Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan cho Giới Trẻ L.A. Cơ Hội để Cải Thiện Môi Trường; Nissan Sẽ Làm Nhà Bảo Trợ Cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC

03/08/201300:00:00(Xem: 4766)
LOS ANGELES (Ngày 1 Tháng 8, 2013) – Hôm nay Nissan thông báo sẽ làm nhà bảo trợ cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường (Environmental Engagement Program – EEP) của Trung Tâm Cộng Đồng và Tuổi Trẻ Khu Phố Đại Hàn (Koreatown Youth and Community Center - KYCC) trong năm tới, cung cấp tài trợ cho những người tham gia KYCC.

Với sự hỗ trợ của Nissan, KYCC sẽ tổ chức bốn chu kỳ của EEP thông qua Bộ Phận Phục Vụ Môi Trường của mình, giúp các thanh thiếu niên có nhiều bất lợi hiểu rằng họ có thể mang ảnh hưởng tích cực đến cho môi trường, và trang bị cho họ các kỹ năng thực tiễn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Trong năm tới, ít nhất 50 sinh viên từ KYCC và tổ chức hợp tác của KYCC, Chương Trình Lạm Dụng Ma Túy Người Mỹ Gốc Châu Á (AADAP), sẽ hoàn tất chương trình 10 tuần tập trung vào các chủ đề như cây, tái chế, thức ăn, và bảo tồn nước. Họ cũng sẽ tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng hàng tháng như trồng cây, xóa chữ graffiti, và làm đẹp cộng đồng.

“Tôi cảm thấy may mắn đã tham gia Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC, và tôi rất biết ơn những gì tôi được học ở đây,” cựu sinh viên EEP, Emily Lopez, người có lòng nhiệt huyết với môi trường và quan tâm đến những vấn đề như sự thay đổi khí hậu của quả đất, phát biểu. “Cùng với KYCC, tôi có thể nghiên cứu các vấn đề môi trường hiện thời của Khu Phố Đại Hàn, chẳng hạn như việc thiếu cây trong cộng đồng, bảo tồn nước, và phát triển khoảng không gian xanh. Tôi cũng trợ giúp việc trồng cây, bảo trì quang cảnh, và quảng bá vươn đến cộng đồng.”

Chương trình bảo trợ của Nissan cho EEP đánh dấu lần thứ hai công ty đóng góp vào các chương trình môi trường của KYCC. Năm 2009, Nissan tặng một xe tải Nissan Titan hoàn toàn mới để hỗ trợ KYCC trong các nỗ lực trồng cây. Xe Titan vẫn còn đóng vai trò lớn trong việc giúp KYCC trồng hơn 2.000 cây trong Khu Phố Đại Hàn và trung tâm Los Angeles hàng năm.

“Trong hơn 38 năm, KYCC đã giúp Khu Phố Đại Hàn và cộng đồng Los Angeles thông qua chương trình nhà giá rẻ, phát triển kinh tế, giới trẻ, sức khỏe, và các chương trình môi trường,” Johng Ho Song, giám đốc điều hành của KYCC, phát biểu. “Chúng tôi rất biết ơn các công ty hợp tác như Nissan đã quan tâm đến cộng đồng chúng tôi nhiều như chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình, và có lòng nhiệt huyết trong việc trao tặng. Nhờ vào sự hào phóng của Nissan, chúng tôi có thể thực hiện được nhiều việc hơn với Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của mình để cải thiện môi trường xung quanh.”

“Nissan và KYCC có chung một tầm nhìn – làm phong phú đời sống mọi người. Chúng tôi mong thực hiện được tầm nhìn này bằng cách làm việc với KYCC để giáo dục giới trẻ và cộng đồng về cách thức làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ và cải thiện môi trường,” Vicki Smith, giám đốc cấp cao bộ phận Trách Nhiệm Xã Hội Công Ty của Nissan North America, phát biểu. “Bằng cách hỗ trợ Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường và các sáng kiến như trồng cây và làm sạch cộng đồng của KYCC, chúng tôi cung cấp cho giới trẻ địa phương cơ hội để tạo ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng Khu Phố Đại Hàn.”

Nissan cũng hỗ trợ Chương Trình Hòa Nhạc Phúc Lợi Hàng Năm Lần Thứ 12 năm nay của KYCC. Tại chương trình này ở Walt Disney Concert Hall vào ngày 1 tháng 8, Nissan đã trưng bày Nissan Juke NISMO và cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho tất cả những người lái xe Nissan và Infiniti đến dự chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.