Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Thông Báo Hoãn Hội Chợ Tết Cho Đến Năm 2022

07/10/202008:58:00(Xem: 510)

blankTổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California 

www.uvsa.org • contact@uvsa.org • P.O. Box 2069 • Westminster, CA 92684 • Tel: (714) 388-6711 

Ngày 06 tháng 10, 2020 

Kính gửi quý đồng hương & đại gia đình Tổng Hội Sinh Viên, 

Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022. 

Sự an toàn và sức khỏe của các thiện nguyện viên và thành viên trong cộng đồng là điều quan trọng nhất khi đi đến quyết định này. Ban Chấp Hành của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên và các Trưởng Ban khác đã có nhiều cuộc họp về vấn đề này. Chúng em đã theo dõi và tham khảo tin tức địa phương và trên toàn quốc, cũng như các hướng dẫn an toàn của tiểu bang và liên bang, để đưa ra được kết luận rằng bênh dịch COVID-19 có thể vẫn sẽ là ̣ mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của cộng đồng trong thời gian tới. 

Tông Hô ̣ ̣i Sinh Viên chân thành gửi lời xin lỗi đến các thiên nguyê ̣ n viên và các hô ̣ ̣i đoàn trong công đồng đã từng sát cánh với chúng em với quyết định đình hoản này ̣ . Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý vị trong công đồng và các thiện ̣ nguyện viên đã ủng hô cho Hội ̣ Tết Sinh Viên trong 39 năm qua. Chúng em hy vọng là quyết định này sẽ cho chúng em thêm thời gian để cải thiên và chuẩn bị cho Hô ̣ ̣i Tết Sinh Viên lần thứ 40 được thành công. 

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California luôn luôn nhắm tìm môt nơi cho các ̣ thành viên phát triển và đào tạo những nhà lãnh đạo. THSV tin chắc rằng các thành viên của hội sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để cùng nhau vượt qua đại dịch này. THSV sẽ cập nhât đến quý vị với những sự thay đổi trong tương lai. ̣ 

Tổng Hội Sinh Viên xin chúc quý vị nhiều sức khỏe. Chúng em hy vọng sẽ gặp lại quý vị tại Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40. 

Những lời chúc tốt đẹp nhất, 

Ban Tổ Chức Hội Tết Sinh Viên

***

October 06, 2020 

Dear Community Members & UVSA Family, 

The UVSA Tết Festival Chair and Directors regret to announce that the UVSA Tết Festival 2021 has been postponed until 2022. 

The safety and health of our staff and community members were of the utmost importance when considering this decision. The UVSA SoCal Executive Board, Tết Festival Chair, and Directors had many discussions regarding the matter. We followed local and nationwide news, as well as state and federal safety guidelines, to conclude that the COVID-19 will continue to remain a major threat to the public safety of our staff and community in the future. 

We apologize for any inconvenience this may cause to our staff and constituents. We would like to send our deepest thanks and gratitude to our members, volunteers, and sponsors who have been supporting us for the past 39 years. In the meantime, we will continue to work towards planning and improving the 40th UVSA Tết Festival. 

UVSA SoCal has always aimed to provide a place for our members to grow and develop as leaders. We are certain our members will continue to use their skills to help each other overcome this difficult time. We will keep you informed of future changes. 

Please stay safe and healthy, and we hope to see you at our next event. 

Best wishes, 

UVSA Tết Festival Organizing Committee


 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.