Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương Hội Doanh Nghiệp Á Châu

10/04/200900:00:00(Xem: 1953)

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương hỘI dOANH nGHIỆP Á Châu 

Quận Cam, California.- Nhằm mục đích trang bị cho doanh nhân những khí cụ để vượt thoát những khó  khăn trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện tại , dựa trên chương trình kích thích kinh tế, Hội Doanh Nghiệp Á Châu  với sự hợp tác của nhiều hội đoàn doanh nghiệp khác trong vùng, sẽ tổ chức Ngày Tiểu Thương Hàng Năm vào Thứ Tư, ngày 29 tháng Tư, năm 2009,  từ 8 sáng đến 1giờ trưa tại Double Tree Hotel, 100 City Drive,  dưới  sự bảo trợ chính của Wells Fargo Bank cũng như của cơ quan US Small Business Administration (US SBA).
Cùng một ngày, Ngày Tiểu Thương  sẽ  có 9 chương trình học hỏi rất phong phú và hửu ích cho  hầu hết mọi khía cạnh quan trọng trong công việc kinh doanh của giới Tiểu Thương.
Thuyết trình đoàn là những vị nổi tiếng,  có nhiều kinh nghiệm trong lảnh vực đặc biệt của họ; hay do những vị đại diện  có thẩm quyền  trong nh ững cơ quan quan trọng, chẳng han như Bài thuyết trình của  Bà Rachel Baranick, Phó Giám Đốc US SBA, Bà Maria Jaramillo, Sr Stakeholder Liasion IRS với những vấn đề hệ  trọng liên quan đến sự Phục Hồi  và  Đầu Tư nước Mỹ, để tìm hiều sự ảnh hưởng đến  ngành Tiểu Doanh Nghiệp qua sự lèo lái của Sở Tiểu Thương (US SBA) , nhất là sự chỉ dẫn của Sở Thuế (IRS) về cách thức giúp đỡ  cho những doanh nhân  phải nộp thuế, nhưng đang bị  khó khăn trong tình trạng hiện tại.  Chương Trình trong ngày sẽ được sự điều khiểu khéo léo bởi Bà Kim Nguyen Zastrow, Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Tiểu Thương, kiêm Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Á Châu Quận Cam.


Thuyết Trình Đoàn  sẽ  ra mắt đúng 9 giờ  sáng, sau đó chương trình  buổi hội thảo bắt đầu gồm có nhiều đề tài quan trọng như:
- Cách thức làm kế hoạch khởi sự Kinh Doanh
- Kinh Doanh dưới hình thức nào thích hơp cho chính mình và viêc đóng thuế.
- Sở Tiểu Thương  (SBA)và những chương trình tài trợ tiểu thương
- Làm cách nào để dựợc cấp giấy chứng nhận Kinh Doanh qua Cơ Quan MWD và SCMBDC ( the Southern California Minority Business Development Council)
- Cách thức len vào hệ thống kinh doanh vớí  chính phủ  Liên Bang và chính phủ Tiểu Bang
- Cách thức liên hệ kinh doanh với Cơ Quan Giao Thông tại Quận Cam (OCTA).
- Cùng nhiều chương trình lý thú và rất hữu ích khác cho viêc kinh doanh trong giới tiểu thương .
Xin Quí  vị ghi tên qua   http://www.abaoc.org/; hay goi cho
Cô Ngọc Tịnh Nguyễn tại 714-894-3105, hay Cô Suzanne Nguy ễn tại 949-222-2293
Lệ phí : $10.00 nếu quí vị là hội viên, $25.00 không là hội viên, và $30.00 tại cửa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong tinh thần đó, năm nay, cũng sẽ được thực hiện vào lúc 12:00PM ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021, là dịp để tất cả chúng ta ôn lại bao đau thương mà toàn dân phải gánh chịu trong 46 năm qua. Thay mặt Ban Tổ Chức, kính mời quý vị dành chút thời gian đến tham dự, để chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam thân yêu sớm có được Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021 tại hai địa điểm Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam (trong nghĩa trang Peek Family) và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (thành phố Westminster).
Hội Đền Hùng Hải Ngoại do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội trưởng đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 4900 năm Quốc Tổ Hùng Vương. Buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ 30 trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng Tư năm 2021, đền thờ mới của Hội ở số 12800 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Nam California.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.