Hôm nay,  

Hội MD100 Sẽ Hội Thảo Về Các Chương Trình Sau Đại Học

10/24/201700:00:00(View: 6410)
Hội MD100 Sẽ Hội Thảo Về Các Chương Trình Sau Đại Học
Garden Grove, California -  Hội MD100 sẽ tổ chức hai buổi Hội Thảo cho các em học sinh dự bị nộp đơn cho trường Y Khoa/Y Tế sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 11 năm 2017- Tên Là: Buổi Hội Thảo Về Các Chương Trình Sau Đại Học và Cao Học tại Trung Tâm Dạy Kèm A+ (Địa chỉ: 9352 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683) từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Mục đích của buổi Hội Thảo này nhằm để giúp cho các em học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về một số hoạt động khác nhau họ có thể làm sau khi tốt nghiệp đại học và trong những năm dự bị lên trường Y Khoa. Có rất là nhiều chương trình mà các em học sinh, sinh viên có thể ghi danh chẳng hạn như: Chương trình sau đại học và dự bị Y Khoa (Tiếng Anh: Post-bacc), chương trình thạc sĩ, và làm việc ở các bệnh viện, trung y t làm nghiên cứu và nhiều chương trình khác.

Hội MD100 được thành lập vào năm 2013 bởi một người CEO của Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa. Mục tiêu của chúng em là cung cấp những chương trình mentorship và nguồn tài liệu để giúp cho các em học sinh dự bị nộp đơn cho trường Y Khoa. Hội MD100 được khởi sướng bởi các em học sinh dự bị Y Khoa và cũng như các em dự bị cho các ngành Y Tế khác (chẳng hạn như Dược, Y Tá,...) mà họ có chung một  niềm đam mê vào lĩnh vực Y Tế và khao khát muốn giúp đỡ các bạn bè cùng trang lứa để đạt được ước mơ vào được trường Y Khoa. Hội có một số chương trình rất là bổ ích cho các em để giúp các em khám phá và nghiên cứu thêm về Lĩnh Vực Y Tế, chẳng hạn như là được tiếp xúc với các trường hợp trong bệnh viện thông qua chương trình thực tập ở Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa và cũng như những lúc tình nguyện ở trong Các Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng. Hơn thế nữa, vào năm 2015, chúng em có một chương trình Mentorship là khi chúng em sẽ tìm một người Hoc Sinh Y Khoa tương xứng với sở thích và ngành nghề của các em dự bị nộp đơn để cho họ có thể trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Những học sinh Y Khoa này sẽ đến từ trường UC Irvine School of Medicine and the David Geffen School of Medicine at UCLA.


Một trong những khía cạnh đặc biệt mà Hội MD100 có được là không những cung cấp thông tin cho các sinh viên dự bị Y Khoa khi nộp đơn mà chúng em còn giúp cho các bạn sinh viên khám phá ra thêm các niềm đam mê của họ trong các lĩnh vực Y Tế Khác thông qua, tình nguyện ở các sự kiện trong Cộng Đồng và  được tiếp xúc với các trường hợp trong bệnh viện. Hơn thế nữa,  chúng em còn ủng hộ và hộ trợ cho các bạn sinh viên và thành viên có một tầm hiểu biết khái quát và tốt hơn về các vấn đề Y Tế trong xã hội hiện nay thông qua việc tham gia các Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng. Mặc dù con đường học Y Khoa rất là dài và đầy thử thách, nhưng chúng em sẽ cố gắng hết sức mình để giúp cho các bạn sinh viên phát huy tiềm năng tối đa của họ và đạt được ước mơ của họ đã đặt ra để trở thành những Y Sĩ thật là giỏi có ích xã hội nói chung và cũng như là cho Cộng Đồng Việt Nam của chúng ta nói riêng.

Để biết thêm chi tiết về Hội MD100, xin vào trang nhà www.md100project.org hoặc cập nhật thông tin qua Facebook ở https://www.facebook.com/MD100Project/.

