Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương Hội Doanh Nghiệp Á Châu

10/04/200900:00:00(Xem: 2250)

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương hỘI dOANH nGHIỆP Á Châu 

Quận Cam, California.- Nhằm mục đích trang bị cho doanh nhân những khí cụ để vượt thoát những khó  khăn trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện tại , dựa trên chương trình kích thích kinh tế, Hội Doanh Nghiệp Á Châu  với sự hợp tác của nhiều hội đoàn doanh nghiệp khác trong vùng, sẽ tổ chức Ngày Tiểu Thương Hàng Năm vào Thứ Tư, ngày 29 tháng Tư, năm 2009,  từ 8 sáng đến 1giờ trưa tại Double Tree Hotel, 100 City Drive,  dưới  sự bảo trợ chính của Wells Fargo Bank cũng như của cơ quan US Small Business Administration (US SBA).
Cùng một ngày, Ngày Tiểu Thương  sẽ  có 9 chương trình học hỏi rất phong phú và hửu ích cho  hầu hết mọi khía cạnh quan trọng trong công việc kinh doanh của giới Tiểu Thương.
Thuyết trình đoàn là những vị nổi tiếng,  có nhiều kinh nghiệm trong lảnh vực đặc biệt của họ; hay do những vị đại diện  có thẩm quyền  trong nh ững cơ quan quan trọng, chẳng han như Bài thuyết trình của  Bà Rachel Baranick, Phó Giám Đốc US SBA, Bà Maria Jaramillo, Sr Stakeholder Liasion IRS với những vấn đề hệ  trọng liên quan đến sự Phục Hồi  và  Đầu Tư nước Mỹ, để tìm hiều sự ảnh hưởng đến  ngành Tiểu Doanh Nghiệp qua sự lèo lái của Sở Tiểu Thương (US SBA) , nhất là sự chỉ dẫn của Sở Thuế (IRS) về cách thức giúp đỡ  cho những doanh nhân  phải nộp thuế, nhưng đang bị  khó khăn trong tình trạng hiện tại.  Chương Trình trong ngày sẽ được sự điều khiểu khéo léo bởi Bà Kim Nguyen Zastrow, Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Tiểu Thương, kiêm Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Á Châu Quận Cam.


Thuyết Trình Đoàn  sẽ  ra mắt đúng 9 giờ  sáng, sau đó chương trình  buổi hội thảo bắt đầu gồm có nhiều đề tài quan trọng như:
- Cách thức làm kế hoạch khởi sự Kinh Doanh
- Kinh Doanh dưới hình thức nào thích hơp cho chính mình và viêc đóng thuế.
- Sở Tiểu Thương  (SBA)và những chương trình tài trợ tiểu thương
- Làm cách nào để dựợc cấp giấy chứng nhận Kinh Doanh qua Cơ Quan MWD và SCMBDC ( the Southern California Minority Business Development Council)
- Cách thức len vào hệ thống kinh doanh vớí  chính phủ  Liên Bang và chính phủ Tiểu Bang
- Cách thức liên hệ kinh doanh với Cơ Quan Giao Thông tại Quận Cam (OCTA).
- Cùng nhiều chương trình lý thú và rất hữu ích khác cho viêc kinh doanh trong giới tiểu thương .
Xin Quí  vị ghi tên qua   http://www.abaoc.org/; hay goi cho
Cô Ngọc Tịnh Nguyễn tại 714-894-3105, hay Cô Suzanne Nguy ễn tại 949-222-2293
Lệ phí : $10.00 nếu quí vị là hội viên, $25.00 không là hội viên, và $30.00 tại cửa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.