Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nielsen Báo Cáo Về Thói Quen Nghe Nhạc Của Người Mỹ Gốc Á, Bản báo cáo mới nhất từ Loạt Thông Tin Tình Báo Đa Dạng của Nielsen cho thấy khách tiêu dùng đa văn hóa đang định hình tương lai của âm nhạc

20/08/201400:00:00(Xem: 1372)

NEW YORK – NGÀY 19 THÁNG 8, 2014 – Hôm nay, Nielsen, hãng dẫn đầu về thông tin và hiểu biết về những gì người tiêu dùng xem và mua, giới thiệu bản tường trình Lắng Nghe: Nhạc và Người Tiêu Dùng Đa Văn Hóa, bản báo cáo mới nhất từ Loạt Thông Tin Tình Báo Đa Dạng (Diverse Intelligent Series) của hãng về khách tiêu dùng đa văn hóa. Bản báo cáo này nhấn mạnh việc khách tiêu dùng Mỹ gốc Châu Á ở Mỹ đang khám phá, mua, và tương tác như thế nào với âm nhạc, cũng như các hiểu biết về sự tham gia của người Mỹ gốc Châu Á vào thế giới âm nhạc và các ban nhạc.

Khách tiêu dùng đa văn hóa (người Mỹ gốc Châu Á, gốc Châu Phi và Hispanics) chiếm 31% tổng số chi tiêu cho âm nhạc và, tính trung bình, chi tiêu $7 nhiều hơn cho âm nhạc so với tổng thị trường. Với 19 triệu người chiếm khoảng 6% tổng dân số Mỹ, người Mỹ gốc Châu Á đang định hình thị trường âm nhạc, và tạo ra những phương cách mới và sáng tạo để khám phá, mua và chia sẻ âm nhạc.

Là những người sớm sử dụng những kỹ thuật mới, người Mỹ gốc Châu Á gây ảnh hưởng đến cách thức khách tiêu dùng đang khám phá nhạc mới như thế nào. Theo bản báo cáo này, người Mỹ gốc Châu Á nghe nhạc thông qua nhiều nguồn khác nhau, kể cả các nguồn kinh điển như đài truyền thanh cũng như các kỹ thuật digital và di động hiện thời. Thay vì bị giới hạn bởi bối cảnh công cộng chẳng hạn như sân trường hay nơi làm việc, âm nhạc giờ đây có thể được khám phá trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau, trong đó có YouTube, SoundCloud, và các dịch vụ nghe nhạc trong khi đang truyền xuống máy đặc biệc cho nước cội nguồn của người Mỹ gốc Châu Á.

Những điểm nhấn mạnh và hiểu biết chủ chốt trong bản báo cáo này bao gồm:


Người Mỹ gốc Châu Á chi tiêu trung bình $112 mỹ kim mỗi năm cho âm nhạc, khoảng $7 mỹ kim nhiều hơn con số trung bình của tổng thị trường, và $19 mỹ kim cho đĩa CD, khoảng $6 mỹ kim nhiều hơn con số trung bình của tổng thị trường.

Người Mỹ gốc Châu Á tin vào việc tặng quà và chia sẻ nhạc với người khác, mua các thẻ quà tặng âm nhạc trị giá $20 mỗi năm, gấp hai lần tỷ lệ của người tiêu dùng trung bình.

Đối với vấn đề nghe nhạc trong khi đang tải truyền xuống máy, người Mỹ gốc Châu Á có khuynh hướng sử dụng các dịch vụ của ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, cũng như các nguồn trong luồng chính.

81% người Mỹ gốc Châu Á có điện thoại thông minh so với 70% tổng thị trường.

54% người sử dụng điện thoại thông minh Mỹ gốc Châu Á nghe nhạc trên điện thoại của mình.

Sở thích âm nhạc của người Mỹ gốc Châu Á có khuynh hướng phản chiếu tổng thị trường, với 23% cho biết Pop/Top 40 là thể loại yêu thích của mình, kế tiếp là Hip-Hop, R&B, Rock Alternative, và nhạc Country, theo thứ tự đó.

Để tìm hiểu thêm về các hiểu biết của Nielsen về khách tiêu dùng Mỹ gốc Châu Á hay để lấy xuống máy bản báo cáo này, xin ghé vào www.nielsen.com/asians.

# # #

SƠ LƯỢC VỀ NIELSEN

Nielsen Holdings N.V. (NYSE: NLSN) ) là công ty thông tin và đo lường toàn cầu, với các vị trí thị trường dẫn đầu về quảng bá và thông tin người tiêu dùng, đo lường truyền hình và các phương tiện truyền thông khác, theo dõi trên mạng Internet, đo lường điện thoại di động, các triển lãm ngành và các tài sản liên quan. Nielsen hiện diện ở khoảng 104 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Mỹ và Diemen, Hà Lan. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.