Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Thông Báo Hoãn Hội Chợ Tết Cho Đến Năm 2022

07/10/202008:58:00(Xem: 377)

blankTổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California 

www.uvsa.org • contact@uvsa.org • P.O. Box 2069 • Westminster, CA 92684 • Tel: (714) 388-6711 

Ngày 06 tháng 10, 2020 

Kính gửi quý đồng hương & đại gia đình Tổng Hội Sinh Viên, 

Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022. 

Sự an toàn và sức khỏe của các thiện nguyện viên và thành viên trong cộng đồng là điều quan trọng nhất khi đi đến quyết định này. Ban Chấp Hành của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên và các Trưởng Ban khác đã có nhiều cuộc họp về vấn đề này. Chúng em đã theo dõi và tham khảo tin tức địa phương và trên toàn quốc, cũng như các hướng dẫn an toàn của tiểu bang và liên bang, để đưa ra được kết luận rằng bênh dịch COVID-19 có thể vẫn sẽ là ̣ mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của cộng đồng trong thời gian tới. 

Tông Hô ̣ ̣i Sinh Viên chân thành gửi lời xin lỗi đến các thiên nguyê ̣ n viên và các hô ̣ ̣i đoàn trong công đồng đã từng sát cánh với chúng em với quyết định đình hoản này ̣ . Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý vị trong công đồng và các thiện ̣ nguyện viên đã ủng hô cho Hội ̣ Tết Sinh Viên trong 39 năm qua. Chúng em hy vọng là quyết định này sẽ cho chúng em thêm thời gian để cải thiên và chuẩn bị cho Hô ̣ ̣i Tết Sinh Viên lần thứ 40 được thành công. 

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California luôn luôn nhắm tìm môt nơi cho các ̣ thành viên phát triển và đào tạo những nhà lãnh đạo. THSV tin chắc rằng các thành viên của hội sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để cùng nhau vượt qua đại dịch này. THSV sẽ cập nhât đến quý vị với những sự thay đổi trong tương lai. ̣ 

Tổng Hội Sinh Viên xin chúc quý vị nhiều sức khỏe. Chúng em hy vọng sẽ gặp lại quý vị tại Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40. 

Những lời chúc tốt đẹp nhất, 

Ban Tổ Chức Hội Tết Sinh Viên

***

October 06, 2020 

Dear Community Members & UVSA Family, 

The UVSA Tết Festival Chair and Directors regret to announce that the UVSA Tết Festival 2021 has been postponed until 2022. 

The safety and health of our staff and community members were of the utmost importance when considering this decision. The UVSA SoCal Executive Board, Tết Festival Chair, and Directors had many discussions regarding the matter. We followed local and nationwide news, as well as state and federal safety guidelines, to conclude that the COVID-19 will continue to remain a major threat to the public safety of our staff and community in the future. 

We apologize for any inconvenience this may cause to our staff and constituents. We would like to send our deepest thanks and gratitude to our members, volunteers, and sponsors who have been supporting us for the past 39 years. In the meantime, we will continue to work towards planning and improving the 40th UVSA Tết Festival. 

UVSA SoCal has always aimed to provide a place for our members to grow and develop as leaders. We are certain our members will continue to use their skills to help each other overcome this difficult time. We will keep you informed of future changes. 

Please stay safe and healthy, and we hope to see you at our next event. 

Best wishes, 

UVSA Tết Festival Organizing Committee


 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.