Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lành Hẳn Bịnh Cao Huyết Áp, Cao Mỡ

06/06/200900:00:00(Xem: 10359)
LÀNH HẲN BỊNH CAO HUYẾT ÁP, CAO MỠ
Hồ Đắc (Dallas)
Tôi là Hồ Đắc, hiện cư trú tại Dallas,Texas. Tôi đã chữa lành hẳn bịnh cao huyết áp và một số bịnh khó trị khác chỉ sau 7 ngày áp dụng Bí Pháp Nhập Thất của Tiên Thiên Khí Công và thay  đổi hẳn cách sống.. Thời gian đã 3 năm,kể từ tháng 6.06 đến nay 6.09, tôi không hề uống viên thuốc huyết áp nào mà huyết áp luôn ổn định, không còn mỡ ở bụng, ăn ngủ bình thường như hồi còn thanh niên mặc dù tôi hiện đã trên “lục thập”, gần “thất thập cổ lai hy” rồi !!…Tôi viết bài này cho bạn bè đồng cảnh ngộ và cho những ai  đang đau khổ vì căn bịnh nguy hiểm và oái ác này.Tôi cũng viết bài này để cảm ơn Giáo Sư Phạm Văn Chính, Thầy tôi đã tận tình hướng dẫn tôi vượt qua các khó khăn, các phản ứng trong 3 ngày đầu Nhập Thất,.nhứt là những dặn dò về cách ăn uống, cách sống giúp cho cả thể chất và tinh thần đều khang kiện, huyết áp luôn ổn định.
 Tôi biết Tiên Thiên Khí Công do một cơ duyên đặc biệt. Do bị bịnh cao huyết áp và cao mỡ kéo dài hằng chục năm, uống thuốc không lành, nên tôi thường cầu xin được gặp phương pháp chữa bịnh không dùng thuốc. Sau một thời gian cầu nguyện chí thành, tôi tự nhiên tìm gặp website của Tiên Thiên Khí Công trên internet. Tôi đọc say mê và tự xem đây là sinh lộ mà mình đang tìm kiếm. Tôi gọi ngay cho Giáo Sư Chính  và xin được tham dự Khóa Nhập Thất sớm nhứt.
Tôi mua vé máy bay ngay sau khi biết  đầu tháng 6.06 có khóa 3 ngày tại bờ biển Huntington Beach, California. Tôi báo số chuyến bay, ngày giờ đến phi trường, nhờ Thầy cho người đón và xin được ở tại nhà Thầy để được Thầy trợ lực vì từ nhỏ đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngưng ăn đến một ngày. Mỗi khi đói bụng tôi lại thường bị run tay nên tôi rất lo. Nhưng Thầy cho biết Nhịn Ăn có phương pháp hoàn toàn khác với Nhịn Ăn tự phát. Nhờ biết cách thu nạp năng lượng khí trời mà chiến thắng dễ dàng cảm giác đói và không bị run tay.
Tôi tin ngay những điều Thầy giảng giải và rất an tâm khi ở bên cạnh Thầy lại được cùng Nhập Thất với nhiều người khác. Khóa này gồm có 9 người. Phần đông đều ở các tiểu bang khác đến. Sáng tôi cùng đi xe với Thầy ra bờ biển. Chiều lại cùng về nhà Thầy nghỉ ngơi. Một ngày, hai ngày rồi ba ngày qua nhanh. Tôi thấy khỏe hẳn ra. Không ăn mà khỏe hơn ăn mới lạ! Tôi mất 10 lbs, bụng xẹp hẳn, không còn mỡ, huyết áp ổn định dù không uống bất cứ viên thuốc trị bịnh nào. Nhưng tôi phải trở về Dallas vào ngày thứ tư vì có việc nhà, tức là không theo được suốt tuần như dự định. Thầy dặn dò tôi những điều cần làm để tiếp tục thêm 4 ngày nữa tại nhà.Và điều quan trọng Thầy nhắc đi nhắc lại nhiều lần là phải ăn uống theo nguyên lý âm dương, giảm căng thẳng, tránh xa các bức sóng diện từ, thay đổi cách sống thì mới đẩy lùi hẳn bịnh huyết áp. Bịnh huyết áp vừa có nguồn gốc từ cả thân lẫn tâm nên không thể chữa trị lành bằng thuốc được.Thầy cho biết nhiều người không áp dụng hết những điều cần yếu nên huyết áp bị tái phát.Điều đáng tiếc là khi huyết áp tái phát lại quay lại con đường cũ là con đường dùng thuốc chứa hóa chất làm giản thành động mạch như trước.Chính sai lầm này đã dẫn đến nhiều người bị tai biến não hay tai biến tim, chết ngay hoặc tàn phế suốt đời dù hằng ngày vẫn uống thuốc.
