Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tham Dự Phi Hành

13/05/199900:00:00(Xem: 12567)
Câu Lạc Bộ Phi Hành VNAF tổ chức chuyến bay đi Chino để thăm viếng Air Museum (Viện Bảo Tàng Không Gian), phi vụ gồm có 3 phi cơ xuất phát từ phi trường Long Beach được điều khiển bởi các phi công thuộc CLB vào buổi sáng ngày Chủ Nhật 16 tháng 5 năm 1999. Đây là cơ hội cho những ai yêu phi hành và muốn tìm hiểu thêm cảm giác bay bổng với máy bay nhỏ trên không trung.

Câu Lạc Bộ khuyến khích sự tham gia của các anh chị em mọi lứa tuổi để thưởng thức cuộc du ngoạn lý thú này. Vì số ghế trên phi cơ giới hạn cho nên chỉ dành ưu tiên 10 người ghi danh trước tiên. Chi phí tượng trưng. Mọi chi tiết hay ghi danh, xin liên lạc anh Lê Hưng, Tel: (714) 974-1721.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.