Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học...

01/04/200700:00:00(Xem: 2050)

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học Cấp Cứu Ngày 28-4

Hội viên áo đỏ hội HTT Quận Cam đang phát flyers cho đồng hương đi dự biểu tình, để thông báo và mời dự các lớp cấp cứu sắp mở ra ngày 28-4. (ảnh Nguyễn Hiền)

Westminster (VB) . - Hai hội viên hội Hồng Thập Tự Quận Cam, hôm Chủ Nhật tuần rồi đã xuống đường trên các khu phố Bolsa, phát flyers mời đồng bào dự lớp huấn luyện Hô Hấp Nhân Tạo cho người lớn,trẻ em, và lớp băng bó trong trường hợp cấp cứu.

Các lớp học trên mở ra ngày Thứ Bảy 28-4 tới, trong hai giờ đồng hồ, được cấp giấy chứng nhận hoàn tất lớp cấp cứu, và diễn ra ở sân vận  động Angel Anaheim. Đồng bào VN được công ty Xe Đò Hoàng nhận đưa đón miễn phí, là công ty bảo trợ chương trình huấn luyện này.

Anh Hòa Phạm, chuyên viên giao tế cộng đồng của Hội Hồng Thập Tự Quận Cam cho hay, các lớp huấn luyện trên nằm trong chương trình mang đến cho người gốc Việt sự hiểu biết và phương thức đề phòng,chuẩn bị, đối phó với các thiên tai, cứu cấp cho nạn nhân lúc nguy kịch,trong khi chờ toán cứu cấp khi gọi 911.

Hội HTT mong muốn người VN am hiểu về cấp cứu và hô hấp nhân tạo, để tự đáp ứng và đối hó với những tai họa có thể xảy ra, nhu thiên tai, người thân lên cơn đau tim,tắt nghẽn mạch máu não, chết đuối,bị nghẹn cổ vì thức ăn, té ngã mất máu nhiều,.v.v

Vào mỗi tháng trong năm 2007, Hội HTT Quân Cam có mở lớp học chống thiên tai và hô hấp nhân tạo tại phòng hội báo Người Việt từ 6 đến 8 giờ chiều. Tuy nhiên, khóa học ngày 28-4 tới đây ở sân vận động Angel Studium (Anaheim) được coi là khóa qui mô, đông đảo nhất, đồng bào VN nên ghi danh theo học. Liên lạc: Hòa Phạm  714-481-5391

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.