Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan cho Giới Trẻ L.A. Cơ Hội để Cải Thiện Môi Trường; Nissan Sẽ Làm Nhà Bảo Trợ Cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC

03/08/201300:00:00(Xem: 4764)
LOS ANGELES (Ngày 1 Tháng 8, 2013) – Hôm nay Nissan thông báo sẽ làm nhà bảo trợ cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường (Environmental Engagement Program – EEP) của Trung Tâm Cộng Đồng và Tuổi Trẻ Khu Phố Đại Hàn (Koreatown Youth and Community Center - KYCC) trong năm tới, cung cấp tài trợ cho những người tham gia KYCC.

Với sự hỗ trợ của Nissan, KYCC sẽ tổ chức bốn chu kỳ của EEP thông qua Bộ Phận Phục Vụ Môi Trường của mình, giúp các thanh thiếu niên có nhiều bất lợi hiểu rằng họ có thể mang ảnh hưởng tích cực đến cho môi trường, và trang bị cho họ các kỹ năng thực tiễn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Trong năm tới, ít nhất 50 sinh viên từ KYCC và tổ chức hợp tác của KYCC, Chương Trình Lạm Dụng Ma Túy Người Mỹ Gốc Châu Á (AADAP), sẽ hoàn tất chương trình 10 tuần tập trung vào các chủ đề như cây, tái chế, thức ăn, và bảo tồn nước. Họ cũng sẽ tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng hàng tháng như trồng cây, xóa chữ graffiti, và làm đẹp cộng đồng.

“Tôi cảm thấy may mắn đã tham gia Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC, và tôi rất biết ơn những gì tôi được học ở đây,” cựu sinh viên EEP, Emily Lopez, người có lòng nhiệt huyết với môi trường và quan tâm đến những vấn đề như sự thay đổi khí hậu của quả đất, phát biểu. “Cùng với KYCC, tôi có thể nghiên cứu các vấn đề môi trường hiện thời của Khu Phố Đại Hàn, chẳng hạn như việc thiếu cây trong cộng đồng, bảo tồn nước, và phát triển khoảng không gian xanh. Tôi cũng trợ giúp việc trồng cây, bảo trì quang cảnh, và quảng bá vươn đến cộng đồng.”

Chương trình bảo trợ của Nissan cho EEP đánh dấu lần thứ hai công ty đóng góp vào các chương trình môi trường của KYCC. Năm 2009, Nissan tặng một xe tải Nissan Titan hoàn toàn mới để hỗ trợ KYCC trong các nỗ lực trồng cây. Xe Titan vẫn còn đóng vai trò lớn trong việc giúp KYCC trồng hơn 2.000 cây trong Khu Phố Đại Hàn và trung tâm Los Angeles hàng năm.

“Trong hơn 38 năm, KYCC đã giúp Khu Phố Đại Hàn và cộng đồng Los Angeles thông qua chương trình nhà giá rẻ, phát triển kinh tế, giới trẻ, sức khỏe, và các chương trình môi trường,” Johng Ho Song, giám đốc điều hành của KYCC, phát biểu. “Chúng tôi rất biết ơn các công ty hợp tác như Nissan đã quan tâm đến cộng đồng chúng tôi nhiều như chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình, và có lòng nhiệt huyết trong việc trao tặng. Nhờ vào sự hào phóng của Nissan, chúng tôi có thể thực hiện được nhiều việc hơn với Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của mình để cải thiện môi trường xung quanh.”

“Nissan và KYCC có chung một tầm nhìn – làm phong phú đời sống mọi người. Chúng tôi mong thực hiện được tầm nhìn này bằng cách làm việc với KYCC để giáo dục giới trẻ và cộng đồng về cách thức làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ và cải thiện môi trường,” Vicki Smith, giám đốc cấp cao bộ phận Trách Nhiệm Xã Hội Công Ty của Nissan North America, phát biểu. “Bằng cách hỗ trợ Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường và các sáng kiến như trồng cây và làm sạch cộng đồng của KYCC, chúng tôi cung cấp cho giới trẻ địa phương cơ hội để tạo ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng Khu Phố Đại Hàn.”

Nissan cũng hỗ trợ Chương Trình Hòa Nhạc Phúc Lợi Hàng Năm Lần Thứ 12 năm nay của KYCC. Tại chương trình này ở Walt Disney Concert Hall vào ngày 1 tháng 8, Nissan đã trưng bày Nissan Juke NISMO và cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho tất cả những người lái xe Nissan và Infiniti đến dự chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương