Hôm nay,  

Lành Hẳn Bịnh Cao Huyết Áp, Cao Mỡ

06/06/200900:00:00(Xem: 11372)
LÀNH HẲN BỊNH CAO HUYẾT ÁP, CAO MỠ
Hồ Đắc (Dallas)
Tôi là Hồ Đắc, hiện cư trú tại Dallas,Texas. Tôi đã chữa lành hẳn bịnh cao huyết áp và một số bịnh khó trị khác chỉ sau 7 ngày áp dụng Bí Pháp Nhập Thất của Tiên Thiên Khí Công và thay  đổi hẳn cách sống.. Thời gian đã 3 năm,kể từ tháng 6.06 đến nay 6.09, tôi không hề uống viên thuốc huyết áp nào mà huyết áp luôn ổn định, không còn mỡ ở bụng, ăn ngủ bình thường như hồi còn thanh niên mặc dù tôi hiện đã trên “lục thập”, gần “thất thập cổ lai hy” rồi !!…Tôi viết bài này cho bạn bè đồng cảnh ngộ và cho những ai  đang đau khổ vì căn bịnh nguy hiểm và oái ác này.Tôi cũng viết bài này để cảm ơn Giáo Sư Phạm Văn Chính, Thầy tôi đã tận tình hướng dẫn tôi vượt qua các khó khăn, các phản ứng trong 3 ngày đầu Nhập Thất,.nhứt là những dặn dò về cách ăn uống, cách sống giúp cho cả thể chất và tinh thần đều khang kiện, huyết áp luôn ổn định.
 Tôi biết Tiên Thiên Khí Công do một cơ duyên đặc biệt. Do bị bịnh cao huyết áp và cao mỡ kéo dài hằng chục năm, uống thuốc không lành, nên tôi thường cầu xin được gặp phương pháp chữa bịnh không dùng thuốc. Sau một thời gian cầu nguyện chí thành, tôi tự nhiên tìm gặp website của Tiên Thiên Khí Công trên internet. Tôi đọc say mê và tự xem đây là sinh lộ mà mình đang tìm kiếm. Tôi gọi ngay cho Giáo Sư Chính  và xin được tham dự Khóa Nhập Thất sớm nhứt.
Tôi mua vé máy bay ngay sau khi biết  đầu tháng 6.06 có khóa 3 ngày tại bờ biển Huntington Beach, California. Tôi báo số chuyến bay, ngày giờ đến phi trường, nhờ Thầy cho người đón và xin được ở tại nhà Thầy để được Thầy trợ lực vì từ nhỏ đến bây giờ tôi chưa bao giờ ngưng ăn đến một ngày. Mỗi khi đói bụng tôi lại thường bị run tay nên tôi rất lo. Nhưng Thầy cho biết Nhịn Ăn có phương pháp hoàn toàn khác với Nhịn Ăn tự phát. Nhờ biết cách thu nạp năng lượng khí trời mà chiến thắng dễ dàng cảm giác đói và không bị run tay.

Tôi tin ngay những điều Thầy giảng giải và rất an tâm khi ở bên cạnh Thầy lại được cùng Nhập Thất với nhiều người khác. Khóa này gồm có 9 người. Phần đông đều ở các tiểu bang khác đến. Sáng tôi cùng đi xe với Thầy ra bờ biển. Chiều lại cùng về nhà Thầy nghỉ ngơi. Một ngày, hai ngày rồi ba ngày qua nhanh. Tôi thấy khỏe hẳn ra. Không ăn mà khỏe hơn ăn mới lạ! Tôi mất 10 lbs, bụng xẹp hẳn, không còn mỡ, huyết áp ổn định dù không uống bất cứ viên thuốc trị bịnh nào. Nhưng tôi phải trở về Dallas vào ngày thứ tư vì có việc nhà, tức là không theo được suốt tuần như dự định. Thầy dặn dò tôi những điều cần làm để tiếp tục thêm 4 ngày nữa tại nhà.Và điều quan trọng Thầy nhắc đi nhắc lại nhiều lần là phải ăn uống theo nguyên lý âm dương, giảm căng thẳng, tránh xa các bức sóng diện từ, thay đổi cách sống thì mới đẩy lùi hẳn bịnh huyết áp. Bịnh huyết áp vừa có nguồn gốc từ cả thân lẫn tâm nên không thể chữa trị lành bằng thuốc được.Thầy cho biết nhiều người không áp dụng hết những điều cần yếu nên huyết áp bị tái phát.Điều đáng tiếc là khi huyết áp tái phát lại quay lại con đường cũ là con đường dùng thuốc chứa hóa chất làm giản thành động mạch như trước.Chính sai lầm này đã dẫn đến nhiều người bị tai biến não hay tai biến tim, chết ngay hoặc tàn phế suốt đời dù hằng ngày vẫn uống thuốc.
