Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dạ Hội Mừng Lễ Mẹ Kỷ Niệm Lần Thứ 9 Đài Mẹ Việt Nam

18/04/200900:00:00(Xem: 2206)

Dạ Hội Mừng Lễ Mẹ Kỷ Niệm  Lần Thứ 9 Đài Mẹ Việt Nam


Hình ảnh Lễ Mẹ năm 2008.
Westminster (Cổ Ngưu)- - Nhà báo Như Hảo, Giám Đốc Đài Phát Thanh Mẹ Việt Nam, trưởng ban tổ chức ngày Lễ Mẹ cho biết, liên tục trong 8 năm qua để vinh danh các bà Mẹ Việt Nam, những người đàn bà đã đóng góp nhiều công sức trong mọi lãnh vực sinh hoạt, nhất là những bà mẹ đã vất vả ngược xuôi trong khoảng thời gian dài sau biến cố Tháng Tư đen tối nhất của lịch sử.
Trong những giai đoạn cùng khổ nhiều bà mẹ phải  chịu đưng gian nan, nuôi chồng tù tội, nuôi dạy con thơ. Theo với thời gian bây giờ không biết bao nhiêu nhân tài đã đóng góp cho xã hội. Đó là nhờ vào tấm lòng bao dung, hy sinh của người đàn bà Việt Nam, qua từng thế hệ nhờ tấm gương sáng đó mà ngày nay cũng có những bà mẹ rất trẻ nối góp để đóng góp vào sinh hoạt chung cho tương lai con em chúng ta.
Được biết ngày lễ mẹ năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 pm Chủ Nhật ngày 3 tháng 5 năm 2009 tại nhà hàng Seafood Kingdom, 9802 Katella Ave, Anaheim CA 92804. Điện thoại liên lạc (714) 590-8616 (714) 636-0245. Đây là lần thứ 9.  Trong buổi dạ tiệc nhằm "Vinh Danh Các Bà Mẹ Việt Nam " như thông lệ hằng năm, đây là dịp để các người con tỏ lòng hiếu thảo đến với thân mẩu và cũng là dịp để đồng hương ngưởng mộ những bà mẹ Việt Nam  có những thành tích đáng ghi nhớ trong sự hy sinh không bờ bến của người Mẹ Việt Nam.


Theo Bà Như Hảo cho biết, tiêu chuẩn để được vinh danh không giới hạn tuổi tác, như chúng ta đã biết hiện tại cũng có những bà mẹ rất trẻ nhưng đã đóng góp cho xã hội  nhiều công sức lớn lao. Đặc biệt cho những bà mẹ có chồng là quân nhân, những người đã âm thầm chịu đựng sau 30 tháng 4 năm 1975. Để có những bà mẹ đáng vinh danh, làm gương cho những người trẻ hôm nay, xin qúy hội đoàn, đoàn thể và đồng hương liên lạc với  Bà Như Hảo, điện thoại (714) 319-6704 để biết thêm chi tiết. Nhân dịp nầy Bà Như Hảo cũng mong được sự tham gia tích cực của các bạn trẻ để tiếp tục duy trì truyền thống nầy cho những thế hệ kế tiếp. Trong dịp nầy Bà Như Hảo xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả qúy vị mạnh thường quân bảo trợ, các cơ sở thương mại, các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, các anh chị em văn nghệ sĩ và đồng hương đã ủng hộ đài  phát thanh Mẹ Việt Nam và chương trình ngày lễ mẹ trong thời gian qua.
Bà Như Hảo cũng trân trọng kính mời qúy vị và đồng hương tiếp tục yểm trợ cho ngày lễ mẹ năm nay. Những thành qủa mà chúng tôi đã thực hiện được đó là nhờ vào sự quan tâm của tất cả qúy vị. Qúy vị theo dõi chương trình phát thanh Mẹ Việt Nam ( 106.3 FM từ 8 giờ pm đến 10 giờ pm  Thứ Bảy và 12: pm đến 4:pm Chủ Nhật ) địa chỉ : 10141 Westminnster Ave # 11 Garden Grove, CA 92843. Điện thoại Như Hảo (714) 319-6704.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.