Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

DB Royce Ủng Hộ ỨCV Trường, Trung

26/09/200600:00:00(Xem: 2360)

Diệp Miên Trường và Dân Biểu Ed Royce.

Westminster (CA) – Tiếp theo sự ủng hộ tuyệt đối của đảng Cộng Hòa dành cho 2 ƯCV Diệp Miên Trường và Nguyễn Quang Trung, Dân Biểu Liên bang Ed Royce cũng chính thức ủng hộ hai ứng cử viên nêu trên.

Anh Diệp Miên Trường hiện là phụ tá của Dân Biểu Trần Thái Văn, là khuôn mặt trẻ nhất trong số 17 ứng cử viên Việt trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm nay.  Anh Trường đang tranh cử chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Vệ Sinh Đặc Khu Midway City.

“Đặc khu Midway City tăng thuế vệ sinh hơn 260% trong 2 năm liên tục, đã làm cho tôi quan tâm và việc tăng thuế quá mức như 2 năm qua phải chấm dứt.” anh Trường nói.

Cùng chiều hướng, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, hiện là Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove. Ông cũng đang tranh cử chức Ủy Viên Hội Đồng Cấp Thủy Quận Cam, đơn vị 1, nhằm thay thế người ủy viên đương nhiệm tại chức hơn 28 năm và không sáng kiến.

Khi hỏi về sự quyết định ủng hộ Luật Sư Trung và anh Trường, Dân Biểu Ed Royce cho biết “Tôi ủng hộ Luật Sư Trung và anh Trường vì hai người này đã đóng góp, phục vụ cộng đồng Việt một cách đáng ca ngợi.”Đắc cử vào Quốc Hội Hoa Kỳ vào năm 1990, Dân Biểu Ed Royce đại diện cho một phần lớn cư dân trong thành phố Westminster.  Hiện tại ông Royce là một thành viên cao cấp trong Ủy Ban Quan Hệ Ngoại Giao và cộng đồng Việt được biết đến ông nhiều nhất qua những cuộc điều trần tại Hạ Viện khi ông đỏi hỏi nhân quyền và dân chủ cho Việt Nam.

Trước đây khi còn là sinh viên, Dân Biểu Văn cũng từng làm phụ tá lập pháp cho Dân  biểu Ed Royce tại Sacramento.

“Tôi khuyến khích thế hệ thứ hai của chúng ta mạnh dạn bước vào dòng sinh hoạt chính trị Hoa Kỳ.  Anh Trường là hình ảnh của tôi hơn 20 năm về trước. Tôi rất cảm kích sự hy sinh và dấn thân của Trường. Chúng ta nên cùng nhau hỗ trợ cho anh,” Dân biểu Văn phát biểu.

Đặc khu Vệ sinh bao gồm nguyên thành phố Westminster và cộng đồng Midway City cho nên những cư dân của hai đơn vị hành chánh này có thể dồn phiếu cho anh Trường vào mùa bầu cử sắp đến.

Kỳ bầu cử lần này có 4 ứng cử viên gốc Mỹ tuổi tác trên 70 tuổi và duy nhất có anh Trường là người Mỹ gốc Việt trẻ nhất so với 4 ứng cử viên kia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.