Tôi thực hành đúng những gì Thầy căn dặn trước giờ chia tay nên kết quả không ngờ là tôi đã lành hẳn bịnh huyết áp đã 3 năm rồi và tôi tin là sẽ không bao giờ tái phát vì tôi đã cắt hết các nguyên nhân sinh bịnh từ thân đến tâm. Cả gia đình tôi đều ngạc nhiên trước sự lành bịnh nhanh chóng và rất ít tốn kém của tôi.Và để tỏ lòng biết ơn Giáo Sư Chính, cả nhà tôi đều vui mừng khi Thầy đến sống với chúng tôi tại nhà 3,4 tuần để phổ biến Tiên Thiên Khí Công tại Dallas.
Năm ngoái, Thầy đến Dallas 3 tuần.Năm nay, Thầy cũng đến 3 tuần theo yêu cầu của gia đình tôi , của thân hữu và đồng hương tại đây.Năm nay, từ 9.5 đến 29.5 Thầy thuyết trình ở 3 chùa Từ Quang, Đạo Quang và Liên Hoa trước sự tham dự đông đảo của đồng hương tại địa phương.Một khóa Nhập Thất ngắn ngày được tổ chức tại chùa Liên Hoa với trên 20 đồng hương có nhiều loại bịnh khác nhau tham dự.Khóa này tổ chức vào ngày Chủ Nhật và ngày Thứ Hai, nhân lễ Chiến Sĩ Trận Vong.Điều đặc biệt được ghi nhận là hầu hết 20 người Nhập Thất lần này đều tiếp tục thêm 5 ngày tại nhà như tôi trước đây.Và tất cả đều thành công tốt đẹp.Tiếng lành dồn xa. Hiện có nhiều đồng hương tại địa phương chưa có duyên tham dự thuyết trình và Nhập Thất đang nhờ tôi mời Thầy tôi sang Dallas lần nữa vào tháng 9.09. Và Thầy đã nhận lời.Các đồng hương đang dư cân, cao huyết áp,cao mỡ, tiểu đường là nhóm bịnh do tăng trọng nên nhanh chóng đẩy lùi hẳn, để tránh tai biến não và tai biến tim, hai tên sát thủ âm thầm và rất nguy hiểm bằng Tiên Thiên Khí Công qua 4 bước Tập Thu Nạp Năng Lương, Nhập Thất, Ăn Uống Đúng Cách và An Định Tinh Thần , Thay Đổi Cách Sống.
Cần thêm thông tin về Tiên Thiên Khí Công, Quý Vị vào Website :www.ttkc.org, gọi cho tôi: Hồ Đắc: 972.400.5400, hoặc cho Nguyễn Định:714.702.7001 hoặc gọi trực tiếp GS.Phạm Văn Chính: 714.902.3544 để order tài liệu tham khảo trước. Tài liệu gồm 4 bộ sách và DVD phần thực hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dave Lovos là một nhạc sĩ và nghệ nhân làm đàn guitar, và đã quá quen với những âm thanh ồn ào. Trong năm nay, có một đêm Lovos bất ngờ nghe thấy tiếng nổ mạnh trong đầu khi đang lơ mơ chìm vào giấc ngủ. Tiếng nổ bất ngờ khiến ông tỉnh ngủ hẳn. Lovos kể lại: “Tôi nghe thấy một âm thanh rất lớn trong đầu, gần vùng đỉnh hộp sọ,” và cùng với tiếng nổ chói tai, hình ảnh một vụ tông xe vụt qua trong não. “Cả hai thứ xảy ra gần như là đồng thời.”
Mổ cườm mắt (Cataract, bệnh đục thủy tinh thể, hay còn gọi là Đục nhãn mắt, Cườm mắt) là một trong những loại phẫu thuật phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trên thế giới. Đa số bệnh nhân sau khi mổ đều có kết quả tích cực và ít bị biến chứng. Ở Hoa Kỳ, hơn một nửa số người cao niên dưới 80 tuổi bị cườm mắt, và có gần 4 triệu ca phẫu thuật được thực hiện mỗi năm.
