Hôm nay,  

DB Sanchez Gặp Cộng Đồng Về Chương Trình Medicare

9/27/201200:00:00(View: 8908)
Gardem Grove (Bình Sa) - - Vào lúc 9 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 22.9.2012 một buổi Hội Thảo về Chương Trình Medicare (Medicare Workshop) do Dân Biểu Liên Bang, bà Loretta Sanchez tổ chức tại 11391 Acacia Parkway, Garden Grove, CA.92840.

Mở đầu buổi hội thảo, bà Yến Tuyết đã trình bày về Chương trình Medicare như Medicare là gì? Và Các phần khác nhau của Medicare. Theo bà Yến Tuyết, Medicare là bảo hiểm sức khỏe cho những công dân Hoa Kỳ từ 65 tuổi trở lên, và người dưới 65 tuổi nhưng có bệnh Thận vào giai đoạn cuối (hư thận vĩnh viễn cần được lọc máu hoặc thay thận); còn một số trường hợp khác như đi làm chưa đủ 10 quarter thì cần phải mua Medicare.

Medicare có Phần A: Giúp trả tiền cho bệnh nhân tại nhà thương, trả tiền cho cơ sở điều dưỡng chuyên môn, chăm sóc cho bệnh nhân gần qua đời và chăm sóc sức khỏe tại gia.

Medicare Phần B: Giúp trả tiền các dịch vụ tại văn phòng bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân ngoại trú nhận dịch vụ tại nhà thương, và chăm sóc sức khỏe tại gia, Giúp trả tiền các dịch vụ phòng ngừa bệnh để duy trì sức khỏe và để giúp một số bệnh đừng trở nên trầm trọng hơn.
hoi_thao_medicace_dsc_0165
Trong hình, Bà Yến Tuyết và Dân Biểu Loretta Sanchez.
Medicare Phần D: Bảo hiểm tiền thuốc theo toa bác sĩ và có thể tùy ý chọn và được điều hành bởi các hãng bảo hiểm tư đã được Medicare chấp thuận. Giúp trả các phí tổn theo toa. Có thể hạ thấp phí tổn theo toa và giúp chống lại việc các phí tổn tăng cao hơn trong tương lai.

Ngoài ra còn có Medicare Advantage Plan cũng gọi là Medicare Phần C, là những chương trình bảo hiểm sức khỏe được điều hành bởi các hãng bảo hiểm tư đã được Medicare chấp thuận như HMO hoặc PPO.. Còn Medical là bảo hiểm y tế của Tiểu Bang dành cho những người thật sự nghèo, vì ngân sách của Tiểu Bang rất ít, nên những ai lạm dụng hay gian lận, tẩu tán tài sản để xin Medical, thì trước tiên họ phải đối diện với lương tâm vì đã làm thiệt hại cho những người thật sự nghèo cần có Medical vì họ đã làm cho ngân quỹ Medical bị cạn kiệt.

Những ai đi làm thì có 7 tháng để ghi tên xin Medicare khi 65 tuổi, và phải làm đơn trước 3 tháng.

Sau phần trình bày của Yến Tuyết, nữ Dân Biểu Loretta Sanchez đến, bà đã giải thích thêm về Medicare và nhất là giải thích tường tận về chương trình Obamacare, một chương trình mà bà cho là rất hữu hiệu và đem lại phúc lợi cho người dân, giúp mọi người được chăm sóc y tế tốt hơn , rẻ hơn và chận đứng được các gian lận vể bảo hiểm y tế mà mỗi năm thất thoát hàng trăm tỷ Mỹ Kim. Dân Biểu Loretta Sanchez khuyến khích mọi người nên tập thể dục hàng ngày và ăn uống điều độ với những món ăn ít dầu mỡ để giảm thiểu các bệnh hoạn. Bà đã giải đáp thỏa đáng một số câu hỏi của những người tham dự, ông Phát Bùi, ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove lên cảm ơn Bà Dân Biểu và đặt một số câu hỏi liên quan đến vấn đề y tế đã được bà Dân Biểu giải thích rõ ràng. Buổi hội luận kết thúc vào lúc 12 giờ cùng ngày.

