Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Gây Quỹ Diễn Hành Tết: Thế Hệ Trẻ Sẽ Gánh Vác

23/10/200300:00:00(Xem: 4390)
PHOTO: Trong buổi tiệc gây quỹ Diễn Hành Tết.

WESTMINSTER -- Rất đông các vị dân cử và chính quyền cùng đồng hương, thân hữu và quan khách đã tham dự tiệc gây quỹ và giới thiệu Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân 2004 do Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ sáu ngày 17 tháng 10 vừa qua tại nhà hàng Regent West, Santa Ana.
Diễn Hành Tết Giáp Thân dự tính sẽ diễn ra tại Little Sàigòn Thứ Bảy ngày 24 tháng 1 năm 2004 nhằm mồng Ba Tết. Đây là lần Diễn Hành thứ 7 của Cộng đồng Người Việt tai Nam California. Theo thông lệ, tiệc gây quỹ là giai đoạn khởi đầu cho việc vận động tài chánh để BTC trang trải những chi phí trong việc tổ chức Diễn Hành, và cũng thật tốt đẹp ban tổ chức được thay đổi theo mỗi năm để có những sinh khí mới đồng thời cũng để thử nghiệm một hình thức hiệu nghiệm hầu áp dụng cho việc tổ chức DH hàng năm thật hoàn hảo.
Ông Nguyễn Đức Luận, Hội trưởng Hội Diễn Hành Tết đã giới thiệu Cô Janet Nguyễn, một người trẻ, đang là giám đốc điều hành văn phòng Dân Biểu Tiểu Bang Ken Madox và Uûy Viên kế hoạch của thành phố Garden Grove là Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân. Janet Nguyễn cũng là thành viên của Hội Chợ và Diễn Hành Strawberry của thành phố Garden Grove. Với kinh nghiệm sẵn có chắc chắn Janet Nguyễn sẽ thực hiện một lễ hội Diễn Hành Tết xuất sắc. Lần lượt các thành viên trong BTC được Janet Nguyễn giới thiệu :
Ông Lê Văn Đạo : Tổng thư ký Hội Diễn Hành Tết
Ông Cao Sinh Cường : Thư ký
Bà Nguyễn ThyDung : Thủ quỹ Hội Diễn Hành Tết và BTC
Ông Hồ Ngọc Minh Đức : Trưởng ban tình nguyện viên
Luật sư Andrew Hoàng Đỗ: Trưởng ban gây quỹ
Cô Vanessa Hồng Vân : Trưởng ban Giao Tế và Liên Lạc Cộng Đồng
Cô Linda Lê : Trưởng ban liên lạc cơ quan công quyền
- Anh George Linh Nguyễn: Trưởng ban tình nguyện viên giới trẻ
Đa số trong BTC là giới trẻ, bên cạnh những nhân sĩ thiện chí, tất cả những thành viên mới này đều đã tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn, đã và đang giữ những trọng trách trong chính quyền HK hoặc dân sự.


Trong lời chào mừng Quan khách, Luật sư Andrew Đỗ, Trưởng ban gây quỹ cho biết BTC "đã đạt thư mời các Ban Đại Diện Cộng Đồng, hội đoàn, đoàn thể và đồng hương trong tinh thần công bằng, không đố kỵ. Qua sự gặp gỡ hôm nay, tất cả chúng ta sẽ nhìn thấy sự trong sáng, lòng nhiệt thành và vị trí trung dung, đứng ngoài những dị biệt, tranh cãi trong cộng đồng của những người trong BTC". Thay mặt BTC, L/S Andrew Đỗ cám ơn Ông Bà Lê Công Tâm, chủ nhân nhà hàng Regent West đã bảo trợ tiệc gây quỹ, tất cả ngân khoản đồng hương ủng hộ sẽ hoàn toàn vào quỹ Diễn Hành.
Hiện diện trong buổi dạ tiệc có anh Peter Nguyễn, Ông Dan Maka'Ena là những thành viên sáng lập Diễn Hành Tết, Đại Tá Lê Khắc Lý, vị đã có công làm sống lại lễ hội DH sau một năm gián đoạn, Ông Đặng Tân, Ông Đỗ Trọng Đức, Ông Phan Ngọc Tiếu là những vị Cố Vấn trong BTC Diễn Hành năm 2003. Tất cả đã được trang trọng giới thiệu và được cử tọa nhiệt liệt vỗ tay cám ơn.
Quan khách dân cử địa phương hiện diện gồm có :
• Vị đại diện Dân Biểu Liên Bang Loretta Sachez, Ba ø Mitzi Mark và Bà Young Kim đại diện cho Dân Biểu Liên Bang Ed Royce trao tặng Bằng Tuyên Dương của Quốc Hội Liên Bang.
• Ông Dân biểu TB Ông Ken Maddox đích thân trao tặng Bằng Tuyên Dương của Quốc Hội Tiểu Bang California
• Hội đồng TP Westminster có Ông Nghị Viên Frank Fry, Ông Nghị Viên Kermit Mark đại diện bà thị trưởng Magie Rice, Hội đồng TP Garden Grove có Ông thị trưởng Bruce Broadwater, Phó thị trưởng luật sư Trần Thái Văn, Ông Nghị Viên Mark Rosen, Ông Nghị Viên Bill Dalton. Hội đồng TP Santa Ana có Phó Thị Trưởng Brett Franklin đại diện cho Ông Thị Trưởng trao tặng Bằng Tuyên Dương.
Quý vị dân cử đã có những lời phát biểu nhiệt tình, đầy khích lệ, và cam kết cùng hỗ trợ BTC Diễn Hành. Phó thị trưởng Trần Thái Văn còn hứa sẽ giúp vận động tài chánh đủ để cho BTC có phương tiện hoàn thành cuộc diễn hành. Các vị dân cử thuộc hai thành phố Garden Grove và Santa Ana còn khuyến khích Ban tổ Chức trong tương lai nên kéo dài lộ trình diễn hành đến tận hai thành phố này nữa.
Tiếp nối là phần văn nghệ và dạ vũ do sự đóng góp của rất nhiều nghệ sĩ tài danh như ca sĩ Phương Dung, Brenda Lê, Kim Loan (từ San Diego), Thư Loan, Fatima, Huy Cường, Đỗ Thanh, Nguyễn Đức Cường … đến để hỗ trợ tinh thần cho BTC với hai xướng ngôn viên duyên dáng Hồng Vân và Đỗ Thanh. (ĐN)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.