Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Hô Hào Tái Chế Giấy, Thép…thu Nhập 37 Triệu Đô/năm

28/10/200700:00:00(Xem: 1751)

(THE CAMPANILE OF THE CAMPANILE) - Tái xử dụng vật liệu (recycle) giữ lại nguyên liệu và năng lượng thiên nhiên, bảo vệ môi trường và đem lại lợi nhuận cho nền kinh tế.

Các nguyên liệu thiên nhiên xử dụng trong các sản phẩm và bao bì, như than, sắt, và cây gỗ sẽ được giữ lại khi đem tái xử dụng. Bằng cách tái xử dụng nguyên liệu, mọi người sẽ giúp giảm tỷ lệ năng lượng xử dụng vì tái sản xuất các vật liệu đòi hỏi ít năng lượng hơn là sản xuất sản phẩm mới.

Quá trình thu lượm, chuyên chở và giao hàng tái xử dụng tốn kém ít năng lượng hơn là quá trình sản xuất và chuyên chở sản phẩm mới.

Tái sản xuất giấy tiết kiệm được phân nữa lượng năng lượng dùng để sản xuất giấy.

Mỗi tấn giấy được tái sản xuất tiết kiệm 17 cây gỗ.

Chỉ trong một năm giấy được tái sản xuất tại trường đại học Stanford, đã tiết kiệm được đến 33,913 cây gỗ.

Mỗi pound thép được tái sản xuất tiết kiệm được đủ năng lượng để xử dụng một bóng đèn 60-watt trong vòng hơn 26 giờ đồng hổ.

Tái xử dụng một tấn thủy tinh tiết kiệm được 9 gallon dầu hoả.

Các công việc tái xử dụng cũng tạo ra được 1.1 triệu việc làm và $37 triệu thu nhập mỗi năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên, với chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow lại vượt mức cao mới,
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối tiến lên nhưng vẫn đưa chỉ số S&P500 vược mức cao mới lần thứ 16 trong năm, mặc dù một số tin kinh tế yếu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối yếu với giới đầu tư thẩm định báo cáo kinh tế và mức bán xe hơi, sau 3 ngày nhích lên đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao mới.
Hôm thứ Hai, các cổ phần cuối cùng nhích lên, với chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao mới, nhờ tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Tư, các cổ phần ráng tiến lên nhưng cuối cùng xuống sau 4 ngày thắng liên tiếp, vì thất vọng một số báo cáo lợi tức.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Memorial Day, các cổ phần tiếp tục tiến lên nhờ một số tin kinh tế khả quan và đưa chỉ số S&P500 vượt mức cao mới trên 1900,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiếp tục tiến lên trước cuối tuần dài với thứ Hai đóng cửa nghỉ lễ Memorial Day,
Hôm thứ Năm, các cổ phần cuối cùng tương đối tiến lên, với đặc biệt nhóm small-caps dẫn đầu.
Hôm thứ Tư, các cổ phần vùng lên mạnh trở lại sau cơn thua của ngày hôm trước, với chỉ số Dow thắng nhiều nhất trong 5 tuần,
Hôm thứ Ba, các cổ phần rớt xuống nhiều, với chỉ số Dow xuống mức thấp nhất trong 3 tuần, vì thất vọng với báo cáo lợi tức nhóm tiệm bán lẻ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,