Hôm nay,  

Theo Học Trường Solidtrans, Bạn Chắc Chắn Sẽ Thành Đạt

26/01/200700:00:00(Xem: 7083)

Theo Học Trường Solidtrans, Bạn Chắc Chắn Sẽ Thành Đạt  

Các Certified SolidWorks Professionals của Trường Kỹ Thuật SolidTrans họp mặt hàng năm.

 * Người sáng lập: có một tâm nguyện cao đẹp với tài năng sư phạm lỗi lạc.

* Người học: có một nghề nghiệp vững chãi - một đời sống sung túc –  một tương lai sáng lạng.

Nhờ duyên may, chúng tôi được hân hạnh biết đến một cơ sở giáo dục kỹ thuật thực nghiệm cao cấp, chuyên huấn luyện và đào tạo thành công những chuyên viên kỹ thuật cơ khí, biết xử dụng thành thạo hai bộ software nổi tiếng nhất trong lãnh vực thiết kế cơ khí, đó là Trường Kỹ Thuật SolidTrans, do Giáo Sư Paul Trần sáng lập và điều hành rất thành công từ nhiều năm qua, cung cấp cho lãnh vực thiết kế cơ khí một số lượng chuyên viên lành nghề với một tỷ lệ rất đáng kể, làm cho ngay cả những bậc chuyên môn, những giới chức cao cấp trong chính quyền Hoa Kỳ cũng như trong ngành kỹ thuật cơ khí hiện đại, phải thừa nhận và thán phục với hàng ngàn chứng từ, văn bản khen ngợi.

Qua tiếp xúc, thăm viếng các cơ cấu tổ chức của trường để tìm hiểu thêm với giáo sư Paul Trần, một vị trí thức tuổi còn trẻ, nhưng phong thái của ông lại nhất mực khiêm cung, điềm đạm với những kiến thức chuyên nghiệp rộng rãi và khả năng sư phạm lỗi lạc, chúng tôi được biết rằng, giáo sư Paul Trần, qủa thật là một minh xác cụ thể về câu ‘’tài không đợi tuổi’’, kể từ khi ông tốt nghiệp và bước vào nghành hơn 20 năm trước.

Hiện nay, trên toàn nước Mỹ, có hai công ty là SolidWorks và MasterCam, đứng hàng đầu thế giới trong lãnh vực kỹ thuật Thiết Kế và Sản Xuất nghành Cơ Khí 3 chiều với hai sản phẩm vô cùng độc đáo, sáng lập từ 1993 tại Concord thuộc tiểu bang Massachusetts và Tolland, Connecticut. Bộ software SolidWorks cực kỳ mạnh mẽ và dễ dàng xử dụng một cách chính xác đến từng cự li phân tử, được các hãng xưởng cũng như báo chí thế giới công nhận là ‘’The Best Of The Best’’. Đến năm 1997, SolidWorks được sát nhập vào hệ thống công ty chế tạo máy bay lớn nhất tại Pháp là Dassault Systems, vốn là công ty đã chế tạo thành công loại máy bay AirBus mà điển hình gần nhất, như chúng ta từng biết, đó là chiếc AirBus khổng lồ 380.

Ngồi: Ô/B Nhà Báo Nguyên Hà và A. Thục Nguyễn. Đứng: Giáo Sư Paul Trần và Phu Nhân.
Hiện nay, SolidWorks là một công ty có tầm vóc lớn mạnh trên toàn thế giới, với trị giá lên tới trên 30 tỷ dollars và hơn 1 triệu người đang xử dụng hữu hiệu bộ software SolidWorks này để thiết kế các sản phẩm chuyên biệt và cấu tạo những bản vẽ kỹ thuật một cách cực kỳ mau lẹ và chính xác, đồng thời, các bộ software này còn đem đến một lợi tức xứng đáng và vô cùng hấp dẫn, dành cho những chuyên viên có trình độ kỹ thuật, lương bổng từ $23 đến $45 một giờ, tùy theo kinh nghiệm cá nhân. 

