Hôm nay,  

2007: Dân Mỹ Xài 2200 Tỉ Đô Bằng Thẻ Tín Dụng, Tăng 315%

2/26/200800:00:00(View: 5144)

Tổng số nợ thẻ tín dụng của dân Mỹ giữa năm 1989 và 2006 đã gia tăng 315% và ít ai trả tiền đúng hạn - báo cáo của cơ sở theo dõi chính sách công CardTrack.com cho biết chỉ trong năm 2007, người tiêu thụ tại Hoa Kỳ đã mua sắm và rút tiền ứng trước trên 2200 tỉ.

Theo CardTrack.com, tỉ lệ bách phân về số người mang nợ với các công ty phát hành thẻ tín dụng lên cao nhất trong 3 năm qua. Theo giới thông thạo, trong hiện tình ngân hàng đang xiết chặt các điều kiện vay mượn, và tín hiệu suy thoái ló dạng, chưa lúc nào tốt hơn hiện nay để kiểm soát nợ, bằng cách lập danh sách các chủ nợ và đặt kế hoạch ưu tiên.

Chuyên gia ước luợng rằng với món nợ 2000 MK, lãi suât 14%, trả ở mức tối thiểu thì phải mất 14 năm để trả sạch cả vốn lẫn lời.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hôm Thứ Bẩy, tại HĐ Bảo An, Hoa Kỳ đã phủ quyết bản dự thảo nghị quyết lên án Israel về chiến dịch tảo thanh Gaza, và đòi lực lượng Israel triệt thoái - ĐS John Bolton tuyên bố:
Trong buổi lễ tại nghĩa trang quốc gia Arlington hôm Thứ Bẩy, TT Bush tán dương tất cả quân nhân về quyết tâm, về lòng can đảm, và cả quyết rằng quân lực Hoa Kỳ
Vì giá sách giáo khoa quá đắt, hiện nay đa số sinh viên không thể mua nổi tất cả các sách giáo khoa mà giáo sư đòi hỏi nữa.
Trong khoảng ¼ thế kỷ vừa qua, nhất là trong vòng 10 năm vừa qua, những người giàu sụ ở Hoa Kỳ giàu nhanh hơn tất cả mọi tầng lớp khác.
làn sóng phá sản sẽ dâng cao từ 6 tháng cho tới 18 tháng tới.
Người Mỹ giàu đã trở nên giàu hơn và nhanh chóng hơn bất cứ giới nào khác trong suốt ¼ thế kỷ qua, đặc biệt là trong 10 năm nay.
Tình hình tịch thu nhà lại tăng ở hầu hết các thành phố Mỹ, theo công ty thống kê dữ kiện địa ốc Realty Trac loan baó hôm Thứ Sáu.
căng thẳng vào thời thơ ấu có thể dẫn đến chứng mệt mỏi kinh niên khi trưởng thành.
Theo các viên chức về kinh tế, khoảng chênh lệch cao giữa các mức thu nhập ở Hoa Kỳ có thể gây ảnh hưởng đến nền kinh tế Hoa Kỳ.
các công ty bảo hiểm và thương mại Hoa Kỳ đang nhìn về triển vọng tiết kiệm nhờ đưa các dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ các nước giàu nhất thế giới tới các nước đang phát triển.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.