Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam Mời Dự: Trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên Năm Thứ 13

16/02/201100:00:00(Xem: 2465)
Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam Mời Dự: Trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên Năm Thứ 13, Từ Thứ Sáu, 27-5 Đến Thứ Hai, 30 Tháng 5 Năm 2011

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam xin trân trọng thông báo: Nối tiếp truyền thống tốt đẹp của trại Lên Đường trong 13 năm qua, trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên toàn Bắc Mỹ Lên Đường Kỳ thứ Mười Bốn sẽ được tổ chức vào dịp Memorial năm nay với các chi tiết như sau: Thời gian: từ 6 giờ chiều ngày Thứ Sáu 27 tháng 5 đến 2 giờ chiều ngày Thứ Hai 30 tháng 5 năm 2011 tại đất trại Camp Copass, Denton, Texas (cách Dallas khoảng 20 dặm). Chủ đề của Trại nhằm giúp các bạn trẻ phát triển các kỹ năng lãnh đạo trong sinh hoạt cộng đồng và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử nước nhà. Đối tượng tham dự trại là tất cả các bạn thanh niên tuổi từ 18 trở lên đang sinh hoạt tích cực trong các hội đoàn, đoàn thể ái hữu tại các thành phố lớn toàn nước Mỹ và tại Gia Nã Đại.
Lệ phí ghi danh trại là 155 Mỹ kim nếu bạn ghi danh trước ngày 5 tháng 4 hoặc 165 Mỹ kim nếu ghi danh từ ngày 6 tháng 4, 2011. Trại phí bao gồm 11 bữa ăn trong trại, T-shirt, huy hiệu trại, cuốn chương trình trại và tập bài hát trong trại cùng chỗ nghỉ trong cabin có máy điều hòa không khí trong 4 ngày trại. Các trại sinh đang là sinh viên học sinh full-time sẽ được giảm 10 Mỹ Kim trại phí. Vì số trại sinh có giới hạn, chúng tôi xin nhận giữ chỗ theo thứ tự ưu tiên ghi danh. Quý vị có thể ghi danh trực tiếp với ban tổ chức bằng cách vào trang nhà của Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam tại www.lenduongcamp.org bấm nút Registration và sau đó bấm vào hàng chữ Click here for Online Registration (phần ghi danh online đã bắt đầu từ tháng 2).
Hạn chót ghi danh là ngày 5 tháng 5 năm 2011 (nếu còn chỗ).
BTC cũng xin thông báo về hai kỳ thi như sau:
Kỳ thi viết Luận văn trại Lên Đường với chủ đề “Vì sao bạn tham gia công tác thiện nguyện" Bạn mong muốn Trại Lên Đường sẽ giúp bạn những gì trong sinh hoạt thiện nguyện của bạn"” Bài luận văn phải gồm ít nhất 1000 chữ, bằng Anh ngữ hoặc Việt ngữ, xin gửi đến email: LDEssayContest@vcsa.org

Hạn chót gửi bài là ngày 4 tháng 4, 2011. Ba bạn trẻ với bài luận xuất sắc nhất sẽ được tham dự trại Lên Dường miễn phí và được trao tặng bằng khen trước toàn trại.
Kỳ thi Vẽ Huy Hiệu cho trại Lên Đường. Xin vào trang nhà của Hội Văn Hóa Khoa Học www.vcsa.org bấm nút Lên Đường camp và bấm nút Logo Contest để biết thêm chi tiết. Hạn chót của cuộc thi vẽ huy hiệu là ngày 4 tháng 4 năm 2011. Bạn nào đoạt giải nhất cuộc thi vẽ huy hiệu sẽ được một phần thưởng trị giá 250 Mỹ Kim và tham dự trại Lên Đường miễn phí. Mọi chi tiết xin liên lạc camp@vcsa.org hoặc vào web site
www.vcsa.org bấm nút Camp Lên Đường.
Cuộc thi cho giải thưởng Vera Trần do Hội VHKH tổ chức dành cho các bạn trại sinh đã từng tham gia trại Lên Đường ít nhất một lần và sẽ tham gia trại Lên Đường 2010. Giải thưởng trị giá $1,000 Mỹ Kịm Để tham gia cuộc thi mời các bạn trẻ vào trang nhà của Hội VHKHVN và bấm vào nút Vera Tran Award Contest để biết thêm chi tiết.
Ngoài ra chúng tôi còn có các Học Bổng do Lê Hoàng Nguyên Insurance, Bác sĩ Rick Ngô, Greatland Investment Scholarship Foundation, Dennis Vũ và Hoàng Duy Linh scholarship fund bảo trợ, mỗi học bổng trị giá $500 Mỹ kim dành cho tất cả các bạn trẻ muốn tham dự trai. Xin vào trang nhà của Hội VHKH để biết thêm chi tiết. Hạn chót nộp đơn là ngày 4 tháng 4 năm 2011.
Mọi chi tiết xin liên lạc với số điện thoại Hội VHKH tại (281) 933 8118 hoặc vào web site www.vcsa.org bấm nút Camp Lên Đường hoặc www.lenduongcamp.org
Trại Lên Đường 2011 được sự Bảo Trợ của công ty Shell, Texas Instruments, WinMagic, Thời Báo Canada và US, CenterPoint Energy, Chevron, ExxonMobil, Chevron, Vera Trần Scholarship Fund, Lê Hoàng Nguyên Insurance, Bs Rick Ngô, Dennis Vũ, Hoàng Duy Linh scholarship fund, Greatland Investment, báo Ngày Nay, Saigon Tex News, ExxonMobil, Saigon Houston Radio 900AM và Little Saigon Radio.
Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam trân trọng kính mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.