Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Thông Báo Hoãn Hội Chợ Tết Cho Đến Năm 2022

07/10/202008:58:00(Xem: 477)

blankTổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California 

www.uvsa.org • contact@uvsa.org • P.O. Box 2069 • Westminster, CA 92684 • Tel: (714) 388-6711 

Ngày 06 tháng 10, 2020 

Kính gửi quý đồng hương & đại gia đình Tổng Hội Sinh Viên, 

Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022. 

Sự an toàn và sức khỏe của các thiện nguyện viên và thành viên trong cộng đồng là điều quan trọng nhất khi đi đến quyết định này. Ban Chấp Hành của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên và các Trưởng Ban khác đã có nhiều cuộc họp về vấn đề này. Chúng em đã theo dõi và tham khảo tin tức địa phương và trên toàn quốc, cũng như các hướng dẫn an toàn của tiểu bang và liên bang, để đưa ra được kết luận rằng bênh dịch COVID-19 có thể vẫn sẽ là ̣ mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của cộng đồng trong thời gian tới. 

Tông Hô ̣ ̣i Sinh Viên chân thành gửi lời xin lỗi đến các thiên nguyê ̣ n viên và các hô ̣ ̣i đoàn trong công đồng đã từng sát cánh với chúng em với quyết định đình hoản này ̣ . Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý vị trong công đồng và các thiện ̣ nguyện viên đã ủng hô cho Hội ̣ Tết Sinh Viên trong 39 năm qua. Chúng em hy vọng là quyết định này sẽ cho chúng em thêm thời gian để cải thiên và chuẩn bị cho Hô ̣ ̣i Tết Sinh Viên lần thứ 40 được thành công. 

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California luôn luôn nhắm tìm môt nơi cho các ̣ thành viên phát triển và đào tạo những nhà lãnh đạo. THSV tin chắc rằng các thành viên của hội sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để cùng nhau vượt qua đại dịch này. THSV sẽ cập nhât đến quý vị với những sự thay đổi trong tương lai. ̣ 

Tổng Hội Sinh Viên xin chúc quý vị nhiều sức khỏe. Chúng em hy vọng sẽ gặp lại quý vị tại Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40. 

Những lời chúc tốt đẹp nhất, 

Ban Tổ Chức Hội Tết Sinh Viên

***

October 06, 2020 

Dear Community Members & UVSA Family, 

The UVSA Tết Festival Chair and Directors regret to announce that the UVSA Tết Festival 2021 has been postponed until 2022. 

The safety and health of our staff and community members were of the utmost importance when considering this decision. The UVSA SoCal Executive Board, Tết Festival Chair, and Directors had many discussions regarding the matter. We followed local and nationwide news, as well as state and federal safety guidelines, to conclude that the COVID-19 will continue to remain a major threat to the public safety of our staff and community in the future. 

We apologize for any inconvenience this may cause to our staff and constituents. We would like to send our deepest thanks and gratitude to our members, volunteers, and sponsors who have been supporting us for the past 39 years. In the meantime, we will continue to work towards planning and improving the 40th UVSA Tết Festival. 

UVSA SoCal has always aimed to provide a place for our members to grow and develop as leaders. We are certain our members will continue to use their skills to help each other overcome this difficult time. We will keep you informed of future changes. 

Please stay safe and healthy, and we hope to see you at our next event. 

Best wishes, 

UVSA Tết Festival Organizing Committee


 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại Tổ Đình Minh Đăng Quang, 3010 W.Harvard ST., Thành Phố Santa Ana, CA 92704, Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã long trọng tổ chức lễ truy niệm cố Tiến Sĩ Lê Phước Sang Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai, 2020, tại nhà riêng ở Houston, Texas thọ tuổi 88.
Cùng với cộng đồng chăm sóc y tế rộng lớn, CalOptima đón mừng thuốc chích ngừa COVID-19 đã đến Quận Cam trong tuần này. Nhân viên tuyến đầu tại bệnh viện phục vụ cho các thành viên CalOptima và các thành viên CalOptima đang cư trú tại các cơ sở chăm sóc dài hạn sẽ nằm trong số những người đầu tiên nhận được thuốc chích ngừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chấp thuận.
Những ai cần lấy các tài liệu quan trọng, lấy giấy khai sinh, khai tử hoặc hôn thú, các giấy tờ bất động sản hoặc nộp hồ sơ quan trọng, đừng lo! Ngày 21 Tháng 12 vừa qua, Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn đã bắt đầu lấy hẹn cho các dịch vụ tại văn phòng Santa Ana trong trung tâm dịch vụ của Quận (County Service Center - CSC).
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Southern California Edison cho thêm 590 megawatt vào hệ thống điện, đủ năng lượng để cấp cho khoảng 200,000 gia đình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,