Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy Mời Dự: Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy, Thứ Bảy, Ngày 1-12-2012, Tại Mile Square Park

17/11/201200:00:00(Xem: 4767)
Sau đây là Thông Báo của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy.

THÔNG BÁO
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy

Để thể hiện tin thần đền ơn, đáp nghĩa cố hữu và trong sáng của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản dưới sự bảo trợ của Chính Phủ và Nhân Dân Hoa Kỳ.

Để có tính đại chúng và phối hợp đầy đủ tất cả thành phần của cộng đồng người Việt tị nạn trong công cuộc cứu trợ bảo Sandy.

Uỷ Ban Cứu Trợ do Hội Đồng Liên Tôn Việt nam tại Hoa Kỳ đứng ra cùng với các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Truyền Thông Báo Chí, Truyền Hình, Truyền Thanh kêu gọi toàn thể quí đồng hương đóng góp cho quỹ cứu trợ các nạn nhân bảo Sandy. Đồng thời Ủy Ban sẽ tổ chức Ngày Đi Bộ cho Nạn Nhân Bảo Sandy vào Thứ Bẩy ngày 1 tháng 12 năm 2012 lúc 10 giờ sang đến 2 giờ chiều tại Mile Square Park.

Chương trình sẽ có phần văn nghệ, thực phẩm và nước uống ..v.v... Kế đến, Ủy Ban sẽ tổ chức Nhạc Hội để quảng bá và phổ biến chiến dịch gây quỹ khắp 50 tiểu bang trên Đài Truyền Hình VHN-TV lúc 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Bẩy ngày 15 tháng 12 năm 2012, Nhân đây chúng tôi xin kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ góp phần trong chương trình cứu trợ đầy ý nghĩa này.

Mọi đóng góp chi phiếu xin ghi

Vietnamese Interfaith Council in America
(Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ)
Memo : Vietnamese Refugee Community for Sandy
Xin gởi về địa chỉ:
15750 Magnolia Street
Westminster, CA 92683
Điện Thoại liên lạc: 714-891-2056

Tổng số tiền đóng góp của quý đồng hương sẽ được giao tận tay đến ông Thị Trưởng New York để chuyển đến tận tay các nạn nhân bảo Sandy mà không qua bất cứ một trung gian nào. (tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế)

Mọi đóng góp sẽ được tường trình mỗi ngày trên Đài Little Sài Gon Radio.
Làm tại Orange County, ngày 15 tháng 11 năm 2012
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy
Trưởng ban: Đức Giám Mục Trần Thanh Vân
Thành viên Chỉ Đạo Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ
Phó trưởng ban điều hành: Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa
Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam Cali
Phó trưởng ban liên lạc / truyền thông: Ông Phan Kỳ Nhơn,
Uỷ Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản
Ông Phan Tấn Ngưu, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ
Phó trưởng ban Tài Chánh: Thầy Vũ Hoàng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ
Phó trưởng ban Thiện Nguyện Viên: Nguyễn Lê, VAYC Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ
Kỹ Thuật: Thầy Ngô Thiện Đức, Trung Tâm Trưởng trường Việt Ngữ Minh Đức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.