Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Theo Học Trường Solidtrans, Bạn Chắc Chắn Sẽ Thành Đạt

26/01/200700:00:00(Xem: 5973)

Theo Học Trường Solidtrans, Bạn Chắc Chắn Sẽ Thành Đạt  

Các Certified SolidWorks Professionals của Trường Kỹ Thuật SolidTrans họp mặt hàng năm.

 * Người sáng lập: có một tâm nguyện cao đẹp với tài năng sư phạm lỗi lạc.

* Người học: có một nghề nghiệp vững chãi - một đời sống sung túc –  một tương lai sáng lạng.

Nhờ duyên may, chúng tôi được hân hạnh biết đến một cơ sở giáo dục kỹ thuật thực nghiệm cao cấp, chuyên huấn luyện và đào tạo thành công những chuyên viên kỹ thuật cơ khí, biết xử dụng thành thạo hai bộ software nổi tiếng nhất trong lãnh vực thiết kế cơ khí, đó là Trường Kỹ Thuật SolidTrans, do Giáo Sư Paul Trần sáng lập và điều hành rất thành công từ nhiều năm qua, cung cấp cho lãnh vực thiết kế cơ khí một số lượng chuyên viên lành nghề với một tỷ lệ rất đáng kể, làm cho ngay cả những bậc chuyên môn, những giới chức cao cấp trong chính quyền Hoa Kỳ cũng như trong ngành kỹ thuật cơ khí hiện đại, phải thừa nhận và thán phục với hàng ngàn chứng từ, văn bản khen ngợi.

Qua tiếp xúc, thăm viếng các cơ cấu tổ chức của trường để tìm hiểu thêm với giáo sư Paul Trần, một vị trí thức tuổi còn trẻ, nhưng phong thái của ông lại nhất mực khiêm cung, điềm đạm với những kiến thức chuyên nghiệp rộng rãi và khả năng sư phạm lỗi lạc, chúng tôi được biết rằng, giáo sư Paul Trần, qủa thật là một minh xác cụ thể về câu ‘’tài không đợi tuổi’’, kể từ khi ông tốt nghiệp và bước vào nghành hơn 20 năm trước.

Hiện nay, trên toàn nước Mỹ, có hai công ty là SolidWorks và MasterCam, đứng hàng đầu thế giới trong lãnh vực kỹ thuật Thiết Kế và Sản Xuất nghành Cơ Khí 3 chiều với hai sản phẩm vô cùng độc đáo, sáng lập từ 1993 tại Concord thuộc tiểu bang Massachusetts và Tolland, Connecticut. Bộ software SolidWorks cực kỳ mạnh mẽ và dễ dàng xử dụng một cách chính xác đến từng cự li phân tử, được các hãng xưởng cũng như báo chí thế giới công nhận là ‘’The Best Of The Best’’. Đến năm 1997, SolidWorks được sát nhập vào hệ thống công ty chế tạo máy bay lớn nhất tại Pháp là Dassault Systems, vốn là công ty đã chế tạo thành công loại máy bay AirBus mà điển hình gần nhất, như chúng ta từng biết, đó là chiếc AirBus khổng lồ 380.

Ngồi: Ô/B Nhà Báo Nguyên Hà và A. Thục Nguyễn. Đứng: Giáo Sư Paul Trần và Phu Nhân.
Hiện nay, SolidWorks là một công ty có tầm vóc lớn mạnh trên toàn thế giới, với trị giá lên tới trên 30 tỷ dollars và hơn 1 triệu người đang xử dụng hữu hiệu bộ software SolidWorks này để thiết kế các sản phẩm chuyên biệt và cấu tạo những bản vẽ kỹ thuật một cách cực kỳ mau lẹ và chính xác, đồng thời, các bộ software này còn đem đến một lợi tức xứng đáng và vô cùng hấp dẫn, dành cho những chuyên viên có trình độ kỹ thuật, lương bổng từ $23 đến $45 một giờ, tùy theo kinh nghiệm cá nhân. 

 Với một tâm nguyện cao đẹp, một trình độ sư phạm và kỹ thuật siêu đẳng của một giáo sư Việt Nam xuất thân từ trường đại học Berkerly danh tiếng, ông còn tạo được tiếng vang rộng lớn đối với cả cộng đồng Hoa Kỳ. Với ước vọng được chia xẻ tất cả những kiến thức cùng sự thành đạt, Giáo Sư Paul Trần đã thành lập Trường Kỹ Thuật SolidTrans để có cơ hội chia xẻ tất cả cho các học viên trong tinh thần tận tâm giảng dạy.

