Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Theo Học Trường Solidtrans, Bạn Chắc Chắn Sẽ Thành Đạt

26/01/200700:00:00(Xem: 5965)

Theo Học Trường Solidtrans, Bạn Chắc Chắn Sẽ Thành Đạt  

Các Certified SolidWorks Professionals của Trường Kỹ Thuật SolidTrans họp mặt hàng năm.

 * Người sáng lập: có một tâm nguyện cao đẹp với tài năng sư phạm lỗi lạc.

* Người học: có một nghề nghiệp vững chãi - một đời sống sung túc –  một tương lai sáng lạng.

Nhờ duyên may, chúng tôi được hân hạnh biết đến một cơ sở giáo dục kỹ thuật thực nghiệm cao cấp, chuyên huấn luyện và đào tạo thành công những chuyên viên kỹ thuật cơ khí, biết xử dụng thành thạo hai bộ software nổi tiếng nhất trong lãnh vực thiết kế cơ khí, đó là Trường Kỹ Thuật SolidTrans, do Giáo Sư Paul Trần sáng lập và điều hành rất thành công từ nhiều năm qua, cung cấp cho lãnh vực thiết kế cơ khí một số lượng chuyên viên lành nghề với một tỷ lệ rất đáng kể, làm cho ngay cả những bậc chuyên môn, những giới chức cao cấp trong chính quyền Hoa Kỳ cũng như trong ngành kỹ thuật cơ khí hiện đại, phải thừa nhận và thán phục với hàng ngàn chứng từ, văn bản khen ngợi.

Qua tiếp xúc, thăm viếng các cơ cấu tổ chức của trường để tìm hiểu thêm với giáo sư Paul Trần, một vị trí thức tuổi còn trẻ, nhưng phong thái của ông lại nhất mực khiêm cung, điềm đạm với những kiến thức chuyên nghiệp rộng rãi và khả năng sư phạm lỗi lạc, chúng tôi được biết rằng, giáo sư Paul Trần, qủa thật là một minh xác cụ thể về câu ‘’tài không đợi tuổi’’, kể từ khi ông tốt nghiệp và bước vào nghành hơn 20 năm trước.

Hiện nay, trên toàn nước Mỹ, có hai công ty là SolidWorks và MasterCam, đứng hàng đầu thế giới trong lãnh vực kỹ thuật Thiết Kế và Sản Xuất nghành Cơ Khí 3 chiều với hai sản phẩm vô cùng độc đáo, sáng lập từ 1993 tại Concord thuộc tiểu bang Massachusetts và Tolland, Connecticut. Bộ software SolidWorks cực kỳ mạnh mẽ và dễ dàng xử dụng một cách chính xác đến từng cự li phân tử, được các hãng xưởng cũng như báo chí thế giới công nhận là ‘’The Best Of The Best’’. Đến năm 1997, SolidWorks được sát nhập vào hệ thống công ty chế tạo máy bay lớn nhất tại Pháp là Dassault Systems, vốn là công ty đã chế tạo thành công loại máy bay AirBus mà điển hình gần nhất, như chúng ta từng biết, đó là chiếc AirBus khổng lồ 380.

Ngồi: Ô/B Nhà Báo Nguyên Hà và A. Thục Nguyễn. Đứng: Giáo Sư Paul Trần và Phu Nhân.
Hiện nay, SolidWorks là một công ty có tầm vóc lớn mạnh trên toàn thế giới, với trị giá lên tới trên 30 tỷ dollars và hơn 1 triệu người đang xử dụng hữu hiệu bộ software SolidWorks này để thiết kế các sản phẩm chuyên biệt và cấu tạo những bản vẽ kỹ thuật một cách cực kỳ mau lẹ và chính xác, đồng thời, các bộ software này còn đem đến một lợi tức xứng đáng và vô cùng hấp dẫn, dành cho những chuyên viên có trình độ kỹ thuật, lương bổng từ $23 đến $45 một giờ, tùy theo kinh nghiệm cá nhân. 

