Chống Lũ Tại Tp Westminster Và Garden Grove

14/07/201817:01:00(Xem: 3081)

GIÁM SÁT VIÊN ANDREW ĐỖ, VỚI HỢP TÁC CỦA PTT TYLER DIỆP VÀ ÔNG NICK LÊCÔNG, TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG AN TOÀN CÔNG CỘNG DỌC THEO HỆ THỐNG CHỐNG LŨ TẠI TP WESTMINSTER VÀ GARDEN GROVE.
 

(Westminster, CA) – Quận Cam dưới sự chỉ định của GSV Andrew Đỗ vừa thiết lập một hệ thống rào cản mới dọc theo hệ thống chống lũ trong khu vực thành phố Westminster nhằm để bảo vệ và tăng cường an ninh và an toàn công cộng.
 

Vài tuần trước đây, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, Luật Sư Andrew Đỗ cùng với Cảnh Sát Trưởng Thành Phố Westminster đã đi thị sát công trình mới này. Hai vị này cho biết các tội phạm thường nhảy qua các rào củ dọc theo hệ thống chống lũ và xâm nhập vào các gia cư làm chuyện phi pháp. Sau đó Phó Thị Trượng Westminster Tyler Diệp và ông Nick LêCông, cựu phó chánh văn phòng của GSV Andrew Đỗ, cũng trình bày sự cần thiết này với GSV để thuyết phục GSV và Quận Cam tiến tới việc này với tính cách khẩn cấp hơn.
 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã làm việc với Cơ Quan Công Chánh Quận Cam, cung cấp một hệ thống rào cản mới dọc theo hệ thống phòng lũ để giảm thiểu các hoạt động phi pháp.
 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Việc bảo vệ an toàn cho cư dân và đồng hương là một trong những ưu tiên cấp thiết. Với tình trạng thả lỏng các can phạm sớm hơn thời hạn dựa trên các đạo luật của tiểu bang AB 109, Prop 57 và Prop 47, chúng ta sẽ phải chứng kiến thêm nhiều tội phạm trên các đường phố trong các thành phố của chúng ta, do đó chúng tôi phải làm tất cà những gì có thể được để bảo vệ an ninh và an toàn cho cộng đồng.”
 

Hệ thống rào cản mới này đựoc dựng lên trên đường Brookhurst , đường Ward, và tại cầu bắc ngang dành riêng cho người bộ hành tại Cunningham và đường Pickford.
 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ cũng cho biết Quận Cam sẽ tiếp tục thực hiện cùng một hệ thống rảo cản an ninh như vậy tại Thành Phố Garden Grove tại hệ thống chống lũ Wintersberg tại đường Trask và Pierce.
 

Trước đây Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã tổ chức hai cuộc hội luận tại thành phố Westminster cùng với Sở Cảnh Sát Westminster và Garden Grove để thông báo cho cư dân và đồng hương về các hoạt động tội ác và những phương thức làm thế nào để chúng ta có thể bảo vệ được cộng đồng của chúng ta.
 

Hồi tháng 6, 2018, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã tiên phong trong HĐGS Quận Cam gia tăng gấp đôi ngân khoản của Dự Luật AB 109 trợ giúp cho các nhân viên công lực địa phương.
 

Để tìm một giải pháp dài hạn cho vấn nạn về tội ác kết quả từ các Dự Luật AB109, Prop 57, và Prop 47, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, làm việc chung với Phó Thị Trượng Tyler Diệp, đã kêu gọi HĐGS Quận Cam liên kết ủng hộ những dự luật tiểu bang Giảm Tội Ác và Bảo Vệ An Toàn cho California.

blank

Ảnh chụp các hệ thống rào cản an ninh mới đựoc thiết lập dọc theo hệ thống chống lũ trong thành phố Westminster.
 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đầu năm mới Qúy Mão không ai muốn nghe chuyện xui, nhưng dân gian và báo chí của đảng CSVN lại chỉ nói đến những nguy cơ tiềm ẩn đang đe dọa sự sống còn của chế độ...
✱ HĐ Tham Mưu Trưởng LQ/JCS: Tổng thống Kennedy và Johnson đều không tin tưởng vào các cố vấn quân sự của họ, vì cho rằng các tướng lĩnh và đô đốc thiếu sự tinh tế về mặt chính trị - Giới quân sự bất bình vì "coi lực lượng quân sự là công cụ để thương lượng về mặt ngoại giao". ✱ McNamara: Một khi bổ sung quân số sẽ tăng thêm chi phí về nhân sự, về chính trị và kinh tế do cuộc chiến gây ra, làm suy giảm khả năng của quốc gia một khi cuộc chiến kéo dài. ✱ JCS: McNamara chủ trương tìm kiếm một giải pháp hòa đàm về cuộc chiến - thúc giục Hà Nội đi đến bàn đàm phán hòa bình...
Cái thời bao cấp (thổ tả) ấy, may quá, đã xa như dĩ vãng. Sau khi Đảng dũng cảm nhìn vào sự thực, quyết tâm đổi mới toàn diện, và cương quyết bẻ lái con tầu tổ quốc (theo hướng kinh tế thị trường) thì bộ mặt của xã hội đã hoàn toàn thay đổi ...
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.