Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy Mời Dự: Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy, Thứ Bảy, Ngày 1-12-2012, Tại Mile Square Park

17/11/201200:00:00(Xem: 4451)
Sau đây là Thông Báo của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy.

THÔNG BÁO
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy

Để thể hiện tin thần đền ơn, đáp nghĩa cố hữu và trong sáng của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản dưới sự bảo trợ của Chính Phủ và Nhân Dân Hoa Kỳ.

Để có tính đại chúng và phối hợp đầy đủ tất cả thành phần của cộng đồng người Việt tị nạn trong công cuộc cứu trợ bảo Sandy.

Uỷ Ban Cứu Trợ do Hội Đồng Liên Tôn Việt nam tại Hoa Kỳ đứng ra cùng với các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Truyền Thông Báo Chí, Truyền Hình, Truyền Thanh kêu gọi toàn thể quí đồng hương đóng góp cho quỹ cứu trợ các nạn nhân bảo Sandy. Đồng thời Ủy Ban sẽ tổ chức Ngày Đi Bộ cho Nạn Nhân Bảo Sandy vào Thứ Bẩy ngày 1 tháng 12 năm 2012 lúc 10 giờ sang đến 2 giờ chiều tại Mile Square Park.

Chương trình sẽ có phần văn nghệ, thực phẩm và nước uống ..v.v... Kế đến, Ủy Ban sẽ tổ chức Nhạc Hội để quảng bá và phổ biến chiến dịch gây quỹ khắp 50 tiểu bang trên Đài Truyền Hình VHN-TV lúc 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Bẩy ngày 15 tháng 12 năm 2012, Nhân đây chúng tôi xin kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ góp phần trong chương trình cứu trợ đầy ý nghĩa này.

Mọi đóng góp chi phiếu xin ghi

Vietnamese Interfaith Council in America
(Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ)
Memo : Vietnamese Refugee Community for Sandy
Xin gởi về địa chỉ:
15750 Magnolia Street
Westminster, CA 92683
Điện Thoại liên lạc: 714-891-2056

Tổng số tiền đóng góp của quý đồng hương sẽ được giao tận tay đến ông Thị Trưởng New York để chuyển đến tận tay các nạn nhân bảo Sandy mà không qua bất cứ một trung gian nào. (tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế)

Mọi đóng góp sẽ được tường trình mỗi ngày trên Đài Little Sài Gon Radio.
Làm tại Orange County, ngày 15 tháng 11 năm 2012
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy
Trưởng ban: Đức Giám Mục Trần Thanh Vân
Thành viên Chỉ Đạo Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ
Phó trưởng ban điều hành: Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa
Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam Cali
Phó trưởng ban liên lạc / truyền thông: Ông Phan Kỳ Nhơn,
Uỷ Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản
Ông Phan Tấn Ngưu, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ
Phó trưởng ban Tài Chánh: Thầy Vũ Hoàng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ
Phó trưởng ban Thiện Nguyện Viên: Nguyễn Lê, VAYC Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ
Kỹ Thuật: Thầy Ngô Thiện Đức, Trung Tâm Trưởng trường Việt Ngữ Minh Đức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.