Vào những năm 1990, sau khi tốt nghiệp trung học ở Bồ Đào Nha, công việc đầu tiên của Ricardo Da Costa là vận động viên ba môn phối hợp (triathlete) chuyên nghiệp – bao gồm bơi lội, đạp xe, và điền kinh. Trong quá trình tham gia các cuộc thi, một trong những vấn đề lớn nhất mà anh và các vận động viên khác phải đối mặt là các vấn đề về tiêu hóa, nhưng không có ai để tâm hoặc tìm cách giải quyết vấn đề này.
Aspirin nổi tiếng với khả năng giảm đau từ các cơn đau cơ và đau đầu; giúp giảm sốt; và liều lượng thấp có thể làm loãng máu, giảm nguy cơ đông máu gây đột quỵ và đau tim. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng Aspirin cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết
Tháng 4 năm 2024, một phụ nữ ở Sacramento, California, Mỹ bị ngộ độc chì nghiêm trọng và tử vong sau khi sử dụng thuốc mỡ trị trĩ của Việt Nam có tên “Cao Bôi Trĩ Cây Thầu Dầu”. Thử nghiệm thuốc mỡ bôi trĩ này cho thấy nó chứa 4% chì (cứ 100 gram thuốc thì có 4 gram chì), đây là lượng rất nguy hiểm. Chì là một chất kim loại nặng độc hại cho cơ thể. Tiếp xúc với bất kỳ lượng chì nào cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Rụng tóc (alopecia) thường xảy ra trên da đầu, nhưng cũng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Rụng tóc là một tình trạng phổ biến và không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ở Úc, khoảng một nửa đàn ông ở độ tuổi 50 thường có dấu hiệu hói đầu, và hơn 1/4 phụ nữ trong cùng độ tuổi cho biết tóc họ bị thưa đi. Thường thì vấn đề này là do di truyền. Nếu thấy mình đang bị rụng tóc và đang lo lắng về điều đó, quý vị nên đi khám hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để được chẩn đoán trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị nào. Rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có khả năng đảo ngược tình trạng rụng tóc, nhưng lại có rất ít sản phẩm đã được kiểm nghiệm khoa học về hiệu quả.
Hàm răng của bệnh nhân có vẻ như được chăm sóc khá tốt, nhưng nha sĩ James Mancini, giám đốc lâm sàng của Trung Tâm Nha Khoa Meadville ở Pennsylvania, cảm thấy phần nướu có vấn đề. Tình cờ, Mancini có quen biết với bác sĩ của bệnh nhân đó nên đã liên lạc để chia sẻ sự lo ngại – và rồi họ ‘lần’ ra bệnh thật! Mancini cho biết: “Thực ra, Bob mắc bệnh ung thư bạch cầu (leukemia). Dù ông ấy không thấy mệt mỏi hay có các triệu chứng khác, nhưng vấn đề xuất hiện ở phần răng miệng. Khi bác sĩ của Bob biết được tình trạng, Bob đã được điều trị ngay lập tức.”
Thời nay, nhiều người thường bị đau cổ vai gáy, lại còn kèm theo cả đau đầu. Nỗi đau này có thể gây ra thêm nỗi đau khác, không chỉ về mặt vật lý mà còn về mặt tâm sinh lý. Xét về mặt sinh lý, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những cơn đau ở cổ thường khiến cho người ta bị thêm chứng đau đầu. Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Journal of Headache and Pain là nghiên cứu đầu tiên cung cấp những dấu hiệu khách quan về sự liên quan của cơ bắp với tình trạng đau nhức đầu.
Một nghiên cứu mới cho thấy thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc trong ngày, mà còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí JAMA Network Open, so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày, những người ngủ ít hơn 6 tiếng/ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 cao hơn khi về già.
Khi nói đến việc giữ cho xương khỏe mạnh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vitamin D, chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ lượng canxi cần thiết để giúp cho bộ xương chắc khỏe. Nhưng dù rằng vitamin D đúng là một chất dinh dưỡng thiết yếu, trong những năm gần đây, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy tầm quan trọng của các loại vitamin khác trong việc chống gãy xương (fractures) và bệnh loãng xương, hay bệnh xương xốp (osteoporosis).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.