Hôm nay,  

Tiệc Gây Quỹ Diễn Hành Tết: Thế Hệ Trẻ Sẽ Gánh Vác

23/10/200300:00:00(Xem: 5604)
PHOTO: Trong buổi tiệc gây quỹ Diễn Hành Tết.

WESTMINSTER -- Rất đông các vị dân cử và chính quyền cùng đồng hương, thân hữu và quan khách đã tham dự tiệc gây quỹ và giới thiệu Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân 2004 do Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ sáu ngày 17 tháng 10 vừa qua tại nhà hàng Regent West, Santa Ana.
Diễn Hành Tết Giáp Thân dự tính sẽ diễn ra tại Little Sàigòn Thứ Bảy ngày 24 tháng 1 năm 2004 nhằm mồng Ba Tết. Đây là lần Diễn Hành thứ 7 của Cộng đồng Người Việt tai Nam California. Theo thông lệ, tiệc gây quỹ là giai đoạn khởi đầu cho việc vận động tài chánh để BTC trang trải những chi phí trong việc tổ chức Diễn Hành, và cũng thật tốt đẹp ban tổ chức được thay đổi theo mỗi năm để có những sinh khí mới đồng thời cũng để thử nghiệm một hình thức hiệu nghiệm hầu áp dụng cho việc tổ chức DH hàng năm thật hoàn hảo.
Ông Nguyễn Đức Luận, Hội trưởng Hội Diễn Hành Tết đã giới thiệu Cô Janet Nguyễn, một người trẻ, đang là giám đốc điều hành văn phòng Dân Biểu Tiểu Bang Ken Madox và Uûy Viên kế hoạch của thành phố Garden Grove là Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân. Janet Nguyễn cũng là thành viên của Hội Chợ và Diễn Hành Strawberry của thành phố Garden Grove. Với kinh nghiệm sẵn có chắc chắn Janet Nguyễn sẽ thực hiện một lễ hội Diễn Hành Tết xuất sắc. Lần lượt các thành viên trong BTC được Janet Nguyễn giới thiệu :
Ông Lê Văn Đạo : Tổng thư ký Hội Diễn Hành Tết
Ông Cao Sinh Cường : Thư ký
Bà Nguyễn ThyDung : Thủ quỹ Hội Diễn Hành Tết và BTC
Ông Hồ Ngọc Minh Đức : Trưởng ban tình nguyện viên
Luật sư Andrew Hoàng Đỗ: Trưởng ban gây quỹ
Cô Vanessa Hồng Vân : Trưởng ban Giao Tế và Liên Lạc Cộng Đồng
Cô Linda Lê : Trưởng ban liên lạc cơ quan công quyền
- Anh George Linh Nguyễn: Trưởng ban tình nguyện viên giới trẻ
Đa số trong BTC là giới trẻ, bên cạnh những nhân sĩ thiện chí, tất cả những thành viên mới này đều đã tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn, đã và đang giữ những trọng trách trong chính quyền HK hoặc dân sự.


Trong lời chào mừng Quan khách, Luật sư Andrew Đỗ, Trưởng ban gây quỹ cho biết BTC "đã đạt thư mời các Ban Đại Diện Cộng Đồng, hội đoàn, đoàn thể và đồng hương trong tinh thần công bằng, không đố kỵ. Qua sự gặp gỡ hôm nay, tất cả chúng ta sẽ nhìn thấy sự trong sáng, lòng nhiệt thành và vị trí trung dung, đứng ngoài những dị biệt, tranh cãi trong cộng đồng của những người trong BTC". Thay mặt BTC, L/S Andrew Đỗ cám ơn Ông Bà Lê Công Tâm, chủ nhân nhà hàng Regent West đã bảo trợ tiệc gây quỹ, tất cả ngân khoản đồng hương ủng hộ sẽ hoàn toàn vào quỹ Diễn Hành.
Hiện diện trong buổi dạ tiệc có anh Peter Nguyễn, Ông Dan Maka'Ena là những thành viên sáng lập Diễn Hành Tết, Đại Tá Lê Khắc Lý, vị đã có công làm sống lại lễ hội DH sau một năm gián đoạn, Ông Đặng Tân, Ông Đỗ Trọng Đức, Ông Phan Ngọc Tiếu là những vị Cố Vấn trong BTC Diễn Hành năm 2003. Tất cả đã được trang trọng giới thiệu và được cử tọa nhiệt liệt vỗ tay cám ơn.
Quan khách dân cử địa phương hiện diện gồm có :
• Vị đại diện Dân Biểu Liên Bang Loretta Sachez, Ba ø Mitzi Mark và Bà Young Kim đại diện cho Dân Biểu Liên Bang Ed Royce trao tặng Bằng Tuyên Dương của Quốc Hội Liên Bang.
• Ông Dân biểu TB Ông Ken Maddox đích thân trao tặng Bằng Tuyên Dương của Quốc Hội Tiểu Bang California
• Hội đồng TP Westminster có Ông Nghị Viên Frank Fry, Ông Nghị Viên Kermit Mark đại diện bà thị trưởng Magie Rice, Hội đồng TP Garden Grove có Ông thị trưởng Bruce Broadwater, Phó thị trưởng luật sư Trần Thái Văn, Ông Nghị Viên Mark Rosen, Ông Nghị Viên Bill Dalton. Hội đồng TP Santa Ana có Phó Thị Trưởng Brett Franklin đại diện cho Ông Thị Trưởng trao tặng Bằng Tuyên Dương.
Quý vị dân cử đã có những lời phát biểu nhiệt tình, đầy khích lệ, và cam kết cùng hỗ trợ BTC Diễn Hành. Phó thị trưởng Trần Thái Văn còn hứa sẽ giúp vận động tài chánh đủ để cho BTC có phương tiện hoàn thành cuộc diễn hành. Các vị dân cử thuộc hai thành phố Garden Grove và Santa Ana còn khuyến khích Ban tổ Chức trong tương lai nên kéo dài lộ trình diễn hành đến tận hai thành phố này nữa.
Tiếp nối là phần văn nghệ và dạ vũ do sự đóng góp của rất nhiều nghệ sĩ tài danh như ca sĩ Phương Dung, Brenda Lê, Kim Loan (từ San Diego), Thư Loan, Fatima, Huy Cường, Đỗ Thanh, Nguyễn Đức Cường … đến để hỗ trợ tinh thần cho BTC với hai xướng ngôn viên duyên dáng Hồng Vân và Đỗ Thanh. (ĐN)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.