Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

GS Lou Correa Nhắc Kiểm Tra Hệ Thống Báo Khói

16/11/200600:00:00(Xem: 2649)

GS Lou Correa Nhắc Kiểm Tra Hệ Thống Báo Khói

SANTA ANA –  Hiện nay thời tiết đã chuẩn bị bắt đầu bước vào mùa đông, do vậy khí hậu sẽ trở nên lạnh rất nhiều về ban đêm so với ban ngày. Và để điều hòa nhiệt độ của ban ngày và ba đêm, nhiều gia đình đã bắt đầu sử dụng hệ thống sưởi ấm cho cả căn nhà của qúi vị.

Với kinh nghiệm là một người cha của bốn con nhỏ Giám Sát Quận Cam Lou Correa xin chia sẽ với qúi vị: “ Nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình qúi vị. Qúi vị nên thay thiết bị lọc trong hệ thống máy sưởi ấm hoặc kiểm tra lại, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho các con em của qúi vị và chính qúi vị. Vì nếu thiết bị lọc đã bị qúa cũ hoặc đã không còn làm việc được, thì kết qủa là các con qúi vị sẽ hít thở với những chất cặn bã làm tổn hại tới đường hô hấp không riêng gì các em nhỏ mà còn chính chúng ta. Từ đó, làm mầm bệnh phát triển mạnh đặt biệt nhất là cũng đang trong mùa dịch cảm cúm.”

Đồng thời để bảo đảm an toàn cho cả gia đình trong những ngày qúi vị chuẩn bị đón những ngày lễ lớn cuối năm như Lễ Tạ Ơn, Lễ Giáng Sinh, liên tục đến Năm Mới. Nhiều gia đình sẽ sử dụng một lượng điện rất lớn và qúi vị sẽ có những buổi sum họp gia đình. Nhân dịp qúi vị thay lọc của thiết bị lọc của hệ thống sưởi, qúi vị nên kiểm tra và thay bin hệ thống báo khói, nhằm bảo đảm an toàn cho cả gia đình qúi vị đồng thời giúp qúi vị đề phòng được hỏa hoạn có thể xảy ra.

Theo thống kê được biết: Trên toàn quốc Hoa Kỳ, nhiều vụ cháy nhà có thể phòng tránh được nếu thực hiện được những hành động đơn giản đề phòng đơn giản tại gia đình qúi vị. Vì trung bình khoảng 3 trẻ em mỗi ngày bị chết cháy trong các vụ cháy nhà , thì 80 % thường xảy đến với những gia đình có hệ thống báo khói không còn hiệu lực hoạt động hoặc không còn bin.

Theo Giám Sát Quận Cam Lou Correa:”Có đến 94% các nhà tại Hoa Kỳ đều có máy báo động khói, nhưng khoảng một phần ba trong số các máy báo khói này không thể hoạt động được.”

Để tất cả gia đình qúi vị chuẩn bị đón những ngày lễ lớn thật trọn vẹn và bước vào một mùa đông an bình và ấm cúng. Giám Sát Quận Cam mong chia sẽ những điều này với qúi vị và mong qúi vị hãy tiến hành những việc làm này.

Giám Sát Quận Cam Lou Correa hiện đang phục vụ cho cư dân tại các thành phố: Santa Ana, Westminster, Garden Grove và Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.