 Với một tâm nguyện cao đẹp, một trình độ sư phạm và kỹ thuật siêu đẳng của một giáo sư Việt Nam xuất thân từ trường đại học Berkerly danh tiếng, ông còn tạo được tiếng vang rộng lớn đối với cả cộng đồng Hoa Kỳ. Với ước vọng được chia xẻ tất cả những kiến thức cùng sự thành đạt, Giáo Sư Paul Trần đã thành lập Trường Kỹ Thuật SolidTrans để có cơ hội chia xẻ tất cả cho các học viên trong tinh thần tận tâm giảng dạy.

Và qủa là một hãnh diện to lớn khi chỉ mới hơn 3 năm qua, kể từ ngày thành lập, Giáo Sư Paul Trần và Trường Kỹ Thuật SolidTrans đã đào tạo thành công và ngạo nghễ vượt qua nhiều ngôi trường khác của người Mỹ về việc huấn luyện tới hơn 5,000 chuyên viên kỹ thuật trở nên xuất sắc hơn, mà hầu hết là các kỹ sư cơ khí, trong thời gian 12 năm qua, một tỷ lệ chuyên viên vượt ngoài sự mong ước, chiếm cả một nửa số lượng, gồm rất đông những chuyên gia lỗi lạc của những hãng xưởng lừng danh như Trung Tâm Nghiên Cứu Không Gian NASA JPL, NASA Ames Research San José, IBM Almaden Research, Intel, Hitachi, Medtronic, Guidant, Disneyland, Raytheon, US Navy, US Air Force và các trường đại học Hoa Kỳ như UC Berkely, San José State University, Pasadena College, De Anza College, Ohlone College, và  Anta Ana College, v.v...

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sáng tạo cơ khí, cộng thêm 12 năm giảng dạy và huấn luyện kỹ thuật, giáo sư Paul Trần đã dày công soạn thảo hai bộ sách nức tiếng mang tên là ‘’Teach Yourself SolidWorks’’ và ‘’Tips, Tricks & Shortcuts For SolidWorks’’ dày hơn một ngàn trang. Ông còn là một Certified Examiner thuộc Công ty SolidWorks Corporation, là giám khảo trong các kỳ thi Certified Professional của toàn tiểu bang California. Bằng cấp giá trị này được công nhận và trọng dụng trên toàn thế giới.

  Sau đây là một thí dụ điển hình về phương pháp huấn luyện siêu đẳng của giáo sư Paul Trần: Đó là trên toàn tiểu bang California có 24 trường huấn luyện cùng ngành của người mỹ. Và sau hơn 3 năm qua, cả 24 ngôi trường này cộng lại, tuy họ đã huấn luyện hàng ngàn học viên, nhưng chỉ có 90 người thi đậu được bằng cấp Certified Professional. Trong cũng khoảng thời gian đó, Trường Kỹ Thuật SolidTrans đã Certified được tới 81 người, tức là gần 50% tổng số người thi đậu trong toàn tiểu bang. Đặc biệt hơn nữa là số người ghi tên dự thi của trường SolidTrans là 82 người, kết qủa 81 người thi đậu. Thật là một thành tích ngoại hạng, nói lên hiệu qủa vàng son về phương pháp huấn luyện của giáo sư Paul Trần, cũng như thành qủa mỹ mãn về sự chuyên cần của các học viên.

Giáo sư Paul Trần rất chú trọng đến hai chương trình huấn luyện kỹ thuật SolidWorks và MasterCam, và chính tay ông soạn ra 2 chương trình học tập, mỗi chương trình gồm có 4 levels từ thấp lên cao. Mỗi level học trong một tháng. Để học trọn vẹn một chương trình, mỗi học viên phải cần một thời gian là 4 tháng cho cả 4 levels. Sau đó nếu muốn, các học viên có thể ghi danh theo học lớp luyện thi để tiếp tục học và thực hành thêm một tháng nữa. Chừng đó, là có đầy đủ khả năng để xin dự thi bằng cấp Certified Professional. Tóm lại, chỉ cần một thời gian ngắn ngủi là 5 tháng, một học viên đã có thể hoàn tất được một nghề nghiệp cao cấp vững chắc cho cả một đời người, với mức lương rất cao và luôn luôn được trọng dụng, rất hiếm khi bị lay-off.

