Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GS Lou Correa Nhắc Kiểm Tra Hệ Thống Báo Khói

16/11/200600:00:00(Xem: 2474)

GS Lou Correa Nhắc Kiểm Tra Hệ Thống Báo Khói

SANTA ANA –  Hiện nay thời tiết đã chuẩn bị bắt đầu bước vào mùa đông, do vậy khí hậu sẽ trở nên lạnh rất nhiều về ban đêm so với ban ngày. Và để điều hòa nhiệt độ của ban ngày và ba đêm, nhiều gia đình đã bắt đầu sử dụng hệ thống sưởi ấm cho cả căn nhà của qúi vị.

Với kinh nghiệm là một người cha của bốn con nhỏ Giám Sát Quận Cam Lou Correa xin chia sẽ với qúi vị: “ Nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình qúi vị. Qúi vị nên thay thiết bị lọc trong hệ thống máy sưởi ấm hoặc kiểm tra lại, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho các con em của qúi vị và chính qúi vị. Vì nếu thiết bị lọc đã bị qúa cũ hoặc đã không còn làm việc được, thì kết qủa là các con qúi vị sẽ hít thở với những chất cặn bã làm tổn hại tới đường hô hấp không riêng gì các em nhỏ mà còn chính chúng ta. Từ đó, làm mầm bệnh phát triển mạnh đặt biệt nhất là cũng đang trong mùa dịch cảm cúm.”

Đồng thời để bảo đảm an toàn cho cả gia đình trong những ngày qúi vị chuẩn bị đón những ngày lễ lớn cuối năm như Lễ Tạ Ơn, Lễ Giáng Sinh, liên tục đến Năm Mới. Nhiều gia đình sẽ sử dụng một lượng điện rất lớn và qúi vị sẽ có những buổi sum họp gia đình. Nhân dịp qúi vị thay lọc của thiết bị lọc của hệ thống sưởi, qúi vị nên kiểm tra và thay bin hệ thống báo khói, nhằm bảo đảm an toàn cho cả gia đình qúi vị đồng thời giúp qúi vị đề phòng được hỏa hoạn có thể xảy ra.

Theo thống kê được biết: Trên toàn quốc Hoa Kỳ, nhiều vụ cháy nhà có thể phòng tránh được nếu thực hiện được những hành động đơn giản đề phòng đơn giản tại gia đình qúi vị. Vì trung bình khoảng 3 trẻ em mỗi ngày bị chết cháy trong các vụ cháy nhà , thì 80 % thường xảy đến với những gia đình có hệ thống báo khói không còn hiệu lực hoạt động hoặc không còn bin.

Theo Giám Sát Quận Cam Lou Correa:”Có đến 94% các nhà tại Hoa Kỳ đều có máy báo động khói, nhưng khoảng một phần ba trong số các máy báo khói này không thể hoạt động được.”

Để tất cả gia đình qúi vị chuẩn bị đón những ngày lễ lớn thật trọn vẹn và bước vào một mùa đông an bình và ấm cúng. Giám Sát Quận Cam mong chia sẽ những điều này với qúi vị và mong qúi vị hãy tiến hành những việc làm này.

Giám Sát Quận Cam Lou Correa hiện đang phục vụ cho cư dân tại các thành phố: Santa Ana, Westminster, Garden Grove và Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.