Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Royce Ủng Hộ ỨCV Trường, Trung

26/09/200600:00:00(Xem: 2045)

Diệp Miên Trường và Dân Biểu Ed Royce.

Westminster (CA) – Tiếp theo sự ủng hộ tuyệt đối của đảng Cộng Hòa dành cho 2 ƯCV Diệp Miên Trường và Nguyễn Quang Trung, Dân Biểu Liên bang Ed Royce cũng chính thức ủng hộ hai ứng cử viên nêu trên.

Anh Diệp Miên Trường hiện là phụ tá của Dân Biểu Trần Thái Văn, là khuôn mặt trẻ nhất trong số 17 ứng cử viên Việt trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm nay.  Anh Trường đang tranh cử chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Vệ Sinh Đặc Khu Midway City.

“Đặc khu Midway City tăng thuế vệ sinh hơn 260% trong 2 năm liên tục, đã làm cho tôi quan tâm và việc tăng thuế quá mức như 2 năm qua phải chấm dứt.” anh Trường nói.

Cùng chiều hướng, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, hiện là Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove. Ông cũng đang tranh cử chức Ủy Viên Hội Đồng Cấp Thủy Quận Cam, đơn vị 1, nhằm thay thế người ủy viên đương nhiệm tại chức hơn 28 năm và không sáng kiến.

Khi hỏi về sự quyết định ủng hộ Luật Sư Trung và anh Trường, Dân Biểu Ed Royce cho biết “Tôi ủng hộ Luật Sư Trung và anh Trường vì hai người này đã đóng góp, phục vụ cộng đồng Việt một cách đáng ca ngợi.”Đắc cử vào Quốc Hội Hoa Kỳ vào năm 1990, Dân Biểu Ed Royce đại diện cho một phần lớn cư dân trong thành phố Westminster.  Hiện tại ông Royce là một thành viên cao cấp trong Ủy Ban Quan Hệ Ngoại Giao và cộng đồng Việt được biết đến ông nhiều nhất qua những cuộc điều trần tại Hạ Viện khi ông đỏi hỏi nhân quyền và dân chủ cho Việt Nam.

Trước đây khi còn là sinh viên, Dân Biểu Văn cũng từng làm phụ tá lập pháp cho Dân  biểu Ed Royce tại Sacramento.

“Tôi khuyến khích thế hệ thứ hai của chúng ta mạnh dạn bước vào dòng sinh hoạt chính trị Hoa Kỳ.  Anh Trường là hình ảnh của tôi hơn 20 năm về trước. Tôi rất cảm kích sự hy sinh và dấn thân của Trường. Chúng ta nên cùng nhau hỗ trợ cho anh,” Dân biểu Văn phát biểu.

Đặc khu Vệ sinh bao gồm nguyên thành phố Westminster và cộng đồng Midway City cho nên những cư dân của hai đơn vị hành chánh này có thể dồn phiếu cho anh Trường vào mùa bầu cử sắp đến.

Kỳ bầu cử lần này có 4 ứng cử viên gốc Mỹ tuổi tác trên 70 tuổi và duy nhất có anh Trường là người Mỹ gốc Việt trẻ nhất so với 4 ứng cử viên kia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.