Hôm nay,  

Chrome Sẽ Liệt Kê Các Trang Web Dùng HTTP Vào Sổ Đen

2/10/201800:00:00(View: 5823)
Chrome

 

Trong năm 2017, trình duyệt Chrome của Google đã bắt đầu bổ sung thêm từ Not secure vào đường dẫn của những trang web được cho là không an toàn đối với người dùng.

Khoảng đầu tháng 02/2018, Google đã công bố bước tiếp theo trong chiến lược bảo vệ người dùng: những trang web đang sử dụng giao thức HTTP sẽ bị liệt kê vào danh sách không bảo mật của Google, và buộc phải chuyển sang HTTPS.

Bắt đầu từ tháng 07/2018, khi phiên bản Chrome 68 được ra mắt và trở nên ổn định hơn, tất cả các trang web sử dụng giao thức HTTP sẽ bị gắn thêm từ “Not secure” để người dùng nhận biết và cẩn thận hơn. Ngoài ra, Google còn cung cấp một số hướng dẫn thiết lập và giải thích các vấn đề liên quan đến bảo mật cho các nhà quản trị web chưa chuyển đổi sang giao thức HTTPS.

Trong năm 2017, 81 trong số 100 trang web hàng đầu đã chuyển qua sử dụng giao thức HTTPS theo mặc định. Theo thống kê, có khoảng 68% trong tổng số lượt truy cập của người dùng vào ứng dụng Chrome trên Android và Windows, khoảng 78% trên các thiết bị Chrome OS và macOS được bảo vệ.

Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
FBI chưa biết tin chất bột là gì và không rõ các lá thư có chứa đựng mối đe dọa nào hay không. Nhà chức trách cho biết 5 người liên hệ đã cởi bỏ hết quần áo và tắm kỹ theo kỹ thuật thanh trùng.
Nhà nông trồng chanh, quít và cam tại thung lũng San Joaquin (California) sẽ dùng quạt máy lớn để làm luân lưu khí ấm ngoài đồng và dự định canh thức suốt đêm để theo dõi tình hình
Cuốn sách mới nhất của cựu TT Jimmy Carter kịch liệt đả kích các chính sách của Israel đối xử với dân chúng Palestine đã khiến cho trên 10 thành viên của ban cố vấn trung tâm Jimmy Carter
Sáng Thứ Sáu, lực lượng cứu hỏa còn tiếp tục chiến đấu với 1 đám cháy hóa chất lớn gần thành phố Philadelphia - hỏa hoạn bắt đầu lúc 5 giờ chiều Thứ Năm tại 1 cơ sở của công ty Misco.
Công ty hàng không thương mại Delta hôm Thứ Sáu báo cáo phát giác 1 người chết trong khoang bánh đáp của 1 chuyến bay từ Senegal sau khi hạ cánh tại phi trường quốc tế Hartsfield
Jason Burnam 24 tuổi bắn bị thương 4 người tại sở làm, gồm 2 nam, 2 nữ, đã bị bắt tại nhà ăn của công ty với khẩu súng ngắn nòng 380. Y nhận đã nhắm bắn các nạn nhân vì vấn đề kém tôn trọng.
Tại phiên họp tại Hạ Viện để biểu quyết đề luật tăng lương giờ tối thiểu, dân biểu Lynn Woolsey (California) hôm Thứ Năm cho biết 40 năm trước bà là 1 người mẹ
Juston Graber 21 tuổi bị kết án 9 tháng tù về tội danh nhẹ hơn là hành hung. 4 người bị truy tố trong cùng 1 vụ án khai rằng họ được chỉ thị giết mọi đàn ông Iraq ở tuổi lính.
Như đã được báo trước về sự kháng cự của các nhà lập pháp ở cả 2 đảng không muốn đưa sinh mạng chiến sĩ vào chốn hiểm nguy để giúp 1 quốc gia không muốn tự cứu, hôm Thứ Năm TT Bush
Iraq đang trở thành 1 vấn đề xác định đối với 2 đảng - các chính khách DC chống chủ trương tăng quân của TT Bush - các ứng cử viên đã nhận được thông điệp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.