Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan cho Giới Trẻ L.A. Cơ Hội để Cải Thiện Môi Trường; Nissan Sẽ Làm Nhà Bảo Trợ Cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC

03/08/201300:00:00(Xem: 4746)
LOS ANGELES (Ngày 1 Tháng 8, 2013) – Hôm nay Nissan thông báo sẽ làm nhà bảo trợ cho Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường (Environmental Engagement Program – EEP) của Trung Tâm Cộng Đồng và Tuổi Trẻ Khu Phố Đại Hàn (Koreatown Youth and Community Center - KYCC) trong năm tới, cung cấp tài trợ cho những người tham gia KYCC.

Với sự hỗ trợ của Nissan, KYCC sẽ tổ chức bốn chu kỳ của EEP thông qua Bộ Phận Phục Vụ Môi Trường của mình, giúp các thanh thiếu niên có nhiều bất lợi hiểu rằng họ có thể mang ảnh hưởng tích cực đến cho môi trường, và trang bị cho họ các kỹ năng thực tiễn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Trong năm tới, ít nhất 50 sinh viên từ KYCC và tổ chức hợp tác của KYCC, Chương Trình Lạm Dụng Ma Túy Người Mỹ Gốc Châu Á (AADAP), sẽ hoàn tất chương trình 10 tuần tập trung vào các chủ đề như cây, tái chế, thức ăn, và bảo tồn nước. Họ cũng sẽ tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng hàng tháng như trồng cây, xóa chữ graffiti, và làm đẹp cộng đồng.

“Tôi cảm thấy may mắn đã tham gia Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của KYCC, và tôi rất biết ơn những gì tôi được học ở đây,” cựu sinh viên EEP, Emily Lopez, người có lòng nhiệt huyết với môi trường và quan tâm đến những vấn đề như sự thay đổi khí hậu của quả đất, phát biểu. “Cùng với KYCC, tôi có thể nghiên cứu các vấn đề môi trường hiện thời của Khu Phố Đại Hàn, chẳng hạn như việc thiếu cây trong cộng đồng, bảo tồn nước, và phát triển khoảng không gian xanh. Tôi cũng trợ giúp việc trồng cây, bảo trì quang cảnh, và quảng bá vươn đến cộng đồng.”

Chương trình bảo trợ của Nissan cho EEP đánh dấu lần thứ hai công ty đóng góp vào các chương trình môi trường của KYCC. Năm 2009, Nissan tặng một xe tải Nissan Titan hoàn toàn mới để hỗ trợ KYCC trong các nỗ lực trồng cây. Xe Titan vẫn còn đóng vai trò lớn trong việc giúp KYCC trồng hơn 2.000 cây trong Khu Phố Đại Hàn và trung tâm Los Angeles hàng năm.

“Trong hơn 38 năm, KYCC đã giúp Khu Phố Đại Hàn và cộng đồng Los Angeles thông qua chương trình nhà giá rẻ, phát triển kinh tế, giới trẻ, sức khỏe, và các chương trình môi trường,” Johng Ho Song, giám đốc điều hành của KYCC, phát biểu. “Chúng tôi rất biết ơn các công ty hợp tác như Nissan đã quan tâm đến cộng đồng chúng tôi nhiều như chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình, và có lòng nhiệt huyết trong việc trao tặng. Nhờ vào sự hào phóng của Nissan, chúng tôi có thể thực hiện được nhiều việc hơn với Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường của mình để cải thiện môi trường xung quanh.”

“Nissan và KYCC có chung một tầm nhìn – làm phong phú đời sống mọi người. Chúng tôi mong thực hiện được tầm nhìn này bằng cách làm việc với KYCC để giáo dục giới trẻ và cộng đồng về cách thức làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ và cải thiện môi trường,” Vicki Smith, giám đốc cấp cao bộ phận Trách Nhiệm Xã Hội Công Ty của Nissan North America, phát biểu. “Bằng cách hỗ trợ Chương Trình Tham Gia Vào Môi Trường và các sáng kiến như trồng cây và làm sạch cộng đồng của KYCC, chúng tôi cung cấp cho giới trẻ địa phương cơ hội để tạo ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng Khu Phố Đại Hàn.”

Nissan cũng hỗ trợ Chương Trình Hòa Nhạc Phúc Lợi Hàng Năm Lần Thứ 12 năm nay của KYCC. Tại chương trình này ở Walt Disney Concert Hall vào ngày 1 tháng 8, Nissan đã trưng bày Nissan Juke NISMO và cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho tất cả những người lái xe Nissan và Infiniti đến dự chương trình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.