 

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Quý vị có biết rằng chỉ khoảng một nửa số người cao tuổi đủ điều kiện nhận trợ cấp tiền mặt để mua sắm thực phẩm? Chương trình Trợ giúp Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP) là chương trình trợ giúp dinh dưỡng lớn nhất của Liên bang. Chương trình này cung cấp thẻ ghi nợ đặc biệt để giúp quý vị mua thực phẩm nếu quý vị có thu nhập hạn chế và ít tài sản. Một hộ gia đình phải đáp ứng cả giới hạn thu nhập tổng và thu nhập ròng (sau thuế). Ví dụ, thu nhập tổng hàng tháng của một hộ gia đình hai người không được vượt quá khoảng $2,215, và thu nhập ròng không được vượt quá $1,704. Ngoài ra, tài sản của họ phải từ $2,750 trở xuống. Tuy nhiên, nếu có một thành viên trong hộ gia đình từ 60 tuổi trở lên, họ không cần phải đáp ứng yêu cầu tổng thu nhập, và giới hạn tài sản tăng lên $4,250. Giới hạn thu thập và tài sản này được cập nhật và thay đổi hàng năm.
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt chào đón Năm Ất Tỵ với một tin vui: Chương trình thẻ quà tặng $20 vẫn còn hiệu lực để hỗ trợ cho những ai muốn cai thuốc lá, thuốc lá điện tử, và những người muốn giúp người khác cai.
Giống như nhiều người trong số các bạn đang chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, Seollal hay Tết, tôi cũng đang chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa. Khi lớn lên, tôi đã chứng kiến ​​bố mẹ dọn dẹp nhà cửa trước khi bắt đầu Tết Nguyên Đán, để xua đi vận rủi của năm trước, và tạo không gian cho may mắn, thịnh vượng, và sung túc trong năm mới. Truyền thống này đã gắn bó với tôi, đó là lý do tại sao tôi thực hành nó không chỉ trong năm mới mà còn là mỗi ngày.
Covered California đã có hơn 1.9 triệu người ghi danh, đạt kỷ lục về số lượng người ghi danh trước hạn chót vào ngày 31 tháng 1 của đợt mở ghi danh dành cho những người chưa có bảo hiểm sức khỏe tại California.
Ra mắt vào tháng 5 năm 2023, CA vs Hate là đường dây nóng chống tội ác thù hận cùng mạng lưới hỗ trợ của tiểu bang, là một sáng kiến mới nhằm đối phó trực tiếp nạn tội ác thù hận.
Buổi ra mắt sách "Mai Áo Dài" không tổ chức ở khu hội chợ Tết ở Phước Lộc Thọ. Không pháo, không múa lân, không thức ăn, nhưng vẫn thu hút hàng trăm người đến dự...
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 43, năm 2025, với chủ đề “Mùa Xuân Hoài Niệm” để tôn vinh những nỗ lực của cộng đồng Việt Nam trong việc xây dựng một mái ấm xa xứ tại Sài Gòn Nhỏ của Quận Cam, CA. Hội Tết Sinh Viên vui mừng chào đón hơn 50,000 khách đến tham dự để đón chào năm mới, năm Ất Tỵ, và nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Tháng Tư Đen, hay còn gọi là ngày Sài Gòn thất thủ. Hội Tết Sinh Viên tự hào là cầu nối gắn kết cộng đồng người Việt thông qua các tiết mục sôi động tôn vinh di sản Việt Nam như là làng văn hoá, trình diễn nghệ thuật, cuộc thi Hoa Khôi Liên Trường Miền Nam California, các trò chơi dân gian giải trí, các cuộc thi lôi cuốn như thi ăn phở, thi nhảy hiphop, và nhiều gian hàng ẩm thực hấp dẫn kèm theo một màn trình diễn đốt pháo rực rỡ chào đón năm mới.
Vào tối Thứ Bảy 18 tháng 1, 2025, dạ tiệc Mừng Xuân Ất Tỵ 2025 của Hội Y Sĩ Việt Nam Miền Nam California (VPASC) được tổ chức tại Hyatt Regency thành phố Irvine
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt chào đón Năm Ất Tỵ với một tin vui: Chương trình thẻ quà tặng $20 vẫn tiếp tục để hỗ trợ cho những ai muốn cai thuốc lá
Hiệp Hội Phát Huy Công Lý Người Mỹ Gốc Á Nam California (AJOCAL), Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF), Cơ Quan Y Tế Southland Mời Dự Hội Thảo Pháp Lý Miễn Phí 21/01/2025
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.