Để biết được thông tin tổng quát hoặc chi tiết về Medicare: Xin gọi 1-800-MEDICARE (1-800-633-4227.)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Đã quá lâu, việc dạy kèm và trợ giúp làm bài tập về nhà đã nằm ngoài tầm với của nhiều học sinh và gia đình ở California. Sự phân chia giữa những người có thể tiến lên trong xã hội và những người chỉ có thể mơ ước về điều đó thường dẫn đến một nền tảng giáo dục không bình đẳng cho học sinh. Nhằm đem quyền lợi và cơ hội bình đẳng cho học sinh, thư viện địa phương của quý vị hiện đang cung cấp miễn phí dịch vụ dạy kèm và hỗ trợ làm bài tập về nhà trực tuyến HelpNow cho học sinh California!
Khoảng đầu tháng 04 năm 2024, Hoà thượng GIỚI ĐỨC-MINH ĐỨC TRIỀU TÂM ẢNH Sư Trưởng HUYỀN KHÔNG SƠN THƯỢNG HUẾ VIETNAM sẽ vân du hoằng hoá ở Hoa Kỳ và Thầy sẽ lưu trú tại miền nam California từ ngày 05 đến 12 tháng 04 nam 2024 Nhân dịp này, Thầy muốn gặp gỡ những vị thiện hữu tri thức, quý phật tử hữu duyên
Một ngày mới bắt đầu với nhiều hoài ước thật đơn sơ mong sao mình và tất cả mọi người có những giây phút thật thảnh thơi an lành trong từng tâm niệm, lời nói và hành động thật nhẹ nhàng bình an, để cho một ngày sống có tràn đầy ý nghĩa, tuy đơn sơ và dễ dàng nhưng cũng không phải dễ như mình nói hay suy nghĩ đâu bạn nhé!
Vào sáng ngày Thứ Năm 14 tháng 3 2024, chùa Hương Sen (thành phố Perris, Quận Hạt Riverside) đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm ngày Thánh Tổ Ni Giới, Đức Phật Mẫu Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di.
Điểm nổi bật nhất của chương trình là cho mượn lên tới 20% cho khoản trả trước khi mua nhà, nhưng không vượt quá 150,000 USD
Trong chuyến hoằng pháp Âu Mỹ của Hòa Thượng Thích Như Điển từ ngày 12/3/2024 đến 17/3/2024 đến Orange County, chúng tôi, Kiều Mỹ Duyên và Thu Anh, có cơ duyên được phỏng vấn Hòa Thượng tại đài Saigon Radio Hải Ngoại, thành phố Westminster, Orange County, miền Nam California, vào ngày 13/3/2024.
Trước tiên, là xin nói lên niềm vui. Anh bạn trẻ Tâm Nhuận Phúc là học trò của Hòa Thượng Thích Phước Tịnh, một vị thầy từ nhiều thập niên lưu trú như một Thiền khách ở Tu Viện Lộc Uyển thuộc Làng Mai. Vì Thầy Phước Tịnh không có chùa riêng, nên bạn Tâm Nhuận Phúc có nhiều hoạt động khắp nơi, cũng không trụ nơi nào. Có khi bạn hợp tác với Tâm Thường Định Bạch Xuân Phẻ từ Sacramento tới để tổ chức các buổi Thiền Chánh Niệm với các giáo viên, học sinh hay đoàn viên Gia Đình Phật Tử. Có khi bạn hoạt động cùng Giới Trẻ Mây Từ trong các Phật sự, mời quý Tăng Ni mở các buổi thuyết pháp hay Thiền tập ở Quận Cam. Khi thấy cần hỗ trợ Thầy Phước Tịnh giảng dạy về Thiền Tập Thập Mục Ngưu Đồ, bạn trẻ này phổ nhạc liền 10 bài ca chăn trâu cho các buổi thuyết giảng dễ nhớ. Có khi, bạn Tâm Nhuận Phúc tham gia cuộc thi viết về các đề tài Phật giáo trong Giải Hương Sen do Ni Trưởng Thích Nữ Giới Hương tổ chức. Và có khi Tâm Nhuận Phúc cầm đàn guitar tới giúp vui cho bất kỳ nơi nào các Phật tử cần tới.
Biến cố 30 tháng Tư năm 1975 đã ảnh hưởng thế nào đến bản thân, gia đình và để lại trong bạn những ảnh hưởng gì? Hãy chia xẻ bằng cách tham gia vào Cuộc triển lãm: Suy Tư Về Ngày 30 Tháng Tư Năm 1975 do Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt tổ chức, qua việc thể hiện những câu chuyện bằng hình họa và các bức ảnh miêu tả về những sự kiện lịch sử xoay quanh ngày 30 tháng 4 năm 1975, cùng những hậu quả lâu dài như tù “cải tạo”, vượt biên, kinh tế mới, đời sống tỵ nạn hải ngoại, mối quan hệ giữa những thế hệ gốc Việt. Hạn chót: Trước 11 giờ 59 phút khuya ngày 1 Tháng 4 Năm 2024. Đọc thêm để biết rõ về chi tiết, thể lệ, chủ đề...
Ông tên là LĐL (xin viết tắt vì vấn đề an ninh, nếu có người bảo trợ chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết). Ông L hiện đang sống vất vưởng ở Thái Lan từ hàng chục năm qua như hàng trăm người tị nạn Việt Nam khác đang sống tại Vương quốc này. Ông đã phải bỏ nước ra đi lánh nạn Cộng Sản và tránh sự ngược đãi những cựu QNVNCH ở quê nhà hiện nay. Ông LĐL là quân nhân phục vụ tại Tiểu Đoàn 7 Nhẩy Dù, sau tháng Tư, 1975 ông đã trốn trình diện, sau đó lưu lạc sang Cam Bốt từ năm 1981, rồi qua Thái Lan năm 2003.
Những buổi học này không chỉ là về đường nét và màu sắc, mà còn mở ra một hành trình đáng yêu với câu chuyện, tạo ra những kí ức bền vững và xây dựng mối quan hệ ý nghĩa. Hãy đưa gia đình của bạn đến trải nghiệm nghệ thuật đặc biệt này, nơi không chỉ học về nghệ thuật mà còn kết nối qua sự sáng tạo và khám phá về biểu đạt nghệ thuật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.