Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam Mời Dự: Trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên Năm Thứ 13

16/02/201100:00:00(Xem: 2517)
Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam Mời Dự: Trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên Năm Thứ 13, Từ Thứ Sáu, 27-5 Đến Thứ Hai, 30 Tháng 5 Năm 2011

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam xin trân trọng thông báo: Nối tiếp truyền thống tốt đẹp của trại Lên Đường trong 13 năm qua, trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên toàn Bắc Mỹ Lên Đường Kỳ thứ Mười Bốn sẽ được tổ chức vào dịp Memorial năm nay với các chi tiết như sau: Thời gian: từ 6 giờ chiều ngày Thứ Sáu 27 tháng 5 đến 2 giờ chiều ngày Thứ Hai 30 tháng 5 năm 2011 tại đất trại Camp Copass, Denton, Texas (cách Dallas khoảng 20 dặm). Chủ đề của Trại nhằm giúp các bạn trẻ phát triển các kỹ năng lãnh đạo trong sinh hoạt cộng đồng và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử nước nhà. Đối tượng tham dự trại là tất cả các bạn thanh niên tuổi từ 18 trở lên đang sinh hoạt tích cực trong các hội đoàn, đoàn thể ái hữu tại các thành phố lớn toàn nước Mỹ và tại Gia Nã Đại.
Lệ phí ghi danh trại là 155 Mỹ kim nếu bạn ghi danh trước ngày 5 tháng 4 hoặc 165 Mỹ kim nếu ghi danh từ ngày 6 tháng 4, 2011. Trại phí bao gồm 11 bữa ăn trong trại, T-shirt, huy hiệu trại, cuốn chương trình trại và tập bài hát trong trại cùng chỗ nghỉ trong cabin có máy điều hòa không khí trong 4 ngày trại. Các trại sinh đang là sinh viên học sinh full-time sẽ được giảm 10 Mỹ Kim trại phí. Vì số trại sinh có giới hạn, chúng tôi xin nhận giữ chỗ theo thứ tự ưu tiên ghi danh. Quý vị có thể ghi danh trực tiếp với ban tổ chức bằng cách vào trang nhà của Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam tại www.lenduongcamp.org bấm nút Registration và sau đó bấm vào hàng chữ Click here for Online Registration (phần ghi danh online đã bắt đầu từ tháng 2).
Hạn chót ghi danh là ngày 5 tháng 5 năm 2011 (nếu còn chỗ).
BTC cũng xin thông báo về hai kỳ thi như sau:
Kỳ thi viết Luận văn trại Lên Đường với chủ đề “Vì sao bạn tham gia công tác thiện nguyện" Bạn mong muốn Trại Lên Đường sẽ giúp bạn những gì trong sinh hoạt thiện nguyện của bạn"” Bài luận văn phải gồm ít nhất 1000 chữ, bằng Anh ngữ hoặc Việt ngữ, xin gửi đến email: LDEssayContest@vcsa.org

Hạn chót gửi bài là ngày 4 tháng 4, 2011. Ba bạn trẻ với bài luận xuất sắc nhất sẽ được tham dự trại Lên Dường miễn phí và được trao tặng bằng khen trước toàn trại.
Kỳ thi Vẽ Huy Hiệu cho trại Lên Đường. Xin vào trang nhà của Hội Văn Hóa Khoa Học www.vcsa.org bấm nút Lên Đường camp và bấm nút Logo Contest để biết thêm chi tiết. Hạn chót của cuộc thi vẽ huy hiệu là ngày 4 tháng 4 năm 2011. Bạn nào đoạt giải nhất cuộc thi vẽ huy hiệu sẽ được một phần thưởng trị giá 250 Mỹ Kim và tham dự trại Lên Đường miễn phí. Mọi chi tiết xin liên lạc camp@vcsa.org hoặc vào web site
www.vcsa.org bấm nút Camp Lên Đường.
Cuộc thi cho giải thưởng Vera Trần do Hội VHKH tổ chức dành cho các bạn trại sinh đã từng tham gia trại Lên Đường ít nhất một lần và sẽ tham gia trại Lên Đường 2010. Giải thưởng trị giá $1,000 Mỹ Kịm Để tham gia cuộc thi mời các bạn trẻ vào trang nhà của Hội VHKHVN và bấm vào nút Vera Tran Award Contest để biết thêm chi tiết.
Ngoài ra chúng tôi còn có các Học Bổng do Lê Hoàng Nguyên Insurance, Bác sĩ Rick Ngô, Greatland Investment Scholarship Foundation, Dennis Vũ và Hoàng Duy Linh scholarship fund bảo trợ, mỗi học bổng trị giá $500 Mỹ kim dành cho tất cả các bạn trẻ muốn tham dự trai. Xin vào trang nhà của Hội VHKH để biết thêm chi tiết. Hạn chót nộp đơn là ngày 4 tháng 4 năm 2011.
Mọi chi tiết xin liên lạc với số điện thoại Hội VHKH tại (281) 933 8118 hoặc vào web site www.vcsa.org bấm nút Camp Lên Đường hoặc www.lenduongcamp.org
Trại Lên Đường 2011 được sự Bảo Trợ của công ty Shell, Texas Instruments, WinMagic, Thời Báo Canada và US, CenterPoint Energy, Chevron, ExxonMobil, Chevron, Vera Trần Scholarship Fund, Lê Hoàng Nguyên Insurance, Bs Rick Ngô, Dennis Vũ, Hoàng Duy Linh scholarship fund, Greatland Investment, báo Ngày Nay, Saigon Tex News, ExxonMobil, Saigon Houston Radio 900AM và Little Saigon Radio.
Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam trân trọng kính mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.