Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương Hội Doanh Nghiệp Á Châu

10/04/200900:00:00(Xem: 1964)

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương hỘI dOANH nGHIỆP Á Châu 

Quận Cam, California.- Nhằm mục đích trang bị cho doanh nhân những khí cụ để vượt thoát những khó  khăn trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện tại , dựa trên chương trình kích thích kinh tế, Hội Doanh Nghiệp Á Châu  với sự hợp tác của nhiều hội đoàn doanh nghiệp khác trong vùng, sẽ tổ chức Ngày Tiểu Thương Hàng Năm vào Thứ Tư, ngày 29 tháng Tư, năm 2009,  từ 8 sáng đến 1giờ trưa tại Double Tree Hotel, 100 City Drive,  dưới  sự bảo trợ chính của Wells Fargo Bank cũng như của cơ quan US Small Business Administration (US SBA).
Cùng một ngày, Ngày Tiểu Thương  sẽ  có 9 chương trình học hỏi rất phong phú và hửu ích cho  hầu hết mọi khía cạnh quan trọng trong công việc kinh doanh của giới Tiểu Thương.
Thuyết trình đoàn là những vị nổi tiếng,  có nhiều kinh nghiệm trong lảnh vực đặc biệt của họ; hay do những vị đại diện  có thẩm quyền  trong nh ững cơ quan quan trọng, chẳng han như Bài thuyết trình của  Bà Rachel Baranick, Phó Giám Đốc US SBA, Bà Maria Jaramillo, Sr Stakeholder Liasion IRS với những vấn đề hệ  trọng liên quan đến sự Phục Hồi  và  Đầu Tư nước Mỹ, để tìm hiều sự ảnh hưởng đến  ngành Tiểu Doanh Nghiệp qua sự lèo lái của Sở Tiểu Thương (US SBA) , nhất là sự chỉ dẫn của Sở Thuế (IRS) về cách thức giúp đỡ  cho những doanh nhân  phải nộp thuế, nhưng đang bị  khó khăn trong tình trạng hiện tại.  Chương Trình trong ngày sẽ được sự điều khiểu khéo léo bởi Bà Kim Nguyen Zastrow, Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Tiểu Thương, kiêm Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Á Châu Quận Cam.


Thuyết Trình Đoàn  sẽ  ra mắt đúng 9 giờ  sáng, sau đó chương trình  buổi hội thảo bắt đầu gồm có nhiều đề tài quan trọng như:
- Cách thức làm kế hoạch khởi sự Kinh Doanh
- Kinh Doanh dưới hình thức nào thích hơp cho chính mình và viêc đóng thuế.
- Sở Tiểu Thương  (SBA)và những chương trình tài trợ tiểu thương
- Làm cách nào để dựợc cấp giấy chứng nhận Kinh Doanh qua Cơ Quan MWD và SCMBDC ( the Southern California Minority Business Development Council)
- Cách thức len vào hệ thống kinh doanh vớí  chính phủ  Liên Bang và chính phủ Tiểu Bang
- Cách thức liên hệ kinh doanh với Cơ Quan Giao Thông tại Quận Cam (OCTA).
- Cùng nhiều chương trình lý thú và rất hữu ích khác cho viêc kinh doanh trong giới tiểu thương .
Xin Quí  vị ghi tên qua   http://www.abaoc.org/; hay goi cho
Cô Ngọc Tịnh Nguyễn tại 714-894-3105, hay Cô Suzanne Nguy ễn tại 949-222-2293
Lệ phí : $10.00 nếu quí vị là hội viên, $25.00 không là hội viên, và $30.00 tại cửa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam California tọa lạc tại địa chỉ 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843 đã bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021, theo các thân hữu của Việt Báo là những người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thiền Đường Tánh Không cho hay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.