Và qủa là một hãnh diện to lớn khi chỉ mới hơn 3 năm qua, kể từ ngày thành lập, Giáo Sư Paul Trần và Trường Kỹ Thuật SolidTrans đã đào tạo thành công và ngạo nghễ vượt qua nhiều ngôi trường khác của người Mỹ về việc huấn luyện tới hơn 5,000 chuyên viên kỹ thuật trở nên xuất sắc hơn, mà hầu hết là các kỹ sư cơ khí, trong thời gian 12 năm qua, một tỷ lệ chuyên viên vượt ngoài sự mong ước, chiếm cả một nửa số lượng, gồm rất đông những chuyên gia lỗi lạc của những hãng xưởng lừng danh như Trung Tâm Nghiên Cứu Không Gian NASA JPL, NASA Ames Research San José, IBM Almaden Research, Intel, Hitachi, Medtronic, Guidant, Disneyland, Raytheon, US Navy, US Air Force và các trường đại học Hoa Kỳ như UC Berkely, San José State University, Pasadena College, De Anza College, Ohlone College, và  Anta Ana College, v.v...

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sáng tạo cơ khí, cộng thêm 12 năm giảng dạy và huấn luyện kỹ thuật, giáo sư Paul Trần đã dày công soạn thảo hai bộ sách nức tiếng mang tên là ‘’Teach Yourself SolidWorks’’ và ‘’Tips, Tricks & Shortcuts For SolidWorks’’ dày hơn một ngàn trang. Ông còn là một Certified Examiner thuộc Công ty SolidWorks Corporation, là giám khảo trong các kỳ thi Certified Professional của toàn tiểu bang California. Bằng cấp giá trị này được công nhận và trọng dụng trên toàn thế giới.

  Sau đây là một thí dụ điển hình về phương pháp huấn luyện siêu đẳng của giáo sư Paul Trần: Đó là trên toàn tiểu bang California có 24 trường huấn luyện cùng ngành của người mỹ. Và sau hơn 3 năm qua, cả 24 ngôi trường này cộng lại, tuy họ đã huấn luyện hàng ngàn học viên, nhưng chỉ có 90 người thi đậu được bằng cấp Certified Professional. Trong cũng khoảng thời gian đó, Trường Kỹ Thuật SolidTrans đã Certified được tới 81 người, tức là gần 50% tổng số người thi đậu trong toàn tiểu bang. Đặc biệt hơn nữa là số người ghi tên dự thi của trường SolidTrans là 82 người, kết qủa 81 người thi đậu. Thật là một thành tích ngoại hạng, nói lên hiệu qủa vàng son về phương pháp huấn luyện của giáo sư Paul Trần, cũng như thành qủa mỹ mãn về sự chuyên cần của các học viên.

Giáo sư Paul Trần rất chú trọng đến hai chương trình huấn luyện kỹ thuật SolidWorks và MasterCam, và chính tay ông soạn ra 2 chương trình học tập, mỗi chương trình gồm có 4 levels từ thấp lên cao. Mỗi level học trong một tháng. Để học trọn vẹn một chương trình, mỗi học viên phải cần một thời gian là 4 tháng cho cả 4 levels. Sau đó nếu muốn, các học viên có thể ghi danh theo học lớp luyện thi để tiếp tục học và thực hành thêm một tháng nữa. Chừng đó, là có đầy đủ khả năng để xin dự thi bằng cấp Certified Professional. Tóm lại, chỉ cần một thời gian ngắn ngủi là 5 tháng, một học viên đã có thể hoàn tất được một nghề nghiệp cao cấp vững chắc cho cả một đời người, với mức lương rất cao và luôn luôn được trọng dụng, rất hiếm khi bị lay-off.

 * Muốn theo học kỹ thuật tại trường SolidTrans, học viên chỉ cần có trình độ văn hóa tương đương với lớp 12, biết sử dụng căn bản compuer, và không đòi hỏi nhiều về Anh Ngữ.

