Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuyển Cử Ủy-viên Ub Giám-sát Đạo-luật Measure E Bond Oversight Committee

30/09/200500:00:00(Xem: 4959)
- Thời Hạn Đương Đơn: Ngày 17 Tháng 10
(Santa Ana)- Khu-Học-Chánh Đại-Học Rancho Santiago Community College District hiện đang tuyển-cử cư-dân cộng-đồng để bổ-nhiệm vào chức-vụ Ủy-Viên (tình-nguyện) cho Ban-Giám-Sát Đạo-Luật Measure E theo như điều-kiện biểu-quyết trong Nghị-Định Proposition 39. Tất cả các Ủy-Viên đều được tuyển vào chức-vụ hai năm, không trả lương, và có-thể phục-vụ tối-đa là hai nhiệm-kỳ liên-tiếp. Ủy-Viên Giám-Sát không thể là nhân-viên, viên-chức, đối-tác, nhà-thầu hay nhà tư-vấn cho Khu-Học-Chánh.
Chúng tôi đang tuyển-cử những nhân-sĩ theo những tiêu-chuẩn sau đây: nhà hoạt-động kinh-doanh, thành-viên của tổ-chức đóng-thuế, thành-viên ban hội người cao-niên, sinh-viên hoạt-động trong tổ-chức nhà-trường, hoặc thành-viên của các tổ-chức ủng-hộ trường đại-học.

Để được cứu-xét, xin viết gởi cho chúng-tôi một bản tự giới-thiệu vắn-tắt (resume) và một lá thư tự-thuật về những gì quí-vị có thể đóng-góp cho Ủy-Ban Giám-Sát một khi đã được bổ-nhiệm, danh-sách các nơi mà quí-vị đã từng hoạt-động, địa-chỉ, và điện-thoại. Gởi hoặc mang thư đến Rancho Santiago Community College District, Vice Chancellor of Business and Fiscal Services, 2323 N. Broadway, Suite 404, Santa Ana, CA 92706-1640. Các đơn phải được nhận không trễ hơn là Thứ Hai, Ngày 17 Tháng 10, 2005, lúc 5:00 giờ chiều.
Để biết thêm tin-tức, xin gọi (714) 480-7340.
Vài Nét về Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District
Trường Đại-Học Santa Ana College và Santiago Canyon College là hai Trường Đại-Học Cộng-Đồng thuộc Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District, phục-vụ cư-dân của các Thành-phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại-Học đều có những chương-trình giáo-dục nhằm thuyên-chuyển lên hệ đại-học cao hơn, lớp học phát-triển khả-năng cá-nhân và chuyên-môn, và lớp huấn-luyện nghề-nghiệp cho các kinh-doanh và xí-nghiệp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.