Tôi thực hành đúng những gì Thầy căn dặn trước giờ chia tay nên kết quả không ngờ là tôi đã lành hẳn bịnh huyết áp đã 3 năm rồi và tôi tin là sẽ không bao giờ tái phát vì tôi đã cắt hết các nguyên nhân sinh bịnh từ thân đến tâm. Cả gia đình tôi đều ngạc nhiên trước sự lành bịnh nhanh chóng và rất ít tốn kém của tôi.Và để tỏ lòng biết ơn Giáo Sư Chính, cả nhà tôi đều vui mừng khi Thầy đến sống với chúng tôi tại nhà 3,4 tuần để phổ biến Tiên Thiên Khí Công tại Dallas.
Năm ngoái, Thầy đến Dallas 3 tuần.Năm nay, Thầy cũng đến 3 tuần theo yêu cầu của gia đình tôi , của thân hữu và đồng hương tại đây.Năm nay, từ 9.5 đến 29.5 Thầy thuyết trình ở 3 chùa Từ Quang, Đạo Quang và Liên Hoa trước sự tham dự đông đảo của đồng hương tại địa phương.Một khóa Nhập Thất ngắn ngày được tổ chức tại chùa Liên Hoa với trên 20 đồng hương có nhiều loại bịnh khác nhau tham dự.Khóa này tổ chức vào ngày Chủ Nhật và ngày Thứ Hai, nhân lễ Chiến Sĩ Trận Vong.Điều đặc biệt được ghi nhận là hầu hết 20 người Nhập Thất lần này đều tiếp tục thêm 5 ngày tại nhà như tôi trước đây.Và tất cả đều thành công tốt đẹp.Tiếng lành dồn xa. Hiện có nhiều đồng hương tại địa phương chưa có duyên tham dự thuyết trình và Nhập Thất đang nhờ tôi mời Thầy tôi sang Dallas lần nữa vào tháng 9.09. Và Thầy đã nhận lời.Các đồng hương đang dư cân, cao huyết áp,cao mỡ, tiểu đường là nhóm bịnh do tăng trọng nên nhanh chóng đẩy lùi hẳn, để tránh tai biến não và tai biến tim, hai tên sát thủ âm thầm và rất nguy hiểm bằng Tiên Thiên Khí Công qua 4 bước Tập Thu Nạp Năng Lương, Nhập Thất, Ăn Uống Đúng Cách và An Định Tinh Thần , Thay Đổi Cách Sống.
Cần thêm thông tin về Tiên Thiên Khí Công, Quý Vị vào Website :www.ttkc.org, gọi cho tôi: Hồ Đắc: 972.400.5400, hoặc cho Nguyễn Định:714.702.7001 hoặc gọi trực tiếp GS.Phạm Văn Chính: 714.902.3544 để order tài liệu tham khảo trước. Tài liệu gồm 4 bộ sách và DVD phần thực hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Tại Canada, từ tháng 4 tới tháng 7 hằng năm là mùa tôm hùm (homard, lobster). Đây là một loại tôm biển. Nên phân biệt tôm hùm lobster với một loại tôm hùm nước ngọt tương tự mà người ta gọi là crawfish hay crayfish có rất nhiều tại vùng Kentucky và Louisiana.