* Đối với người đã có kinh nghiệm trong các ngành Engineers, Kỹ Sư, Associate Technician, Phụ Tá Cán Sự, Electronics, Nghành Điện Tử, Machinist, nghành Tiện, CNC Programmer, soạn thảo chương trình CNC, AutoCAD Drafter, Vẽ Kỹ Nghệ Họa 2 Chiều, v.v..., vẫn có thể ghi danh theo học những lớp có liên hệ tới nghành nghề cá nhân của mình mà không cần phải học cả 4 levels.

* Chương trình huấn luyện được update thường xuyên nên lúc nào cũng theo sát những tiến bộ kỹ thuật hiện đại cùng với software mới nhất như SolidWorks 2007 và MasterCam X.

* Cả 2 chương trình SolidWorks và MasterCam đều đăng ký và được chấp thuận bởi Bộ Giáo Dục tiểu bang California. Học viên đang thất nghiệp, sẽ được hướng dẫn để xin tiền tài trợ của chính phủ, nếu hội đủ điều kiện.

* Trường SolidTrans trang bị hệ thống computer rất tối tân trong lớp học và phòng LAB để các học viên thực tập mỗi ngày. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

* Khi mãn khóa, học viên được cấp văn bằng tốt nghiệp cho mỗi lớp mình đã theo học, được giới thiệu việc làm, được giúp làm Resume, được hướng dẫn cặn kẽ cách Interview khi đi xin việc, cách soạn Work Portfolio ...

Trường Kỹ Thuật SolidTrans là nơi duy nhất có khả năng và thẩm quyền đào tạo học viên trở thành một Certified Professional, vốn là văn bằng và chức vụ cao nhất do chính công ty SolidWorks Corporation cấp chuẩn và chứng nhận trên toàn thế giới.

Như chúng ta đều biết, ngành kỹ thuật cơ khí rất ít bị ảnh hường bởi sự hưng thịnh hay suy vi của kinh tế. Nếu chúng ta muốn có một nghề vững chắc trong tay, một công việc như ý để bảo đảm vững chắc cho đời sống cá nhân và gia đình, hãy liên lạc ngay với Trường Kỹ Thuật SolidTrans của Giáo Sư Paul Trần để được hướng dẫn cặn kẽ thành công trong một môi trường tốt đẹp với một tương lai sáng lạn.

 Để được giải đáp tất cả thắc mắc và nhận tài liệu tham khảo miễn phí, xin tìm đến địa chỉ: 14541 Brookhurst St. Phòng B7 Westminster,  CA 92683 Đ.T: 714-775-9600 (Góc Brookhurst & Hazard - Sau lưng cây xăng Arco – trên lầu Đài Sài Gòn Radio Hải Ngoại).

Hoặc vào trang nhà www.solidtrans.comđể biết thêm chi tiết trước khi bước vào một lãnh vực với một tương lai đầy triển vọng. Kính chúc tất cả các bạn mau chóng tìm đến một ngôi trường có cơ hội ngàn vàng đang chờ đón để sẵn sàng giúp chúng ta đi tới sự thành đạt, làm rạng danh Nước Việt nơi xứ người./-

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào tối ngày 15/12/2020, tổ chức Rise ( https://www.vietnamrise.org/ ) đã tổ chức một buổi hội thảo qua mạng zoom, để báo cáo kết quả cuộc khảo sát về nhu cầu giúp đỡ của người dân trong các vùng lũ Miền Trung. Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi các thành viên của Rise tại VIệt Nam, tại Quảng Bình vào thời điểm 20/10 đến 4/11.
Theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc Gia Hoa Kỳ, từ năm 2014 đến năm 2018, các sở cứu hỏa của Hoa Kỳ đã ứng phó với trung bình 770 vụ cháy nhà mỗi năm, do trang trí ngày lễ gây ra. Theo Quỹ An Toàn Điện Quốc Tế, trung bình, có 160 vụ cháy nhà bắt đầu từ cây thông Giáng Sinh mỗi năm.
Các vị lãnh đạo từ các cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã cùng họp báo từ xa vào ngày Thứ Năm, 10 tháng Mười Hai để bàn về ảnh hưởng với tỷ lệ khác nhau của COVID-19 lên các cộng đồng AAPI đa dạng của Quận Los Angeles, tập trung vào các cố gắng hiện tại với nền tảng là giải quyết các nhu cầu khẩn cấp và chưa được đáp ứng của cộng đồng.
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,