Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Hô Hào Tái Chế Giấy, Thép…thu Nhập 37 Triệu Đô/năm

28/10/200700:00:00(Xem: 1750)

(THE CAMPANILE OF THE CAMPANILE) - Tái xử dụng vật liệu (recycle) giữ lại nguyên liệu và năng lượng thiên nhiên, bảo vệ môi trường và đem lại lợi nhuận cho nền kinh tế.

Các nguyên liệu thiên nhiên xử dụng trong các sản phẩm và bao bì, như than, sắt, và cây gỗ sẽ được giữ lại khi đem tái xử dụng. Bằng cách tái xử dụng nguyên liệu, mọi người sẽ giúp giảm tỷ lệ năng lượng xử dụng vì tái sản xuất các vật liệu đòi hỏi ít năng lượng hơn là sản xuất sản phẩm mới.

Quá trình thu lượm, chuyên chở và giao hàng tái xử dụng tốn kém ít năng lượng hơn là quá trình sản xuất và chuyên chở sản phẩm mới.

Tái sản xuất giấy tiết kiệm được phân nữa lượng năng lượng dùng để sản xuất giấy.

Mỗi tấn giấy được tái sản xuất tiết kiệm 17 cây gỗ.

Chỉ trong một năm giấy được tái sản xuất tại trường đại học Stanford, đã tiết kiệm được đến 33,913 cây gỗ.

Mỗi pound thép được tái sản xuất tiết kiệm được đủ năng lượng để xử dụng một bóng đèn 60-watt trong vòng hơn 26 giờ đồng hổ.

Tái xử dụng một tấn thủy tinh tiết kiệm được 9 gallon dầu hoả.

Các công việc tái xử dụng cũng tạo ra được 1.1 triệu việc làm và $37 triệu thu nhập mỗi năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bồ Tát Thích Quảng Đức vị Pháp thiêu thân năm 1963 tại thành phố Sài Gòn để cứu nguy cho Phật Giáo trong một giai đoạn lịch sử nhiều thách đố và cam go.
Hôm thứ Tư, các cổ phần cuối cùng tiến lên mạnh sau khi Dự Trữ Liên Bang bày tỏ tin tưởng mức hồi phục kinh tế sẽ gia tăng mặc dù cần kiểm soát lạm phát.
Hôm thứ Ba, các cổ phần yếu vào lúc mở cửa nhưng cuối cùng tương đối tiến lên, mặc dù môt số tin kinh tế không khả quan cùng với tình hình chiến tranh bên Iraq.
Hôm thứ Hai, các cổ phần yếu trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng nhích nhờ tin kinh tế khả quan và công ty mua bán sát nhập,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần khá yếu trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng tiến lên, với tình hình chiến tranh Iraq khiến giá dầu thô tăng vọt.
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều vì e ngại tình hình chiến tranh Iraq khiến giá dầu thô tăng vọt cùng với tin kinh tế chậm.
Hôm thứ Tư, các cổ phần rớt xuống sau những ngày vượt mức cao kỷ lục mới, với Ngân Hàng Thế giới World Bank giảm dự tính tăng trưởng kinh tế toàn cầu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối xuống sau 4 ngảy tiến lên, nhưng bất ngờ nhích lên trong vài giây cuối để vẫn giúp đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục nhích lên và giúp đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới, với một số công ty tuyên bố mua bán sát nhập.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên mạnh và tiếp tục đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,