Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Hô Hào Tái Chế Giấy, Thép…thu Nhập 37 Triệu Đô/năm

28/10/200700:00:00(Xem: 1728)

(THE CAMPANILE OF THE CAMPANILE) - Tái xử dụng vật liệu (recycle) giữ lại nguyên liệu và năng lượng thiên nhiên, bảo vệ môi trường và đem lại lợi nhuận cho nền kinh tế.

Các nguyên liệu thiên nhiên xử dụng trong các sản phẩm và bao bì, như than, sắt, và cây gỗ sẽ được giữ lại khi đem tái xử dụng. Bằng cách tái xử dụng nguyên liệu, mọi người sẽ giúp giảm tỷ lệ năng lượng xử dụng vì tái sản xuất các vật liệu đòi hỏi ít năng lượng hơn là sản xuất sản phẩm mới.

Quá trình thu lượm, chuyên chở và giao hàng tái xử dụng tốn kém ít năng lượng hơn là quá trình sản xuất và chuyên chở sản phẩm mới.

Tái sản xuất giấy tiết kiệm được phân nữa lượng năng lượng dùng để sản xuất giấy.

Mỗi tấn giấy được tái sản xuất tiết kiệm 17 cây gỗ.

Chỉ trong một năm giấy được tái sản xuất tại trường đại học Stanford, đã tiết kiệm được đến 33,913 cây gỗ.

Mỗi pound thép được tái sản xuất tiết kiệm được đủ năng lượng để xử dụng một bóng đèn 60-watt trong vòng hơn 26 giờ đồng hổ.

Tái xử dụng một tấn thủy tinh tiết kiệm được 9 gallon dầu hoả.

Các công việc tái xử dụng cũng tạo ra được 1.1 triệu việc làm và $37 triệu thu nhập mỗi năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.