Hôm nay,  

GSV Janet Nguyễn Chủ Tọa Lễ Khởi Xây Haster Basin

7/12/201200:00:00(View: 9029)
Santa Ana -- Giám Sát Viên Janet Nguyễn, cùng các Cơ Quan Công Chánh, Công Viên Quận Cam và Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove Bill Dalton chủ tọa lễ vỡ đất khởi công tái tạo lại Trạm Bơm Nước Phòng Chống Lũ Lụt và xây cất lại công viên bao gồm sân vận động trong đó có các sân túc cầu mới cho cư dân tại địa hạt 1 Quận Cam vào ngày thứ Sáu 29 tháng 6, 2012 vừa qua. Dự án xây cất này với một kinh phí 25.2 triệu Mỹ Kim sẽ khởi công vào tuần này và hoàn tất trong khoản 18 tháng.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã thực hiện lời hứa của mình khi những ước mơ của các giới lãnh đạo thành phố Graden Grove và cư dân tại đây muốn thấy, đập nước Haster Basin được tái tạo đồng thời gia tăng khoảng không gian ngoài trời tại thành phố này khi bà là Nghị Viện của thành phố Garden Grove. Năm 2007, khi Giám Sát Viên Janet Nguyễn đắc cử, bà đã có kế hoạch tái thiết hệ thống phòng chống lũ lụt tại nhà máy bơm nước Haster này. Kể từ đó Giám Sát Viên luôn đốc thúc các phụ tá và chuyên viên của quận phát họa chương trình phục hồi nhà máy bơm nước với sáng kiến tân tạo lại công viên thành sân vận động với đủ mọi sinh hoạt thể dục thể thao ngoài trời bao gồm các sân túc cầu để thỏa mãn nhu cầu của cư dân và đồng hương. Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: “Địa hạt 1, là khu vực thiếu rầt nhiều sân vận đông, khi quan sát khu vực này tôi nhận thức được rằng đây là một cơ hội để chúng ta có thể thực hiện một công trình hữu ích khác bằng việc thiết lập các sân túc cầu và khu vực giải trí ngoài trời nằm trên các đường ống dẫn nước thoát từ nhà máy bơm nước, một nơi mà các gia đình cư dân có thể sử dụng như ngay chính tại sân nhà của mình.”

janet_nguyen_
Giám Sát Viên Janet Nguyễn Giải Thích Tiến Trình Dự Án.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn đích thân vận động, phác họa dự án. Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã du hành đến Sacramento thủ phủ Quận Cam hàng năm để vận động với các giới chức lập pháp và hành pháp có thẩm quyền trong việc trợ giúp thực hiện dự án này, và chính bà không quản nhọc thời gian, bất luận mưa nắng tham dự tất cả các cuộc viếng thăm khảo sát của chính quyền tiểu bang đến thẩm định dự án.