Bệnh dại còn được gọi là bệnh chó điên vì trong thực tế thường do chó điên cắn phải… Bệnh dại vẫn còn là một vấn đề trọng đại tại các vùng Đông Nam Á, Ấn độ, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh. Hằng năm, số tử vong vì bệnh chó dại cắn được ước đoán vào khoảng trên 50.000 người khắp thế giới…
Nói đến tuổi già thì ai mà không băn khuăn, lo nghĩ. Già có nghĩa là ốm yếu, bệnh hoạn, xấu xí, mất năng lực, không còn hữu dụng, mất khả năng, phải trong cậy vào người khác, nghèo khó, buồn nãn, cô đơn trong căn phòng hiu quạnh ngày nầy qua ngày nọ để chờ đến lúc ra đi theo ông theo bà...
Ngày nay tại hải ngoại, đạp xe máy hay cỡi ‘ngựa sắt’ là một cái mode xê dịch rất ư là phổ thông, vừa duỡng sanh, rất tốt cho sức khỏe, lý thú cho mọi lứa tuổi kể cả các cụ ông lẫn cụ bà “chưa quá rệu” và vẫn còn ham sống ham vui…
Biết rằng hệ tiêu hóa của chúng ta chứa thường trực trên 400 loại vi khuẩn khác nhau với tổng số trên 100 000 tỉ vi khuẩn. Đây là những vi khuẩn có ích cho cơ thể. Chúng tạo thành hệ vi sinh đường ruột (intestinal flora). Các vi khuẩn nầy giúp ích trong việc làm lên men vài loại glucid như chất cellulose mà cơ thể không hấp thụ được. Cellulose là một chất trong các loài thực vật.
Khi các trường hợp bị nhiễm vi khuẩn corona gia tăng trở lại, có thể là khó khăn đối với những người lớn tuổi để nhìn thấy bất cứ sự chấm dứt nào đối với nhu cầu cách ly xã hội và vì vậy sự cô đơn có thể đến. Cách nay nhiều tháng, họ đã thực hiện theo lời khuyên sức khỏe công cộng để giảm nguy cơ bị lây nhiễm bằng cách ở nhà, biết rằng việc truyền nhiễm có thể có nhiều biến chứng đe dọa tính mạng. Nhưng việc ở trong nhà cũng có nghĩa là cách biệt với gia đình, bạn bè và những nơi họ hoạt động và tham gia.
Hằng năm thành phố Montreal, Canada đều có tổ chức nhiều cuộc lễ hội quốc tế về thể thao. Marathon International de Montreal là một môn chạy dua dai sức quy tụ cả ngàn người đến từ khắp thế giới. Từ người trẻ tuổi đến các cụ ông cụ bà còn gân đều có thể tham dự. . .
Người châu Á biết thưởng thức hương vị của trà từ nhiều ngàn năm về trước. Mãi đến thế kỷ thứ 17, trà mới được dân chúng Âu châu biết tới mà dùng. Các quốc gia sản xuất trà nhiều nhất trên thế giới hiện nay là Ấn Độ, Trung Hoa, Sri Lanka.
Thủy sản có thể bị nhiễm khuẩn Salmonella,Vibrio vulnificus, Vibrio parahaemolyticus hiện diện trong nước bẩn. Virus norwalk (Norovirus) cũng là một vấn đề quan trọng ở sò hến tại Bắc Mỹ. Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, tiêu chảy là những biểu lộ thông thường sau khi dùng phải thực phẩm có chứa những mầm bệnh vừa kể. Ngoài ra sò hến cũng có thể bị nhiễm virus viêm gan A (hepatitis A).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.