Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương Hội Doanh Nghiệp Á Châu

10/04/200900:00:00(Xem: 1954)

Quận Cam: Ngày Tiểu Thương hỘI dOANH nGHIỆP Á Châu 

Quận Cam, California.- Nhằm mục đích trang bị cho doanh nhân những khí cụ để vượt thoát những khó  khăn trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện tại , dựa trên chương trình kích thích kinh tế, Hội Doanh Nghiệp Á Châu  với sự hợp tác của nhiều hội đoàn doanh nghiệp khác trong vùng, sẽ tổ chức Ngày Tiểu Thương Hàng Năm vào Thứ Tư, ngày 29 tháng Tư, năm 2009,  từ 8 sáng đến 1giờ trưa tại Double Tree Hotel, 100 City Drive,  dưới  sự bảo trợ chính của Wells Fargo Bank cũng như của cơ quan US Small Business Administration (US SBA).
Cùng một ngày, Ngày Tiểu Thương  sẽ  có 9 chương trình học hỏi rất phong phú và hửu ích cho  hầu hết mọi khía cạnh quan trọng trong công việc kinh doanh của giới Tiểu Thương.
Thuyết trình đoàn là những vị nổi tiếng,  có nhiều kinh nghiệm trong lảnh vực đặc biệt của họ; hay do những vị đại diện  có thẩm quyền  trong nh ững cơ quan quan trọng, chẳng han như Bài thuyết trình của  Bà Rachel Baranick, Phó Giám Đốc US SBA, Bà Maria Jaramillo, Sr Stakeholder Liasion IRS với những vấn đề hệ  trọng liên quan đến sự Phục Hồi  và  Đầu Tư nước Mỹ, để tìm hiều sự ảnh hưởng đến  ngành Tiểu Doanh Nghiệp qua sự lèo lái của Sở Tiểu Thương (US SBA) , nhất là sự chỉ dẫn của Sở Thuế (IRS) về cách thức giúp đỡ  cho những doanh nhân  phải nộp thuế, nhưng đang bị  khó khăn trong tình trạng hiện tại.  Chương Trình trong ngày sẽ được sự điều khiểu khéo léo bởi Bà Kim Nguyen Zastrow, Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Tiểu Thương, kiêm Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Á Châu Quận Cam.


Thuyết Trình Đoàn  sẽ  ra mắt đúng 9 giờ  sáng, sau đó chương trình  buổi hội thảo bắt đầu gồm có nhiều đề tài quan trọng như:
- Cách thức làm kế hoạch khởi sự Kinh Doanh
- Kinh Doanh dưới hình thức nào thích hơp cho chính mình và viêc đóng thuế.
- Sở Tiểu Thương  (SBA)và những chương trình tài trợ tiểu thương
- Làm cách nào để dựợc cấp giấy chứng nhận Kinh Doanh qua Cơ Quan MWD và SCMBDC ( the Southern California Minority Business Development Council)
- Cách thức len vào hệ thống kinh doanh vớí  chính phủ  Liên Bang và chính phủ Tiểu Bang
- Cách thức liên hệ kinh doanh với Cơ Quan Giao Thông tại Quận Cam (OCTA).
- Cùng nhiều chương trình lý thú và rất hữu ích khác cho viêc kinh doanh trong giới tiểu thương .
Xin Quí  vị ghi tên qua   http://www.abaoc.org/; hay goi cho
Cô Ngọc Tịnh Nguyễn tại 714-894-3105, hay Cô Suzanne Nguy ễn tại 949-222-2293
Lệ phí : $10.00 nếu quí vị là hội viên, $25.00 không là hội viên, và $30.00 tại cửa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.