức Khoẻ Cộng Đồng tại Đại học California, San Diego (UCSD) cho biết: “Khói thuốc lá có hơn 7.000 loại hóa chất và khoảng 70 chất trong số đó được biết là gây ung thư. Hít phải khói thuốc lá do người khác hút có thể tác hại như là tự hút và cũng có thể gây hại cho thú cưng. Cách tốt nhất để ăn mừng là tránh những nơi hút thuốc, không mời mọc thuốc lá và bỏ hút thuốc."
Người dân California gần đây đã phản đối ngành công nghiệp thuốc lá và bầu chấm dứt việc bán hầu hết các sản phẩm thuốc lá có hương vị, bao gồm thuốc lá bạc hà và thuốc lá điện tử. Các cử tri đã ủng hộ Dự luật Thượng viện (SB) 793 bằng cách bỏ phiếu “Có” cho Dự luật (Prop) 31, điều này ngăn cản những tiệm lẻ bán các sản phẩm này và khiến Big Tobacco (Nhóm Thuốc Lá Lớn) khó săn mồi và kiếm lợi từ trẻ em và nhắm vô nhiều cộng đồng khác.
Năm mèo, theo thông lệ chúng ta hãy bàn về con mèo trong y khoa. Một phần ba gia đình ở Mỹ có nuôi mèo. Trước hết là hai bệnh có thể tránh được mà mèo có thể truyền qua người, bệnh “mèo quào” do vi khuẩn và bệnh do ký sinh mà qua phân mèo có thể truyền qua người, nhất là người có thai và gây những triệu chứng nguy hiểm ở trẻ sơ sinh; và sau cùng là một bệnh di truyền làm đứa trẻ sơ sinh có tiếng khóc giống tiếng mèo kêu với nhiều dị tật quan trọng.
Hầu hết phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh đều đã quá quen thuộc với các cơn bốc hỏa mặt (hay những cơn nóng bừng khó chịu – hot flashes). Những cơn nóng bừng khó chịu đột ngột kéo đến và nhiệt độ tăng nhanh, thường kèm theo đổ mồ hôi, tim đập nhanh, chóng mặt, mệt mỏi và/hoặc lo lắng. Chúng khiến cho các bà, các mẹ bị mệt mỏi, suy nhược hơn nhiều chứ không ‘chớp nhoáng’ như tên gọi của chúng (flashes).
Tôi là bác sĩ Niall Campbell, một bác sĩ tâm lý có hơn 40 năm kinh nghiệm. Tôi từng làm việc với tư cách là cố vấn cho Sở Y Tế Quốc Gia Anh (National Health Service) cho đến năm 2002. Sau đó, tôi là trưởng ban cố vấn về chứng nghiện ngập và là bác sĩ tâm thần tại The Priory Roehampton, một bệnh viện tâm thần tư nhân ở phía tây nam London trong hai thập niên qua. Bệnh nhân của tôi phần lớn là những người trên 18 tuổi và thường thuộc nhóm khá giả; khoảng một nửa trong số họ có mua bảo hiểm y tế tư nhân, một số khác thì tự thanh toán bằng tiền túi. Về vấn đề nghiện ngập, khoảng 85% công việc tôi làm có liên quan đến rượu, bia. Nhiều bệnh nhân bị trầm cảm của tôi thường có vấn đề về bia rượu, ban đầu họ không tiết lộ, nhưng dần dà sẽ lộ ra.
Đêm dài ngày ngắn và nhiệt độ lạnh giá trong mùa đông có thể khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn hoạt động chỉ muốn ngủ vùi. Nhưng tại sao mùa màng lại ảnh hưởng đến mức năng lượng của chúng ta? Guy Meadows, một nhà nghiên cứu về giấc ngủ và đồng sáng lập của The Sleep School cho biết: "Mùa đông đến kéo theo một số thách thức tiềm ẩn cho giấc ngủ, bao gồm việc giảm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ mát hơn, thay đổi đồng hồ và khả năng miễn dịch giảm", theo một trang mạng trực tuyến cung cấp các thông tin hỗ trợ dựa trên cơ sở khoa học về giấc ngủ. "Tất cả những [yếu tố] này làm rối loạn giấc ngủ, khiến bạn khó thức dậy hơn vào buổi sáng."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.