 Với một tâm nguyện cao đẹp, một trình độ sư phạm và kỹ thuật siêu đẳng của một giáo sư Việt Nam xuất thân từ trường đại học Berkerly danh tiếng, ông còn tạo được tiếng vang rộng lớn đối với cả cộng đồng Hoa Kỳ. Với ước vọng được chia xẻ tất cả những kiến thức cùng sự thành đạt, Giáo Sư Paul Trần đã thành lập Trường Kỹ Thuật SolidTrans để có cơ hội chia xẻ tất cả cho các học viên trong tinh thần tận tâm giảng dạy.

Và qủa là một hãnh diện to lớn khi chỉ mới hơn 3 năm qua, kể từ ngày thành lập, Giáo Sư Paul Trần và Trường Kỹ Thuật SolidTrans đã đào tạo thành công và ngạo nghễ vượt qua nhiều ngôi trường khác của người Mỹ về việc huấn luyện tới hơn 5,000 chuyên viên kỹ thuật trở nên xuất sắc hơn, mà hầu hết là các kỹ sư cơ khí, trong thời gian 12 năm qua, một tỷ lệ chuyên viên vượt ngoài sự mong ước, chiếm cả một nửa số lượng, gồm rất đông những chuyên gia lỗi lạc của những hãng xưởng lừng danh như Trung Tâm Nghiên Cứu Không Gian NASA JPL, NASA Ames Research San José, IBM Almaden Research, Intel, Hitachi, Medtronic, Guidant, Disneyland, Raytheon, US Navy, US Air Force và các trường đại học Hoa Kỳ như UC Berkely, San José State University, Pasadena College, De Anza College, Ohlone College, và  Anta Ana College, v.v...

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sáng tạo cơ khí, cộng thêm 12 năm giảng dạy và huấn luyện kỹ thuật, giáo sư Paul Trần đã dày công soạn thảo hai bộ sách nức tiếng mang tên là ‘’Teach Yourself SolidWorks’’ và ‘’Tips, Tricks & Shortcuts For SolidWorks’’ dày hơn một ngàn trang. Ông còn là một Certified Examiner thuộc Công ty SolidWorks Corporation, là giám khảo trong các kỳ thi Certified Professional của toàn tiểu bang California. Bằng cấp giá trị này được công nhận và trọng dụng trên toàn thế giới.

  Sau đây là một thí dụ điển hình về phương pháp huấn luyện siêu đẳng của giáo sư Paul Trần: Đó là trên toàn tiểu bang California có 24 trường huấn luyện cùng ngành của người mỹ. Và sau hơn 3 năm qua, cả 24 ngôi trường này cộng lại, tuy họ đã huấn luyện hàng ngàn học viên, nhưng chỉ có 90 người thi đậu được bằng cấp Certified Professional. Trong cũng khoảng thời gian đó, Trường Kỹ Thuật SolidTrans đã Certified được tới 81 người, tức là gần 50% tổng số người thi đậu trong toàn tiểu bang. Đặc biệt hơn nữa là số người ghi tên dự thi của trường SolidTrans là 82 người, kết qủa 81 người thi đậu. Thật là một thành tích ngoại hạng, nói lên hiệu qủa vàng son về phương pháp huấn luyện của giáo sư Paul Trần, cũng như thành qủa mỹ mãn về sự chuyên cần của các học viên.

