Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Rosemead: Wal-mart Mở Cửa Gần Downtown L.a.

16/09/200600:00:00(Xem: 4396)

Cửa hàng mới có thực phẩm đặc sản; thu hút hơn 7.000 đơn xin việc, và cung cấp hơn $40.000 mỹ kim cho các tổ chức từ thiện địa phương

LOS ANGELES, Calif., Sept. 14, 2006 - Với sự hứa hẹn về việc làm tốt, tiện lợi trong việc mua sắm, và giá rẻ mỗi ngày, hôm qua, Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) mở cửa Supercenter (siêu thị) mới nhất của mình ở Rosemead, California, chỉ cách Downtown Los Angeles 10 dặm. Với dự định mang lại hơn 500 việc làm mới cho khu vực, cửa hàng này là cửa hàng thứ ba ở Los Angeles County, bày bán nhiều loại sản phẩm phản ánh sự đa dạng của dân cư vùng Rosemead, với các dịch vụ để tạo thêm sự tiện lợi cho việc mua sắm tất cả mọi thứ ở cùng một nơi, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các gia đình.

Supercenter mới bắt đầu phục vụ khách hàng lúc 8 giờ sáng hom qua. Cửa hàng tọa lạc ở địa chỉ 1827 Walnut Grove Avenue, ở góc đường Rush Street.

7.000 Đơn Xin Việc; Hơn 500 Việc Làm Mới

Nằm ở khu ngoại ô Los Angeles với chỉ hơn 55,000 cư dân, Supercenter ở Rosemead đã nhận được hơn 7.000 đơn xin việc cho hơn 500 vị trí việc làm mới vào trước cuối tuần này. Phần lớn các việc làm mới là những việc làm toàn thời gian, theo quản lý cửa hàng Jorge Lopez. Lương trung bình của Wal-Mart cho một cộng tác viên toàn thời gian làm việc theo giờ ở California là $10,50 mỹ kim mỗi giờ.

"Chúng tôi rất phấn kích với số lượng đơn xin việc, và rất hài lòng về việc mang đến việc làm tốt cho cộng đồng ở đây," Lopez phát biểu. "Tôi cảm thấy tự hào được làm việc cho một công ty thực sự có các cơ hội không giới hạn." Lopez bắt đầu sự nghiệp của mình với Wal-Mart như là một cộng tác viên làm việc theo giờ năm 1991 tại một cửa hàng ở một khu ngoại ô khác của Los Angeles - khu Redlands.

Đặc điểm của Cửa Hàng của Cộng Đồng

Là một phần trong sự nhấn mạnh của Wal-Mart vào việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm phản ánh các nhu cầu của cộng đồng xung quanh, Supercenter mới sẽ bày bán nhiều loại thực phẩm của người thiểu số - người Châu Á lẫn Hispanic - trong cửa hàng tạp phẩm phục vụ toàn diện rộng 210.000 bộ vuông, cũng như nhiều loại mặt hàng thực phẩm nuôi trồng tự nhiên.

Cửa hàng bao gồm 36 khu bán hàng tổng hợp, với nhiều mặt hàng và đặc điểm mà Wal-Mart bắt đầu giới thiệu ở các cửa hàng mới trong năm nay, bao gồm các nhãn hiệu quần áo phổ biến Metro 7 và George. Supercenter cũng có các bảng hiệu hướng dẫn mới dễ nhìn để mua sắm trong một cửa hàng rộng lớn, các kệ để hàng thấp, các ô cửa sổ trần nhà lấy ánh sáng ngoài trời để tiết kiệm năng lượng, và các loại sàn nhà bằng xi măng màu đất và gỗ. Ngoài ra còn có khu trưng bày các xu hướng trang trí nhà mới, với các sản phẩm được sắp xếp chung với nhau để trình bày mẫu trang trí và phong cách trang trí, trong khi đó, khu hàng điện tử của cửa hàng trưng bày các loại máy điện toán, iPods, và tivi HD (high definition) tối tân nhất.

Cửa hàng mới cho biết có trung tâm bán hàng làm vườn lớn nhất của Wal-Mart trong cả nước, và là cửa hàng đầu tiên với khu bày hàng làm vườn hoàn toàn tách rời khỏi các phần còn lại của cửa hàng. Trung tâm bán hàng làm vườn sẽ khai trương trong khoảng một tháng sắp tới. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp một khu bán bánh, quầy bán thức ăn nấu sẵn, thức ăn đông lạnh, thịt, hải sản, các sản phẩm từ sữa, và thực phẩm tươi. Cửa hàng sẽ mở cửa đón khách hàng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày.

