Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trí Tạ: Liên Tục Mở Cửa Giúp...

02/11/200600:00:00(Xem: 3317)

ƯCV Trí Tạ: Liên Tục Mở Cửa Giúp Cử Tri Khắp Quận Cam

Một số nhân sĩ cộng đồng chụp hình lưu niệm với ƯCV Trí Tạ tại Đền Hùng Hải Ngoại. 

Westminster (CA) - Không chỉ riêng giúp cử tri ở thành phố Westminster, ứng cử viên Trí Tạ loan báo văn phòng ban vận động của anh sẽ mở liên tục và sẽ giúp tất cả các cử tri mọi thành phố có thắc mắc, cần hướng dẫn.Ứng Cử Viên Trí Tạ (Cựu Chủ Tịch Cộng Đồng Tạ Đức Trí) đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nhân sĩ, tổ chức hội đoàn trong cộng đồng. Được biết trong mấy tháng qua, các vị nhân sĩ trong cộng đồng và nhiều đồng hương đã thay phiên giúp ông Trí bằng cách gọi điện thoại đến các cử tri, cắm bảng, hoặc cùng ông Trí đi bộ đến nhà cử tri trong thành phố Westminster. "Trí vô cùng cảm động và chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các bác, các cô chú, anh chị trong cộng đồng, và sự ủng hộ của gia đình, vì nếu không có sự giúp đỡ của mọi người, với sức mọn của Trí thì không thể nào có thể làm hết được mọi việc," ông Trí chia sẻ.

Với tinh thần hăng say, bản tánh hiền hòa và quá trình phục vụ cộng đồng, ông Trí được nhiều đồng hương cảm mến và đặt niềm tin là ông sẽ tiếp tục tranh đấu cho quyền lợi thiết thực của cộng đồng nếu may mắn đắc cử vào chức vụ Nghị Viên Thành Phố Westminster.

Theo nhiều người thì niềm tin này đã được dựa trên quá trình dấn thân của ông Trí trong thời gian sinh hoạt trong giới sinh viên và sau này trong vai trò chủ tịch cộng đồng qua rất nhiều sinh hoạt, từ văn học nghệ thuật, xã hội, văn hóa, đến chính trị. Ông Trí luôn theo sát với nhu cầu và nguyện vọng của đồng hương, và để ý giúp đỡ trong khả năng của mình. Nhiều đồng hương ghé qua văn phòng tranh cử của ông Trí để bày tỏ nguyện vọng đều luôn được tiếp đãi chu đáo.

Từ đây cho đến ngày bầu cử, văn phòng của ƯCV Trí Tạ tiếp tục mở cửa mỗi ngày từ  9 giờ sáng đến chiều tối để giúp đỡ cử tri thuộc tất cả các thành phố, không chỉ riêng cử tri Westminster. Văn phòng của ƯCV Trí Tạ nằm trên lầu của nhà hàng Đồng Khánh, địa chỉ 10451 Bolsa Ave #211, Westminster (góc Bolsa và Ward). Điện thoại văn phòng 714-839-9500 hay vào thăm trang web www.trita.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
PIVOT làm việc với người Mỹ gốc Việt ở mọi lứa tuổi và với các cộng đồng khác để thúc đẩy một chương trình nghị sự chung bao gồm: thúc đẩy và hỗ trợ các quyền của con người, dân sự, di dân và tị nạn; tăng cường khả năng tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ và tài chính cho các chương trình về giáo dục, y tế và các cơ hội kinh tế có chất lượng; và bảo vệ môi trường.
Kết qủa Giải Văn Học Phan Thanh Gỉản với chủ đề Miền Nam Việt Nam Trước Và Sau 1975 sẽ được chính thức công bố ngày 15/8/2021 tại Houston với sự hiện diện của người được giải, ông Nguyễn Văn Hưởng, tác giả tác phẩm Tình Đời Tình Người và đại diện Ban Gíám Khảo nhà văn Trần Doãn Nho. Nhà văn Nguyễn Văn Hưởng nguyên chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà, sinh năm 1948, sau 1975 tù cải tạo, vượt biên, đã xuất bản hai truyện ký Tử Vi năm 2016 và Bước Chân Định Mệnh năm 2019. Ông đã từng tham dự giải “Viết Về Nước Mỹ” do Việt Báo tổ chức, trúng giải danh dự 2001 Hoa Ve Chai và giải chung kết Giọt Nước Mắt năm 2004.
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.