Giáo sư Paul Trần rất chú trọng đến hai chương trình huấn luyện kỹ thuật SolidWorks và MasterCam, và chính tay ông soạn ra 2 chương trình học tập, mỗi chương trình gồm có 4 levels từ thấp lên cao. Mỗi level học trong một tháng. Để học trọn vẹn một chương trình, mỗi học viên phải cần một thời gian là 4 tháng cho cả 4 levels. Sau đó nếu muốn, các học viên có thể ghi danh theo học lớp luyện thi để tiếp tục học và thực hành thêm một tháng nữa. Chừng đó, là có đầy đủ khả năng để xin dự thi bằng cấp Certified Professional. Tóm lại, chỉ cần một thời gian ngắn ngủi là 5 tháng, một học viên đã có thể hoàn tất được một nghề nghiệp cao cấp vững chắc cho cả một đời người, với mức lương rất cao và luôn luôn được trọng dụng, rất hiếm khi bị lay-off.

 * Muốn theo học kỹ thuật tại trường SolidTrans, học viên chỉ cần có trình độ văn hóa tương đương với lớp 12, biết sử dụng căn bản compuer, và không đòi hỏi nhiều về Anh Ngữ.

* Đối với người đã có kinh nghiệm trong các ngành Engineers, Kỹ Sư, Associate Technician, Phụ Tá Cán Sự, Electronics, Nghành Điện Tử, Machinist, nghành Tiện, CNC Programmer, soạn thảo chương trình CNC, AutoCAD Drafter, Vẽ Kỹ Nghệ Họa 2 Chiều, v.v..., vẫn có thể ghi danh theo học những lớp có liên hệ tới nghành nghề cá nhân của mình mà không cần phải học cả 4 levels.

* Chương trình huấn luyện được update thường xuyên nên lúc nào cũng theo sát những tiến bộ kỹ thuật hiện đại cùng với software mới nhất như SolidWorks 2007 và MasterCam X.

* Cả 2 chương trình SolidWorks và MasterCam đều đăng ký và được chấp thuận bởi Bộ Giáo Dục tiểu bang California. Học viên đang thất nghiệp, sẽ được hướng dẫn để xin tiền tài trợ của chính phủ, nếu hội đủ điều kiện.

* Trường SolidTrans trang bị hệ thống computer rất tối tân trong lớp học và phòng LAB để các học viên thực tập mỗi ngày. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

* Khi mãn khóa, học viên được cấp văn bằng tốt nghiệp cho mỗi lớp mình đã theo học, được giới thiệu việc làm, được giúp làm Resume, được hướng dẫn cặn kẽ cách Interview khi đi xin việc, cách soạn Work Portfolio ...

Trường Kỹ Thuật SolidTrans là nơi duy nhất có khả năng và thẩm quyền đào tạo học viên trở thành một Certified Professional, vốn là văn bằng và chức vụ cao nhất do chính công ty SolidWorks Corporation cấp chuẩn và chứng nhận trên toàn thế giới.

Như chúng ta đều biết, ngành kỹ thuật cơ khí rất ít bị ảnh hường bởi sự hưng thịnh hay suy vi của kinh tế. Nếu chúng ta muốn có một nghề vững chắc trong tay, một công việc như ý để bảo đảm vững chắc cho đời sống cá nhân và gia đình, hãy liên lạc ngay với Trường Kỹ Thuật SolidTrans của Giáo Sư Paul Trần để được hướng dẫn cặn kẽ thành công trong một môi trường tốt đẹp với một tương lai sáng lạn.

 Để được giải đáp tất cả thắc mắc và nhận tài liệu tham khảo miễn phí, xin tìm đến địa chỉ: 14541 Brookhurst St. Phòng B7 Westminster,  CA 92683 Đ.T: 714-775-9600 (Góc Brookhurst & Hazard - Sau lưng cây xăng Arco – trên lầu Đài Sài Gòn Radio Hải Ngoại).

Hoặc vào trang nhà www.solidtrans.comđể biết thêm chi tiết trước khi bước vào một lãnh vực với một tương lai đầy triển vọng. Kính chúc tất cả các bạn mau chóng tìm đến một ngôi trường có cơ hội ngàn vàng đang chờ đón để sẵn sàng giúp chúng ta đi tới sự thành đạt, làm rạng danh Nước Việt nơi xứ người./-

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.