Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Liên Kết Dân Chủ Mời Dự Hội Luận

28/06/201423:44:00(Xem: 2019)

PHONG TRÀO LIÊN KẾT DÂN CHỦ

www.ptlkdc.com

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Kính thưa các cơ quan truyền thông báo chí, kính thưa quý bậc trưởng thượng, quý thân hào nhân sĩ, quý hội đoàn, các đảng phái đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ tại quê nhà và các bạn trẻ đang tích cực hỗ trợ cho công cuộc đấu tranh chung trong cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản.


Nhằm mục đích tạo sự liên kết giữa những anh chị em có tấm lòng quan tâm đến sự tồn vong của đất nước và dân tộc. Theo truyền thống, Phong Trào Liên Kết Dân Chủ chúng tôi mỗi năm đều tổ chức một buổi họp mặt với tinh thần liên kết, tạo sức mạnh cho phong trào đấu tranh tại hải ngoại. Năm nay, chúng tôi chọn địa điểm là miền Nam Calfornia, với sự quy tụ của nhiều anh chị em đang sống rải rác khắp nước Mỹ và những anh chị em sống ngoài nước Mỹ như Na Uy, Úc, Canada, Pháp v.v…v.v. Trong buổi họp mặt này, chúng tôi tạo điều kiện thắt chặt tình thân, hiểu biết lẫn nhau, đem những kiến thức về kỹ thuật truyền thông mạng xã hội san sẻ cho nhau, hoặc cùng nhau vận động dư luận Hoa Kỳ chú ý hơn nữa về vấn đề Nhân Quyền, Dân Chủ tại Việt Nam, ngõ hầu giúp cho người dân Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của nhà cầm quyền Cộng Sản độc tài.

 

Chương trình sinh hoạt sẽ bắt đầu từ ngày 24/7/2014 và kết thúc chiều ngày 27 tháng 7 năm 2014, và đặt trọng tâm vào 2 ngày quan trọng:

· Hội luận với các diễn giả hải ngoại và các nhà đấu tranh trong nước với nhiều chủ đề khác nhau về Nhân Quyền, về sự toàn vẹn lãnh thổ. Địa điểm: Thư Viện Việt Nam. 10872 Westminster Ave. Garden Grove CA. Điện thoại 714-560-6190

· Chương trình văn nghệ đấu tranh với những dòng nhạc ghi lại niềm trăn trở, thao thức của những tấm lòng trĩu nặng tình tự quê hương, dân tộc. Chương trình này sẽ do ca sĩ Thu Sương (tức Hạt Sương Khuya) từ Pháp Quốc đảm trách. Địa điểm: Hội Trường VNCR, 14861 Moran St. Westminster, CA.

 

Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự tham gia, góp mặt của quý vị, giúp cho công cuộc đấu tranh thêm phần hữu hiệu, vì công

cuộc này, không chỉ là trách nhiệm của Phong Trào chúng tôi, mà là trách nhiệm chung của những tâm hồn đang khắc 

khoải hướng về quê hương Việt Nam.

 

Mong lắm thay,

T/M Phong Trào Liên Kết Dân Chủ


Đỗ Bùi Tiên Jane: j.dobui@gmail.com _ https://www.facebook.com/jane.db.9ref=tn_

Nguyên Dung: Honnhien1234@googlemail.com _ https://www.facebook.com/honnhien
.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.