Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Thông Báo Hoãn Hội Chợ Tết Cho Đến Năm 2022

07/10/202008:58:00(Xem: 481)

blankTổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California 

www.uvsa.org • contact@uvsa.org • P.O. Box 2069 • Westminster, CA 92684 • Tel: (714) 388-6711 

Ngày 06 tháng 10, 2020 

Kính gửi quý đồng hương & đại gia đình Tổng Hội Sinh Viên, 

Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022. 

Sự an toàn và sức khỏe của các thiện nguyện viên và thành viên trong cộng đồng là điều quan trọng nhất khi đi đến quyết định này. Ban Chấp Hành của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên và các Trưởng Ban khác đã có nhiều cuộc họp về vấn đề này. Chúng em đã theo dõi và tham khảo tin tức địa phương và trên toàn quốc, cũng như các hướng dẫn an toàn của tiểu bang và liên bang, để đưa ra được kết luận rằng bênh dịch COVID-19 có thể vẫn sẽ là ̣ mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của cộng đồng trong thời gian tới. 

Tông Hô ̣ ̣i Sinh Viên chân thành gửi lời xin lỗi đến các thiên nguyê ̣ n viên và các hô ̣ ̣i đoàn trong công đồng đã từng sát cánh với chúng em với quyết định đình hoản này ̣ . Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý vị trong công đồng và các thiện ̣ nguyện viên đã ủng hô cho Hội ̣ Tết Sinh Viên trong 39 năm qua. Chúng em hy vọng là quyết định này sẽ cho chúng em thêm thời gian để cải thiên và chuẩn bị cho Hô ̣ ̣i Tết Sinh Viên lần thứ 40 được thành công. 

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California luôn luôn nhắm tìm môt nơi cho các ̣ thành viên phát triển và đào tạo những nhà lãnh đạo. THSV tin chắc rằng các thành viên của hội sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để cùng nhau vượt qua đại dịch này. THSV sẽ cập nhât đến quý vị với những sự thay đổi trong tương lai. ̣ 

Tổng Hội Sinh Viên xin chúc quý vị nhiều sức khỏe. Chúng em hy vọng sẽ gặp lại quý vị tại Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40. 

Những lời chúc tốt đẹp nhất, 

Ban Tổ Chức Hội Tết Sinh Viên

***

October 06, 2020 

Dear Community Members & UVSA Family, 

The UVSA Tết Festival Chair and Directors regret to announce that the UVSA Tết Festival 2021 has been postponed until 2022. 

The safety and health of our staff and community members were of the utmost importance when considering this decision. The UVSA SoCal Executive Board, Tết Festival Chair, and Directors had many discussions regarding the matter. We followed local and nationwide news, as well as state and federal safety guidelines, to conclude that the COVID-19 will continue to remain a major threat to the public safety of our staff and community in the future. 

We apologize for any inconvenience this may cause to our staff and constituents. We would like to send our deepest thanks and gratitude to our members, volunteers, and sponsors who have been supporting us for the past 39 years. In the meantime, we will continue to work towards planning and improving the 40th UVSA Tết Festival. 

UVSA SoCal has always aimed to provide a place for our members to grow and develop as leaders. We are certain our members will continue to use their skills to help each other overcome this difficult time. We will keep you informed of future changes. 

Please stay safe and healthy, and we hope to see you at our next event. 

Best wishes, 

UVSA Tết Festival Organizing Committee


 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
Thành Phố Westminster đã chấp thuận dự án xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Công Viên Tự Do nơi có Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo đề nghị của Thị Trưởng Tạ Đức Trí trong phiên họp thường kỳ hôm 9 tháng 12 vừa qua. Dự án được phê chuẩn với số phiếu tuyệt đối 5-0.
Hôm nay, thứ Hai 7 tháng 12, 2020, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg (D - Quận Cam) giới thiệu 3 Nghị Quyết Thượng Viện (SCR) để vinh danh những đóng góp của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại California. Các Nghị Quyết này nhằm tôn vinh nền văn hóa đa dạng, phong phú trên toàn tiểu bang California, và đặc biệt nhắc nhở chú ý đến lịch sử đáng tự hào của người Mỹ gốc Việt. Đó là các Nghị Quyết vinh danh 3 ngày lễ đầy ý nghĩa trong cộng đồng Việt Nam: Kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, và ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Nhà báo Phạm Trần từ Washington D.C. cho biết Nhà văn nổi tiếng Hoàng Hải Thủy đã ra đi vào lúc 11:20 PM đêm ngày 06/12/2020 tại bệnh viện Inova Fairfax Hospital (bệnh viện Fairfax) sau một cơn bạo bệnh, Ông hưởng thọ 88 tuổi.
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.