Các đặc điểm khác của cửa hàng bao gồm tiệm McDonald's, phòng rửa hình trong vòng 1 giờ đồng hồ, trung tâm mắt, nhà thuốc, tiệm cắt và uống tóc, và tiệm làm móng tay. 

Là cửa hàng tổng hợp và tạp hóa phục vụ toàn diện đầu tiên ở Rosemead, Supercenter mới này không chỉ cung cấp sự tiện lợi, mà còn hứa hẹn việc tiết kiệm hơn $2.300 mỹ kim mỗi năm cho các gia đình trung bình đi mua sắm ở đây, theo một nghiên cứu độc lập.

Từ Thiện Nhận Được Trước Khi Cửa Hàng Mở Cửa

Cùng với việc khai trương cửa hàng, Wal-Mart sẽ tặng hơn $40.000 mỹ kim dưới dạng tiền mặt và hàng hóa cho các tổ chức địa phương trong tháng này. Các nỗ lực lớn hơn để trao trả lại cho cộng đồng bắt đầu từ ngày 11 tháng 9, 2006, với $10.000 mỹ kim tặng cho Rosemead Fire Station (Trung Tâm Chữa Cháy Rosemead), và Sheriff's Substation (Trạm Cảnh Sát Trưởng) mới mở. Sau đó, cửa hàng sẽ tặng thêm tiền mặt và sản phẩm, trong đó bao gồm nhiều chương trình tặng từ thiện  chú trọng vào việc giúp đỡ giới trẻ trong khu vực và các trường học địa phương.

 Chỉ riêng năm 2005, Wal-Marat Stores và SAM'S CLUBs tặng hơn $13,2 triệu mỹ kim cho các tổ chức địa phương ở California, và $245 triệu mỹ kim cho từ thiện trong toàn quốc, khiến công ty trở thành nhà từ thiện đóng góp tiền mặt lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Wal-Mart ở California

Chỉ tính đến tháng 7, 2006, Wal-Mart đã mướn 69.338 cộng tác viên, sở hữu và điều hành các cơ sở sau đây trong tiểu bang California:

-- Siêu thị (Supercenters): 19 

-- Cửa Hàng Hạ Giá (Discount Stores): 144

-- SAM'S CLUBS: 35

-- Trung Tâm Phân Phối: 9

Năm 2005, Wal-Mart thu cho tiểu bang California hơn $783,9 triệu mỹ kim tiền thuế bán lẻ, và trả hơn $139,7 triệu mỹ kim thuế tiểu bang và địa phương.

Để biết thêm thông tin về Wal-Mart ở California, xin ghé thăm trang mạng www.walmartfacts.com.

Các lợi ích của Wal-Mart

Các lợi ích của Wal-Mart - dành cho các cộng tác viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian - bao gồm bảo hiểm sức khỏe, chương trình chia lợi nhuận và 401(k), giảm giá hàng hóa, bảo hiểm nhân thọ do công ty chi trả, thời gian nghỉ mát được lĩnh lương, và trả mức chênh lệch cho những người hiện đang phục vụ trong quân đội. Wal-Mart cung cấp cho các cộng tác viên sự lựa chọng trong số 18 chương trình bảo hiểm sức khỏe chỉ tốn rất ít, $11 mỹ kim mỗi tháng ở một số vùng, và bảo hiểm hơn 1 triệu người với các chương trình bảo hiểm sức khỏe của mình, khiến công ty nằm trong danh sách các nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe lớn nhất trong nước.

Sơ Lược Về Wal-Mart Stores, Inc.

Wal-Mart Stores, Inc. kinh doanh các cửa hàng Wal-Mart, các siêu thị, Neighborhood Markets (Chợ Láng Giềng) và SAM'S CLUB trên nước Mỹ. Công ty hoạt động ở Argentina, Brazil, Canada, Trung Quốc, Costa Rica, El Salvador, Đức, Guatemala, Honduras, Nhật, Mexico, Nicaragua, Puerto Rico, và Anh Quốc. Chứng khoán của công ty được bán ở các thị trường chứng khoán New York và Pacific, dưới ký hiệu là WMT. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Wal-Mart trên trang mạng www.walmartfacts.com. Hàng bán trên mạng Internet nằm ở trang mạng www.walmart.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.