Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Royce Ủng Hộ ỨCV Trường, Trung

26/09/200600:00:00(Xem: 2048)

Diệp Miên Trường và Dân Biểu Ed Royce.

Westminster (CA) – Tiếp theo sự ủng hộ tuyệt đối của đảng Cộng Hòa dành cho 2 ƯCV Diệp Miên Trường và Nguyễn Quang Trung, Dân Biểu Liên bang Ed Royce cũng chính thức ủng hộ hai ứng cử viên nêu trên.

Anh Diệp Miên Trường hiện là phụ tá của Dân Biểu Trần Thái Văn, là khuôn mặt trẻ nhất trong số 17 ứng cử viên Việt trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm nay.  Anh Trường đang tranh cử chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Vệ Sinh Đặc Khu Midway City.

“Đặc khu Midway City tăng thuế vệ sinh hơn 260% trong 2 năm liên tục, đã làm cho tôi quan tâm và việc tăng thuế quá mức như 2 năm qua phải chấm dứt.” anh Trường nói.

Cùng chiều hướng, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, hiện là Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove. Ông cũng đang tranh cử chức Ủy Viên Hội Đồng Cấp Thủy Quận Cam, đơn vị 1, nhằm thay thế người ủy viên đương nhiệm tại chức hơn 28 năm và không sáng kiến.

Khi hỏi về sự quyết định ủng hộ Luật Sư Trung và anh Trường, Dân Biểu Ed Royce cho biết “Tôi ủng hộ Luật Sư Trung và anh Trường vì hai người này đã đóng góp, phục vụ cộng đồng Việt một cách đáng ca ngợi.”Đắc cử vào Quốc Hội Hoa Kỳ vào năm 1990, Dân Biểu Ed Royce đại diện cho một phần lớn cư dân trong thành phố Westminster.  Hiện tại ông Royce là một thành viên cao cấp trong Ủy Ban Quan Hệ Ngoại Giao và cộng đồng Việt được biết đến ông nhiều nhất qua những cuộc điều trần tại Hạ Viện khi ông đỏi hỏi nhân quyền và dân chủ cho Việt Nam.

Trước đây khi còn là sinh viên, Dân Biểu Văn cũng từng làm phụ tá lập pháp cho Dân  biểu Ed Royce tại Sacramento.

“Tôi khuyến khích thế hệ thứ hai của chúng ta mạnh dạn bước vào dòng sinh hoạt chính trị Hoa Kỳ.  Anh Trường là hình ảnh của tôi hơn 20 năm về trước. Tôi rất cảm kích sự hy sinh và dấn thân của Trường. Chúng ta nên cùng nhau hỗ trợ cho anh,” Dân biểu Văn phát biểu.

Đặc khu Vệ sinh bao gồm nguyên thành phố Westminster và cộng đồng Midway City cho nên những cư dân của hai đơn vị hành chánh này có thể dồn phiếu cho anh Trường vào mùa bầu cử sắp đến.

Kỳ bầu cử lần này có 4 ứng cử viên gốc Mỹ tuổi tác trên 70 tuổi và duy nhất có anh Trường là người Mỹ gốc Việt trẻ nhất so với 4 ứng cử viên kia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.