Vào ngày khởi công xấy cất dự án, Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã chủ tọa cuộc lễ này với niềm hảnh diện cho sự kiên trì của mọi người đã tham gia và đóng góp vào dự án, bà công bố: “ Tôi lấy làm hân hạnh và hãnh diện tham dự buổi lễ quan trọng này đánh dấu một sự quyết tâm để mang đến những lợi ích cho cộng đồng, dự án này bao gồm việc canh tân nhà máy bơm nước phòng chống lũ lụt và một sân vận động rộng 2 mẫu bao gồm khu vực thể thao, nơi sử dụng cho các sinh hoạt ngoài trời của gia đình, đường dùng chạy bộ, và đặc biệt là các sân túc cầu. Với sự trợ giúp của tiểu bang với một ngân khoản 15.6 triệu Mỹ Kim đã giảm thiểu và tiết kiệm ngân sách cho quận hạt phân nửa kinh phí. Trong 18 tháng tới đây. Người dân địa hạt 1 và Quận Cam sẽ hãnh diện có một công viên mới đáp ứng các nhu cầu thiết thực ngoài trời của họ.”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Vào ngày 15 tháng 8 2024, Ethnic Media Services (EMS), California Black Media, hợp tác với Ủy Ban Hỗ Trợ Sinh Viên California (CSAC), tổ chức một cuộc họp báo online với giới truyền thông sắc tộc. Mục đích của buổi họp báo là để nhắc nhở sinh viên những đại học cộng đồng California về ngày 3 tháng 9 2024 là thời hạn chót để nộp đơn xin hỗ trợ tài chính thông qua FAFSA hoặc Đạo Luật Giấc Mơ California (California Dream Act, CADAA).
Thông cáo báo chí ngày 15 tháng 8 năm 2024, tại Los Angeles, Hiệp Hội Phát Huy Công Lý Người Mỹ gốc Á Nam California (AJSOCAL) giới thiệu Tài nguyên Thông tin qua trang mạng điện tử bao gồm những thông tin quan trọng và dịch vụ trợ giúp của AJSOCAL mà những người di cư rất cần khi họ vừa đến Hoa Kỳ. Trang mạng cũng kết nối những nguồn thông của Tiểu bang, Liên bang và những nguồn thông tin cần thiết khác. Trang thông tin điện tử hiện tại cũng được dịch sang năm ngôn ngữ bao gồm Anh, Hoa, Ấn, Hàn và Việt Ngữ
T&T Supermarket Inc., nhà bán lẻ đồ tạp hóa Châu Á được ưa chuộng nhất tại Canada, thông báo sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại California ở Trung Tâm Westgate, 1600 Saratoga Ave, San Jose, vào mùa thu năm 2025. Với hai cửa hàng đang được xây dựng tại Washington, đây là thông báo mở cửa hàng thứ ba của T&T tại Hoa Kỳ.
Ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo miền nam California trang trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan vào ngày 18-8-2024 tại Hội Quán PGHH số 2114 W. McFadden Ave., Santa Ana, California.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ trưa Thứ Năm, 15 Tháng Tám năm 2024, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Binh, Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức Lễ Cúng Tạ Ơn sau khi tổ chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa Kỳ 17 thành công
Đến năm 2030, ước tính hơn 10.8 triệu người California (một phần tư dân số của tiểu bang) sẽ ở độ tuổi trên 60. California hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt tới 3.2 triệu người chăm sóc.
Tu Viện Linh Ứng (Linh UngBuddhist Monastery), tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, California 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm Viện Chủ, đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan PL.2568 – 2024 vào lúc 09 giờ sáng Chủ Nhật ngày 18 tháng 8 năm 2024.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Garden Grove CA 92841, điện thoại số (714) 636-7725 do Đại lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu Lan PL.2568, DL.2024. Mặc dù trong ngày chủ Nhật 18 tháng 8 năm 2024 ( nhàm ngày Rằm tháng 7) với nhiều lễ Vu Lan đã diễn ra cùng lúc tại các chùa Nam California, nhưng hàng trăm đồng hương Phật tử đã về Chùa Liên Hoa tham dự thật đông đảo, trong khu chánh điện số người đến trước đã ngồi kín từ trong ra ngoài, số đông đồng hương Phật tử đến sau đều ngồi dưới các gốc cây và chung quanh chùa, quang cảnh nhộn nhịp như một ngày hội lớn.
Tại hội trường chùa Điều Ngự địa chỉ 14472 Chestnut St, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 18 tháng 8 năm 2024 (nhằm ngày 14 tháng 7 năm Giáp Thìn), Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do HT. Thích Viên Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Viện Chủ Chùa Điều Ngự; (TĐGHPGVNTNHN) HT.Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội Đồng Điều Hành TĐGHPGVNTNHN Trụ Trì Chùa Điều Ngự đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan PL 2568- DL.2024
Cô ơi, con học xong 4 năm đại học, con nghỉ 1 năm trước khi học Master, vì con muốn để thì giờ đi tìm ba con. Giọng nói tiếng Việt rất chuẩn ở đầu giây bên kia của một chàng trai trẻ, giọng nói reo vui. Sinh ra ở Mã Lai trong trại tị nạn, cha định cư ở Úc vì có cha mẹ, anh em định cư ở Úc, mẹ định cư ở Hoa Kỳ. Người con trai và người con gái gặp nhau trong trại tị nạn ở Mã Lai, sinh ra đứa con trai, không có giá thú, mạnh ai nấy chọn con đường của mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.