 * Muốn theo học kỹ thuật tại trường SolidTrans, học viên chỉ cần có trình độ văn hóa tương đương với lớp 12, biết sử dụng căn bản compuer, và không đòi hỏi nhiều về Anh Ngữ.

* Đối với người đã có kinh nghiệm trong các ngành Engineers, Kỹ Sư, Associate Technician, Phụ Tá Cán Sự, Electronics, Nghành Điện Tử, Machinist, nghành Tiện, CNC Programmer, soạn thảo chương trình CNC, AutoCAD Drafter, Vẽ Kỹ Nghệ Họa 2 Chiều, v.v..., vẫn có thể ghi danh theo học những lớp có liên hệ tới nghành nghề cá nhân của mình mà không cần phải học cả 4 levels.

* Chương trình huấn luyện được update thường xuyên nên lúc nào cũng theo sát những tiến bộ kỹ thuật hiện đại cùng với software mới nhất như SolidWorks 2007 và MasterCam X.

* Cả 2 chương trình SolidWorks và MasterCam đều đăng ký và được chấp thuận bởi Bộ Giáo Dục tiểu bang California. Học viên đang thất nghiệp, sẽ được hướng dẫn để xin tiền tài trợ của chính phủ, nếu hội đủ điều kiện.

* Trường SolidTrans trang bị hệ thống computer rất tối tân trong lớp học và phòng LAB để các học viên thực tập mỗi ngày. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

* Khi mãn khóa, học viên được cấp văn bằng tốt nghiệp cho mỗi lớp mình đã theo học, được giới thiệu việc làm, được giúp làm Resume, được hướng dẫn cặn kẽ cách Interview khi đi xin việc, cách soạn Work Portfolio ...

Trường Kỹ Thuật SolidTrans là nơi duy nhất có khả năng và thẩm quyền đào tạo học viên trở thành một Certified Professional, vốn là văn bằng và chức vụ cao nhất do chính công ty SolidWorks Corporation cấp chuẩn và chứng nhận trên toàn thế giới.

Như chúng ta đều biết, ngành kỹ thuật cơ khí rất ít bị ảnh hường bởi sự hưng thịnh hay suy vi của kinh tế. Nếu chúng ta muốn có một nghề vững chắc trong tay, một công việc như ý để bảo đảm vững chắc cho đời sống cá nhân và gia đình, hãy liên lạc ngay với Trường Kỹ Thuật SolidTrans của Giáo Sư Paul Trần để được hướng dẫn cặn kẽ thành công trong một môi trường tốt đẹp với một tương lai sáng lạn.

 Để được giải đáp tất cả thắc mắc và nhận tài liệu tham khảo miễn phí, xin tìm đến địa chỉ: 14541 Brookhurst St. Phòng B7 Westminster,  CA 92683 Đ.T: 714-775-9600 (Góc Brookhurst & Hazard - Sau lưng cây xăng Arco – trên lầu Đài Sài Gòn Radio Hải Ngoại).

Hoặc vào trang nhà www.solidtrans.comđể biết thêm chi tiết trước khi bước vào một lãnh vực với một tương lai đầy triển vọng. Kính chúc tất cả các bạn mau chóng tìm đến một ngôi trường có cơ hội ngàn vàng đang chờ đón để sẵn sàng giúp chúng ta đi tới sự thành đạt, làm rạng danh Nước Việt nơi xứ người./-

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà báo Phạm Trần từ Washington D.C. cho biết Nhà văn nổi tiếng Hoàng Hải Thủy đã ra đi vào lúc 11:20 PM đêm ngày 06/12/2020 tại bệnh viện Inova Fairfax Hospital (bệnh viện Fairfax) sau một cơn bạo bệnh, Ông hưởng thọ 88 tuổi.
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.