Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan cho Giới Trẻ L.A. Cơ Hội để Cải Thiện Môi Trường; Nissan Sẽ Làm Nhà Bảo Trợ Cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC

03/08/201300:00:00(Xem: 4765)
LOS ANGELES (Ngày 1 Tháng 8, 2013) – Hôm nay Nissan thông báo sẽ làm nhà bảo trợ cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường (Environmental Engagement Program – EEP) của Trung Tâm Cộng Đồng và Tuổi Trẻ Khu Phố Đại Hàn (Koreatown Youth and Community Center - KYCC) trong năm tới, cung cấp tài trợ cho những người tham gia KYCC.

Với sự hỗ trợ của Nissan, KYCC sẽ tổ chức bốn chu kỳ của EEP thông qua Bộ Phận Phục Vụ Môi Trường của mình, giúp các thanh thiếu niên có nhiều bất lợi hiểu rằng họ có thể mang ảnh hưởng tích cực đến cho môi trường, và trang bị cho họ các kỹ năng thực tiễn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Trong năm tới, ít nhất 50 sinh viên từ KYCC và tổ chức hợp tác của KYCC, Chương Trình Lạm Dụng Ma Túy Người Mỹ Gốc Châu Á (AADAP), sẽ hoàn tất chương trình 10 tuần tập trung vào các chủ đề như cây, tái chế, thức ăn, và bảo tồn nước. Họ cũng sẽ tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng hàng tháng như trồng cây, xóa chữ graffiti, và làm đẹp cộng đồng.

“Tôi cảm thấy may mắn đã tham gia Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC, và tôi rất biết ơn những gì tôi được học ở đây,” cựu sinh viên EEP, Emily Lopez, người có lòng nhiệt huyết với môi trường và quan tâm đến những vấn đề như sự thay đổi khí hậu của quả đất, phát biểu. “Cùng với KYCC, tôi có thể nghiên cứu các vấn đề môi trường hiện thời của Khu Phố Đại Hàn, chẳng hạn như việc thiếu cây trong cộng đồng, bảo tồn nước, và phát triển khoảng không gian xanh. Tôi cũng trợ giúp việc trồng cây, bảo trì quang cảnh, và quảng bá vươn đến cộng đồng.”

Chương trình bảo trợ của Nissan cho EEP đánh dấu lần thứ hai công ty đóng góp vào các chương trình môi trường của KYCC. Năm 2009, Nissan tặng một xe tải Nissan Titan hoàn toàn mới để hỗ trợ KYCC trong các nỗ lực trồng cây. Xe Titan vẫn còn đóng vai trò lớn trong việc giúp KYCC trồng hơn 2.000 cây trong Khu Phố Đại Hàn và trung tâm Los Angeles hàng năm.

“Trong hơn 38 năm, KYCC đã giúp Khu Phố Đại Hàn và cộng đồng Los Angeles thông qua chương trình nhà giá rẻ, phát triển kinh tế, giới trẻ, sức khỏe, và các chương trình môi trường,” Johng Ho Song, giám đốc điều hành của KYCC, phát biểu. “Chúng tôi rất biết ơn các công ty hợp tác như Nissan đã quan tâm đến cộng đồng chúng tôi nhiều như chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình, và có lòng nhiệt huyết trong việc trao tặng. Nhờ vào sự hào phóng của Nissan, chúng tôi có thể thực hiện được nhiều việc hơn với Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của mình để cải thiện môi trường xung quanh.”

“Nissan và KYCC có chung một tầm nhìn – làm phong phú đời sống mọi người. Chúng tôi mong thực hiện được tầm nhìn này bằng cách làm việc với KYCC để giáo dục giới trẻ và cộng đồng về cách thức làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ và cải thiện môi trường,” Vicki Smith, giám đốc cấp cao bộ phận Trách Nhiệm Xã Hội Công Ty của Nissan North America, phát biểu. “Bằng cách hỗ trợ Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường và các sáng kiến như trồng cây và làm sạch cộng đồng của KYCC, chúng tôi cung cấp cho giới trẻ địa phương cơ hội để tạo ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng Khu Phố Đại Hàn.”

Nissan cũng hỗ trợ Chương Trình Hòa Nhạc Phúc Lợi Hàng Năm Lần Thứ 12 năm nay của KYCC. Tại chương trình này ở Walt Disney Concert Hall vào ngày 1 tháng 8, Nissan đã trưng bày Nissan Juke NISMO và cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho tất cả những người lái xe Nissan và Infiniti đến dự chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.